แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

2 storey townhouse
แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ทำสไตล์แบบไหนดี

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น (อังกฤษ: town house, townhouse บางคราวมีการเรียกว่า town home, townhome ด้วยเหตุผลทางการตลาด) จากที่ใช้ในอเมริกาเหนือ ทวีปเอเชีย ประเทศออสเตรเลีย แอฟริกาใต้ และก็ส่วนอื่นๆ

ในยุโรป คือ บ้านแถวที่อยู่ในเมือง มักมีห้องรับแขกอยู่ด้านล่าง คำว่า town house เกิดขึ้นที่ลอนดอน สหราชอาณาจักร และก็เป็นที่แพร่หลายในเมืองใหญ่หลายเมืองเนื่องด้วยเป็นสิ่งก่อสร้างซึ่งสามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างเต็มคุณภาพ บ้านพักพูลวิลล่า

เมื่อยุคยุคได้แปรไป ลักษณะของที่อยู่ที่อาศัยก็มีการเปลี่ยนแปลงตาม โดยเฉพาะสำหรับคนที่จะต้องดำเนินชีวิตอยู่ในสังคมเมืองอันมีการเสี่ยงที่กำลังจะได้รับผลพวงจากข้อกำหนดในด้านของการใช้พื้นที่

แบบบ้านทาวน์โฮม งามๆขนาดกำลังพอดี ราคาถูกก็เลยมักเป็นตัวเลือกขั้นตอนแรกที่พวกเราคิดถึง วันนี้พวกเราขอนำทุกกท่านมาเจอกับ แบบบ้านทาวน์โฮมงามๆที่สะสมจากหลายโครงงาน มาเสิร์ฟท่านถึงที่บ้านเพื่อสบายต่อการพิเคราะห์นั่นเอง

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น แบบที่ 1

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

แม้ผู้ใดกันกำลังมองหาแแบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ ไว้อาศัยอยู่ สำหรับครอบครัวขนาดพอดี มีปริมาณสมาชิกราว 4-5 คน แบบบ้านทาวน์โฮม 2 รุ่นหลังนี้ บางทีอาจเป็นคำตอบท้ายที่สุดที่หลายคนกำลังตามหาอยู่ก็เป็นไปได้

ด้วยราคาค่าปรับไม่เกิน 2.5 ล้านบาท มีพื้นที่ใช้สอยรวมกันกว่า 128 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับแขก ทั้งยังยังมีระเบียง ยื่นออกมารับลมเย็นๆ เอาไว้ให้นั่งพักผ่อนกัน อีกด้วย และก็ด้วยส่วนประกอบข้างในที่เลือกใช้โทนสีกรมท่า การันตีได้ว่าท่านจะไม่มีปัญหาลำบากใจ สำหรับในการดูแลอย่างแน่แท้

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ แบบที่2

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 4 ชั้นที่มีรูปลักษณ์สะดุดตา เหมาะกับท่านใดที่ขว้างรถยนต์ทุ่งนา อยากได้ขยายพื้นที่ข้างในตัวบ้าน แต่ว่าติดปัญหาอันสืบ ไปมาจากความจำกัดของที่ดิน พวกเราก็เลยขอสมัครใจ พาทุกท่านไปฟิน กับแบบบ้านที่ตอบปัญหาพวกนี้ ได้อย่างดีเยี่ยม

เริ่มกันที่ รูปลักษณ์ภายนอ กซึ่งมาในลักษณะ ของทรงกระบอกอันโฉบเฉี่ยว ที่บอกถึงความล้ำยุคได้อย่างดีเยี่ยม หลังจากนั้น มาต่อกันที่ส่วนประกอบ ข้างในที่มีพื้นที่ใช้สอยถึง 4 ชั้น

รวมทั้งแยก การตกแต่งออกมาจากกัน อย่างเห็นได้ชัด ไฮไลต์สำคัญจะอยู่ที่รอบๆ ชั้น4 ซึ่งมีลักษณะเปิดเตียนโล่งให้บรรยากาศ เหมือนห้องดาดฟ้าใต้หลังคา ที่เอาไว้ปลูกต้นไม้ก็ได้ จัดงานเลี้ยงดีแล้ว แบบบ้านข้างหลังนี้ก็เลยสามารถตอบปัญหาใน เรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดแจงพื้นที่ ได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ แบบที่ 3

