แบบสีบ้านสวยๆ

beautiful house colors
แบบสีบ้านสวยๆ

แบบสีบ้านสวยๆ บ้านสวยๆ ชั้นเดียว

แบบสีบ้านสวยๆ เป็นบ้านชั้นเดี่ยวอีกหลัง ที่จำต้องขอชื่นชม สำหรับในการจัดแบ่งพื้นที่ รอบๆบ้าน ได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งน่าอยู่อย่างมาก ข้างหน้าจัดสวนหย่อม เน้นย้ำพืชดอก รวมทั้งไม้เลื้อย สำหรับไต่เสา และก็ฝาผนังบ้าน ข้างๆทำเป็นโรงจอดรถยนต์ ขนาดเล็กๆ แต่ว่าคุณลักษณะเด่น ของบ้านหลังนี้ มิได้อยู่ในโซนหน้าบ้าน แต่เป็นโซนหลังบ้านที่ได้จัดตกแต่งไว้อย่างงดงามอย่างยิ่ง

ในบ้าน ย้ำการตกแต่ง สไตล์คลาสสิค อเมริกันคันทรี่ เครื่องเรือนห่อหุ้มหนัง แล้วก็ เครื่องเรือนไม้เก่า ฉาบแวว เอามาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ทำให้กลิ่นความเป็นคันทรี่เพอร์เฟ็คมากเพิ่มขึ้น

แต่ว่าดังนี้ บ้านหลังนี้ ก็มิได้เน้นย้ำ การออกแบบ ในสไตล์คลาสสิค เพียงอย่างเดียว ยังคงความร่วมยุค ไว้อีกด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นโซนครัว ย้ำสีขาวตัดกับแดง พูลวิลล่า ทำเป็นเคาน์เตอร์ล้อมด้าน ครบชุดในห้องเดียว ภายนอกจัดวางเก้าอี้ บาร์ 4 ตัว

แบบสีบ้านสวยๆ

การจัดและตกแต่งสวนหลังบ้าน นั่งพักผ่อนใต้ระแนงและก็ซุ้มศาลา

สนามหญ้าหลังบ้าน แบ่งเป็น 3 โซน โซนศาลาในสวน จัดเป็นห้องรับแขก มีม่านขาวบาง สามารถเปิดปิดได้ สีขาวของผ้าม่านบาง ทำให้มองสุภาพ เหมาะกับเป็นมุมต้อนรับ แขกนอกบ้าน หรือ นั่งพักผ่อน ให้ความรู้ความรู้สึก โรแมนติก อีกด้วย โซนต่อมา เป็นโซนใต้ระแนง จัดสวนไม้เลื้อย

ส่งผลให้เกิดร่มเงา ที่เป็นธรรมชาติ เหมาะสมกับการทานอาหารนอกบ้าน และก็โซนท้ายที่สุด อยู่ไม่ไกลจากโซนซุ้มระแนงนัก เหมาะสมกับนั่งจิบกาแฟ นั่งพักผ่อนสบายๆ เหมือนกัน เป็นไงบ้างนะครับ กับสนามหญ้าหลังบ้าน ซึ่งสามารถใช้พื้นที่ได้ อย่างคุ้ม แล้วก็น่าอยู่อย่างมาก Pool Villa

แบบสีบ้านสวยๆ

แบบสีบ้านสวยๆ ชั้นเดี่ยว 4 ห้องนอน จัดพื้นที่ได้คุ้ม

จัดเต็มมาให้ดูกันอีกหลัง สำหรับบ้านชั้นเดียว วางแบบได้ อย่างงดงาม อีกทั้งพื้นที่ด้านใน แล้วก็ข้างนอก ข้างหน้า จัดตกแต่งสวนขนาดเล็ก ในพื้นที่ลาดชัน เนื่องจากพื้นที่ตัวบ้านกลบดิน ให้สูงขึ้น ยิ่งกว่าผิวถนน นอกรั้วบ้าน ข้างๆมีโรงรถ ซึ่งสามารถปิดประตูได้ รอบๆข้างบ้าน วางแบบได้น่าอยู่ ทำเฉลียงไม้ติดหลังคากระจก จัดวางชุดเครื่องเรือนหวายเทียม เพื่อสามารถรองรับ กับลักษณะของอากาศ ได้ดี

ระเบียงนั่งพักผ่อน เชื่อมต่อ กับห้องรับแขกด้านใน โดยเป็นห้องเดียวกับครัว การตกแต่งเน้นย้ำ ต้นแบบความล้ำยุค ข้างในโล่งเตียนสบาย อากาศระบาย ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นของที่จำเป็นอย่างยิ่ง ในการดีไซน์ บ้านชั้นเดี่ยว ไม่อย่างนั้น จะมีผลให้กำเนิด ความร้อนสะสมได้

แบบสีบ้านสวยๆ

จัดแบ่งพื้นที่บ้านงามให้น่าอยู่ ทั้งด้านในและข้างนอก

ห้องนอน มีทั้งหมด 4 ห้อง การตกแต่งเน้นย้ำ ให้มีการรับแสงสว่าง จากด้านนอก ซึ่งจะช่วยไม่ให้กำเนิด ความอับเปียกชื้น ห้องนอนรวมมี 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว จะมองเห็นได้ว่า ฝาผนังหัวเตียง สามารถเปิดโอกาส ระบายอากาศได้ ทั้งการเติมกระจกใส สามารถรับแสงสว่าง จากด้านนอก แต่ว่าถ้าเกิดไม่ได้อยากต้องการ แสงสว่างก็เพียงแต่ปิดม่านกรองแสงสว่างลงมา รีวิวบ้าน

