ที่พักเกาะเต่า ติดทะเล วิวสวย อัปเดต 2022

Koh Tao accommodation
ที่พักเกาะเต่า

ที่พักเกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ที่พักเกาะเต่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยว ยอดฮิต ของทั้งคนไทย และคนต่างประเทศ ตั้งอยู่ในอำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ลือชื่อในเรื่องของความอุดมสมบูรณ์ ทางธรรมชาติ น้ำทะเลสีฟ้าคราม สัตว์น้ำ และต้นปะการังมากมาย ใกล้เคียงมีเกาะเล็กเกาะน้อยๆ เป็น เกาะนางยวน มีสันทรายเชื่อมต่อกับเกาะเต่า

ที่พวกเรารู้จักกันดีว่า ทะเลแหวก กระทั่งกำเนิดเป็นความน่าพิศวง ล่อใจนักเดินทางเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แถมเป็นแหล่งดำน้ำ ดูต้นปะการัง นับว่าเป็นกิจกรรมสำคัญๆของแขก ที่ได้ดูความงดงามใต้ทะเล สถานที่เที่ยวบนเกาะเต่า มีเยอะ

เช่น อ่าวฉลาม ริมหาดรี สวนหิน จปร. แหลมเทียน จุดสำหรับชมวิวเขาจอห์น-ทอง อ่าวจันทร์สม ฯลฯ ใครที่กำลังจะมาท่องเที่ยวเกาะเต่า Thailandasset.net ขอแนะนำ บ้านพักเกาะเต่า บ้านน็อคดาวน์ ติดทะเล ทิวทัศน์งาม ให้ท่านได้พักกันอย่างสุขสบาย

บีช คลับ บาย หาดเทียน – ที่พักเกาะเต่า

โฮเต็ลติดทะเล ตั้งอยู่บนหาดทรายเทียน ถูกดีไซน์อย่างมีสไตล์ ทันสมัย มีวิวสวย บรรยากาศดี สงบเงียบ เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจ บริการห้องเช่า พร้อมอาหารมื้อเช้า มีให้เลือก 4 แบบ คือ ซี บัลคานี, โอเชียน บัลคานี (เพิ่มเตียงเสริมได้), บีช บัลคานี และก็เพนท์เฮ้าส์ ข้างในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างใหญ่ สบาย มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆ

สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งทิวทัศน์ทะเล ห้องอาหาร บาร์ สปา ซาวน่า ร้าน ร้านขายของของที่ระลึก รูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ สามารถดำน้ำ ดูต้นปะการัง ที่หาดทรายหน้าโรงแรมได้เลย หรือ จะพายเรือคายัคท่ามกลางแดดอันอบอุ่น ก็ดีแล้วสวย หากใครอยากล่องเรือ ทางโรงแรมมีทริปให้เลือก (เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) มีรถยนต์รับ-ส่งบริการ เนื่องจากค่อนข้างจะอยู่ไกลจากเมือง ใครถูกใจความเป็นส่วนตัว ที่นี่ตอบโจทย์มาก

 • 19/9 ม. 3 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์, 84360
 • เบอร์โทรศัพท์ : 077-456-580 , 091-035-1529
 • Facebook : Beach Club by Haadtien
 • Website : Haadtienbeachclub.com บ้านสไตล์มินิมอล

วิว พอยท์ รีสอร์ท

โรงแรมสวย สไตล์บูติค ติดทะเล บนเกาะเต่า บรรยากาศดี วิวงาม เห็นทะเล สีฟ้าครามสุดสายตา มอบการพักผ่อนหย่อนใจอย่างสมบูรณ์แบบ ท่ามกลางความสงบ แล้วก็เป็นส่วนตัว บริการบ้านพัก พร้อมของกิน มีให้เลือก 4 แบบ คือ พูลวิลล่า, คอตเทจดีลักซ์ติดหาดทราย, คอตเทจดีลักซ์ทิวทัศน์ทะเล และคอตเทจทิวทัศน์สวน

ข้างในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างใหญ่ สะดวก มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆพร้อม สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา ห้องหนังสือ ร้านขายของของที่ระลึก รูมเซอร์วิส กิจกรรมดำน้ำ โยคะ เรียนทำครัวไทย รวมทั้งอื่นๆ ออกจะอยู่ไกลจากท่าเรือ แม่หาดทราย พูลวิลล่า ขนอม

ที่พักเกาะเต่า
 • 27 ม. 3 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์, 84360
 • เบอร์โทรศัพท์ : 077-456-444 , 091-823-3444
 • Facebook : View Point Resort Koh Tao
 • Website : Viewpointresortkohtao.com