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ หลังนี้ ถูกดีไซน์ละเอียดลออ โดยนักออกแบบผู้ มากมายประสบการณ์ เคยผ่านงานระดับไฮเอนด์มาแล้ว เว้นเสียแต่รูปลักษณ์ภายนอก จะเด่น ล้ำยุค ประสมประสานด้วยการนำ แนวทางการใช้ไม้ระแนงเป็นแผงกันสายตาทำให้ อากาศสามารถระบายได้สบาย

นอกเหนือจากนั้นทาวน์โฮม หลังนี้ยังจัดตั้งลิฟท์ ไว้ให้บริการผู้อาศัย ในทุกชั้น เหมาะกับการใช้ แรงงานอีกทั้งในแบบบ้านพักและก็ที่ทำงาน ที่ทำการได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งครอบครัวใด ที่มีคนสูงอายุอาศัยอยู่ด้วยกัน ก็จะจบปัญหาในประเด็นการเดินทาง เชื่อมโยงในแต่ละชั้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบ สำคัญที่บ้านทาวน์โฮม ยุคใหม่น่าจะควรจะมีเครื่องมือและ อุปกรณ์สำหรับช่วยใน ด้านสำหรับอำนวยความสะดวก ไว้ใช้งาน

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ แบบที่ 4

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ ซึ่งสามารถรับรองได้ว่าคุ้มทุกตารางเมตร มีทีเด็ดอยู่ที่การมีพื้นที่ เอนกประสงค์หน้าบ้านอันกว้างใหญ่สามารถหยุด รถยนต์ได้ 2 คันอย่างสบายๆในส่วนของพื้นที่ด้านใน ก็ประกอบไปด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ถึง 3 ห้อง

มีพื้นที่ใช้ สอยรวมกันกว่า 128 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยบานกระจกใส ซึ่งช่วยเพิ่มทรรศนะวิสัย สำหรับในการมองออกมาจากตัวบ้านได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังยังมีระเบียงเล็กๆ ด้านในห้องนอนบนชั้นสอง เอาไว้ให้ผู้อาศัย ได้ออกมาสูดอากาศตอนเช้าอันแจ่มใส อีกด้วย

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น แบบที่ 5

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์2ชั้นสวยหลากหลายสไตล์

สำหรับผู้ใด ที่กำลังมองหาแบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ สไตล์โมเดิร์น นำสมัย ในทรงลูกบาศก์ที่กำลังเป็น ที่นิยมอย่างล้นหลามอยู่ในตอนนี้ แบบบ้านทาวน์โฮม ทรงโฉบเฉี่ยวเจ้านี้ จะสามารถตอบโจทย์ความ ต้องการของท่านได้อย่างยอดเยี่ยมจริงแท้ แน่นอน

เนื่องจากว่าเขามี ทั้งยังแบบ ทาวน์เฮ้าส์ สองชั้นพร้อมพื้นที่ ดาดฟ้าที่สามารถรองรับ ในสิ่งที่ต้องการแบบ Outdoor ที่มากกว่า หรือจะเลือกแบบลูกบาศก์ 3 ชั้น เพื่อรองรับการใช้แรงงานพื้นที่ข้างใน ที่มากขึ้นก็ได้เหมือนกัน พูดได้ว่าเป็น แบบบ้าน ในฝันที่คนไม่ใช่น้อย คอยมานานแสนนาน อย่างยิ่งจริงๆ

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ แบบที่ 6

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์2ชั้นสวยหลากหลายสไตล์

ยังอยู่กันที่แบบ บ้านทาวน์เฮ้าส์ ข้างหลังใหญ่ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ตั้งงบ ไว้ไม่เกิน 8 ล้านบาท รวมทั้งมีความต้องการสำหรับเพื่อการใชพื้นที่ด้าน ในอันกว้างใหญ่ สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ คนกรุงได้อย่างดีเยี่ยม