อีก 2 ห้อง เป็นห้องนอนขนาดเล็ก เหมาะกับวัยรุ่น วัยเด็ก เตียงขนาดเล็ก ซึ่งพอเพียงต่อการพักผ่อน หย่อนใจ มีจุดเด่นสำหรับการจัดห้อง ไม่ทำให้มองรก หรือ ขวางเมื่อชำระล้าง ทั้งยังเป็นเหตุ ให้ห้องเล็กๆ ดูกว้างได้กว่า เตียงขนาดใหญ่ หากแต่พื้นที่ของห้องจะแคบ

beautiful house colors

แบบบ้านงามๆ ชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน พร้อมโรงจอดรถยนต์ด้านนอก

บ้านขนาดเล็กๆ ในพื้นที่รอบรั้วมีรอบๆบ้าน สำหรับจัดสวนงามๆ พื้นที่สำหรับ นั่งพักผ่อน และก็โรงจอดรถยนต์ ด้านนอก การแบ่งรูปทรงบ้าน ตัวตึก และก็พื้นที่ที่โล่งแจ้งเท่าๆกัน ข้างหน้าเป็นโรงจอดรถยนต์ สามารถจอดได้ 1 คัน สามารถเข้าบ้านได้ ทั้งงทางโรงรถ และก็รั้วหน้าบ้าน ออกแบบสีบ้านสวยๆ

รอบๆด้านในจัดสวน ไว้อย่างร่มรื่น ทำเฉลียงไม้ไว้หน้าบ้าน พร้อมจัดชุดเครื่องเรือนไม้ เหมาะกับการนั่งพบปะ หรือนั่งพักผ่อนในยามแดดอ่อนๆ ด้านในภายแบ่งแยกพื้นที่ต่างๆ ไว้เป็นสัดส่วน โดยมี ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รวม 1 ห้อง ครัว แล้วก็ห้องรับแขก ครัวซึ่งอยู่ข้างหลัง สามารถเปิดทางออกไป ข้างหลังบ้านได้

beautiful house colors 2

บ้านสวย วางแบบเพื่อความพึงพอใจ

คิดจะก่อสร้างบ้านสักหลัง จำต้องเรียนรู้ข้อมูล จำนวนมาก ดูแบบบ้าน เป็นประจำ ไม่ใช่เพื่องามแข่งขัน กับบ้านของคนอื่นๆ แต่เพื่อบ้านที่จะผลิตขึ้นมานั้น ถูกใจตามไลฟ์สไตล์ ของตนเองสูงที่สุด เพราะว่ากว่าจะผลิตขึ้นมาได้นั้น ไม่ใช่เป็นเรื่องง่ายๆอะไร บ้านไอเดียก็เลยขอปฏิบัติหน้าที่ เก็บแบบบ้านงามๆ

เพื่อไว้ให้เป็นไอเดีย เป็นข้อมูล สำหรับแฟนบ้านทุกคน แบบบ้านของวันนี้ มากับความน่ารัก น่าเอ็นดู คละเคล้าความธรรมดา หลังคาสามเหลี่ยมหน้าจั่วทับกัน 2 ชั้น บ้านสีไข่ไก่ ให้ความรู้ความรู้สึก ที่อ่อนโยน ผสมกับความอบอุ่น ข้างในบ้านมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่หลังบ้าน ที่ทำให้ผู้อาศัยยิ้มแย้มแจ่มใส ด้วยการจัดตกแต่งสวน ที่แสนชื่นบาน มากมายๆ อย่างยิ่งจริงๆ

beautiful house colors 3

ก่อสร้างบ้านน่าอยู่ ชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน แบบสีบ้านสวยๆ

พื้นที่ข้างในถูกตกแต่ง ด้วยโทนสีไม่กี่สี เพื่อความสบายตาที่ยืนยง สีขาวบนฝาผนังรวมทั้งเพดาน ตัดกับพื้นไม้สีน้ำตาลที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่น บรรเทาและก็ลดความสว่างแรงได้ ให้อยู่ในระดับที่พอดี โครงการบ้าน

ห้องรับแขกตกแต่ง ด้วยโซฟาหนังนั่งสบาย ติดกรอบรูปภาพสีขาวดำ เพิ่มมิติให้กับฝาผนังว่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ครัวใช้กระเบื้องก้อนอิฐสีแดงปูพื้น มองคลาสสิคแถมยังรักษาง่ายไม่ยุ่งยาก บิวท์อินเคาน์เตอร์ ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บของเป็นรูปตัว U เว้นช่องแสงสว่างตรงซิงค์ล้างถ้วยชาม ก็เลยปราศจากความชื้น

ห้องนอนมาสเตอร์พร้อมห้องน้ำในตัว 1 ห้อง ใช้เครื่องเรือนไม้ที่แข็งแรง แล้วก็มีเส้นสายที่สุภาพ อีกทั้งเตียง ชั้นสำหรับวางสิ่งของ เหมาะสมกับวัยผู้ใหญ่ที่ปรารถนาความดูดีแบบบรรเทา ส่วนห้องนอนเล็ก 2 ห้อง ตกแต่งอย่างเรียบง่าย

โทนสีอ่อนๆหวานๆ บอกถึงวัยของคนที่เป็นเจ้าของ แต่ละห้องจะมีขนาดไม่กว้าง แต่ว่าช่องหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ช่วยลดความอึดอัด รวมทั้งช่วยขยายความสดใสได้อย่างล้นเหลือ

อ่านต่อเพิ่มเติม : ทาวน์โฮม ปทุมธานี ทาวน์โฮม แจ้งวัฒนะ ทาวน์โฮม ชะชะช่า

หมวดหมู่
มิถุนายน 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
หมวดหมู่