หาดเทียน บีช รีสอร์ท

รีสอร์ทสไตล์บูติค บนหาดทรายเทียน ชายทะเลอันงดงาม แลเห็นห้วงทะเลกว้าง น้ำทะเลสีฟ้าคราม บรรยากาศดี ให้ท่านบรรเทาไปกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเดินเที่ยวชายทะเล ดำน้ำตื้น พายเรือแคนู หรือ จะว่ายที่สระว่ายน้ำชายหาด รับประกันว่าฟินสุดๆ บริการบ้านพักในแบบอย่างวิลล่า พร้อมอาหารมื้อเช้า มีให้เลือก 7 แบบ คือ ไฮอะเวย์วิลล่า, เกทอะเวย์วิลล่า, หาดทรายเทียนวิลล่า, แคสอะเวย์บีชวิลล่า, แคสอะเวย์บีชแฟมิลี่วิลล่า, หาดทรายเทียนพูลวิลล่า

และเกทอะเวย์แฟมิลี่พูลวิลล่า ด้านในถูกตกแต่ง แบบบ้านสวยๆ อย่างเรียบง่าย มีสไตล์ ห้องกว้างใหญ่ สบาย มาพร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา ซาวน่า รูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ บริการรถยนต์รับส่ง รวมทั้งอื่นๆ ที่นี่ ผู้ครอบครองเดียวกับ บีช คลับ บาย หาดทรายเทียน เป็นอีกหนึ่งบ้านพักที่น่ามาพักสุดๆ

ที่พักเกาะเต่า
 • 19/9 ม. 3 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี, 84360
 • เบอร์โทรศัพท์ : 077-456-580 , 091-035-1529
 • Facebook : Haadtien Beach Resort
 • Website : Haadtien.com

เคป ชาร์ค วิลลา

วิลล่าสวย หาดทราย รอบๆอ่าวฉลาม ทิวทัศน์งาม บรรยากาศดี สงบเงียบ เป็นส่วนตัว เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ บริการบ้านพักในแบบพูลวิลล่า มีให้เลือก 1-5 ห้องนอน พักได้ 2-10 ท่าน ด้านในกว้างใหญ่ สบาย ถูกตกแต่งในสไตล์ที่ต่างกัน มาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำทุกหลัง

มีระเบียงส่วนตัว พื้นที่ทานอาหาร ห้องนอนปรับอากาศ ครัวพร้อมวัสดุอุปกรณ์พร้อม ที่จอดรถ บริการรถยนต์รับส่งฟรีในเมือง บริการรับฝากสัมภาระ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ มีอุเอ็งรณ์มุดน้ำตื้นให้เช่า ทางเข้าโรงแรมออกจะชัน ควรรอบคอบ แค่พอใช้ได้ เห็นทิวทัศน์แล้ว คุ้มมาก อยู่ห่างจากเมือง เสนอแนะให้จัดเตรียมของให้พร้อม

Koh Tao accommodation
 • 21/9 ม. 3 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์, 84360
 • เบอร์โทรศัพท์ : 077-457-121 รีโนเวทบ้าน
 • Facebook : Cape Shark Villas
 • Website : Capesharkvillas.com

เดอะ ฟิชเชอร์แมน วิลล่า

วิลล่าชายหาด รอบๆตีนเขา ใกล้กับอ่าวฉลาม ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะเต้า ทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศดี เห็นทะเลกว้าง เหมาะสมแก่การมาพักกับครอบครัว บริการพูลวิลล่าปริมาณ 6 หลัง พร้อมข้าวเช้า เป็นตึกปูน หลังคามุงจาก ฟีลทะเล

มีสระว่ายน้ำทุกหลัง ภายในมีเครื่องมือ และอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆครบถ้วน มีเครื่องครัว สามารถปรุงอาหารได้ นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ (อาจมีรายจ่ายเพิ่ม) บริการรับฝากสัมภาระ บริการส่งของกิน รวมทั้งอื่นๆ รีวิวดีเยี่ยม คะแนนสูง วิลล่าตรงปก เหมือนกับในรูปภาพเลยยย

Koh Tao accommodation 2
 • 21/32 ม. 3 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์, 84360
 • เบอร์โทรศัพท์ : 087-887-0723
 • Facebook : The Fisherman’s Villas
 • Website : Fishermansvillas.com

อ่านต่อเพิ่มเติม : บ้านบนเนินเขา the vijitt resort phuket seabed grand hotel phuket

หมวดหมู่
กรกฎาคม 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  
หมวดหมู่