แล้วก็ด้วยความละเอียดลออ สำหรับการคัดสรรค์ ของเครื่องเรือน ทำให้ที่พักอาศัย ที่นี้มองแพงขึ้นมาในทันที ที่สำคัญเป็นส่วนประกอบ ของห้องต่างๆ ในแต่ละชั้น ยังมีสไตล์การตกแต่ง ที่ไม่ซ้ำกันอีกต่างหาก มันคงจะเกิดเรื่องยากที่พวกเราจะหาบ้านทาวน์โฮม สักข้างหลังที่มีอีกทั้ง เครื่องเรือนวินเทจ

ฝาบ้านสไตล์ลอฟท์ ห้องรับแขกสไตล์ Rustic แล้วก็ร้านอาหารอันเรียบหรู มองล้ำยุค แต่ว่าทุกสิ่งที่กล่าวมานี้ได้ถูกจัดวางไว้อย่างพอดีบนพื้นที่กว่า 260 ตารางเมตรของทาวน์เฮ้าส์ ที่นี้นี่เอง

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ แบบที่ 7

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์2ชั้นสวยหลากหลายสไตล์

มาดูแบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ ขนาดกระชับ แม้กระนั้นจัดว่าไม่ธรรมดาบนพื้นที่ใช้สอยกว่า 106 ตารางเมตรกันบ้างดีมากกว่า ด้วยรูปลักษณ์อันเรียบหรู มองมีมิติ ด้วยการออกแบบ ตัวบ้านให้นูนยื่นออกมา กระทั่งเป็นที่สะดุดตาตั้งแต่ทีแรกมองเห็น

ทั้งการตกแต่งข้างในก็สอดคล้องกับการพักอาศัยแบบจัดเต็ม โดยมีถึง 3 ห้องนอน 2 สุขา กับอีก 1 ห้องรับแขก กล่าวได้ว่าสามารถตอบปัญหากับทุกไลฟ์สไตล์ในราคาสบายๆไม่เกิน 2.5 ล้าน อย่างยิ่งจริงๆ

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ แบบที่ 8

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์2ชั้นสวยหลากหลายสไตล์

ถ้าคนใดกันกำลังมองหาบ้านทาวน์โฮมล้ำสมัยที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย มองสบายตา แบบบ้านทาวน์โฮมข้างหลังนี้ ก็คงจะสนองตอบต่อความปรารถนาของท่านได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากด้วยรูปลักษณ์ภายนอกอันสะดุดตาย้ำการเลือกใช้สีขาวเป็นหลัก

ซึ่งมีความคล้ายคลึงคล้ายกับบ้านสไตล์ minimal จากญี่ปุ่น ทั้งยังเพิ่มความอบอุ่นของตัวบ้านด้วยการประสมประสานฝาในโทนสีฟ้าอ่อน สมควรต่อการพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งกว่านั้นพื้นที่ใช้สอยด้านในยังมีถึง 4 ห้องนอน 3 ส้วม 1 ห้องรับแขก ซึ่งพอเพียงต่อสิ่งที่มีความต้องการอย่างไม่ต้องสงสัย

*การเลือกแบบบ้านแบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ ที่ดี นอกเหนือจากการที่จะจะต้องนึกถึงรูปลักษณ์ภายนอกที่ตอบปัญหากับไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยแล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่สมควรละเลยมันก็คือรูปแบบของพื้นที่ข้างในที่จะจำต้องสอดคล้องกับการใช้แรงงานอีกด้วย ด้วยเหตุว่าไม่อย่างนั้นพวกเราบางทีอาจจะจำต้องสูญเสียเงินปริมาณเป็นอย่างมากไปกับการจัดการปัญหาเฉพาะหน้าที่ไม่มีผู้ใดต้องการที่จะให้เกิดขึ้นอย่างแน่แท้ โดยเหตุนั้นก่อนที่จะตัดสินใจเลือกแบบบ้านทาวน์โฮมดีๆสักหนึ่งข้างหลัง ก็เลยไม่สมควรไม่มีความสนใจสิ่งสำคัญพวกนี้เด็ดขาด เพื่อคุ้มครองปกป้องความบกพร่องที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้เสมอนั่นเอง

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.

หมวดหมู่
มีนาคม 2023
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  
หมวดหมู่