บ้านพักพูลวิลล่า

Pool Villa
บ้านพักพูลวิลล่า

บ้านพักพูลวิลล่า 8 ที่ราคาไม่แรง

บ้านพักพูลวิลล่า หัวหิน แหล่งบ้านพักตากอากาศใกล้กรุง ลือชื่อเรื่องบรรยากาศดี ชายหาดงาม น้ำใส มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ถึงร้านรวง ห้องอาหาร คาเฟ่ริมหาดสวยตอบปัญหาการพักผ่อนหย่อนใจ

ทั้งยังเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์มีให้เลือกหลายแบบ แม้กระนั้นถ้าเกิดอยากได้บ้านพักแบบส่วนตัวแบบบ้านเป็นข้างหลัง หัวหินมีที่พักพูลวิลล่า ให้เลือกหลายที่ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม ให้สนุกสนานเพลิดเพลินใจกับกรุ๊ปสหายแล้วก็ครอบครัว มีที่พักที่ใดบ้างตามไปดูกัน

Vanilla Pool Villa Huahin

บ้านพักพูลวิลล่า

เริ่มกันที่ พูลวิลล่าหัวหินเปิดใหม่ ตกแต่งด้วยสไตล์ minimal ถ่ายภาพงาม สะอาด ราคาเป็นมิตร เหมาะกับพักรวมทั้งพบปะกับครอบครัวแล้วก็มิตรสหายสูงสุดถึง 16 คน มีให้ท่านเลือกเข้าพักตามแบบที่ถูกใจสูงถึง 3 สไตล์

เริ่มที่ VanillaMari พูลวิลล่าสไตล์สแกนดิเนเวียน ขาวสะอาดตา สะดุดตาด้วยสระมาร์เบิลสีขาว ข้างหลังถัดไป VanillaBali พูลวิลล่าสไตล์เกาะบาหลี ประตูรวมทั้งห้องนอนเป็นโทนสีขาวน้ำตาล

ตกแต่งด้วยโคมหวายและก็หวายสาน แล้วก็ VanillaSafari พูลวิลล่าสไตล์ซาฟารี ตกแต่งด้วยภาพน้องสัตว์นานาจำพวก แล้วก็มีสไลเดอร์เพิ่มความสนุกสนานร่าเริงอีกขั้นให้กับผู้เข้าพักทุกคน

 • ที่อยู่ 100/1089, 100/1091 และก็ 100/1093 หมู่บ้านบ่อฝ้าย ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • ราคา เริ่ม 5,400 บาท

บ้านพักพูลวิลล่า Timeless Pool Villa Huahin

บ้านพักพูลวิลล่า

เริ่มกันที่ Timeless Pool Villa Huahin ที่พักพูลวิลล่าข้างหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์น ห่างจากชายทะเลหัวหินราวๆ 20 นาที ตั้งอยู่ในหมู่บ้านจัดสรร มีสองข้างหลังให้เลือกหมายถึงบ้านสำหรับ 7 คน แล้วก็บ้านสำหรับ 10 คน

สามารถต่อรองปริมาณเข้าพักได้ บ้านTimeless pool villa เป็นบ้านพักสำหรับ 7 คน มี 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา และก็ที่พักข้างหลังใหญ่ 4 ห้องนอน 4 ห้องอาบน้ำ 8 เตียง สามารถเสริมสูงสุดได้ถึง 14 คน ซึ่งบ้านทั้งคู่ข้างหลัง มาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน รวมทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่มีห่วงยางแฟนซีรวมทั้งดาดฟ้าชั้นลอยให้นั่งพักผ่อนดูทิวทัศน์อีกด้วย

 • ที่อยู่ หัวหินตรอก 6 พื้นแผ่นดิน บังกะโลพลัส อำเภอหัวหิน 77110
 • ราคา เริ่ม 3,500 บาท

ศิวาน่า การ์เดน พูลวิลลา

บ้านพักพูลวิลล่า

ศิวาน่า การ์เดน พูลวิลลา บ้านพักหรูใกล้ชายหาดสวนสนประดิพัทธิ์ ใช้เวลาขับขี่รถแค่เพียง 10 นาทีจากที่พัก ตั้งอยู่ในหมู่บ้านจัดสรรขนาดใหญ่ มีที่พักให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ที่พักสำหรับ 4 คนยากจนถึง 10 คนขึ้นไป 2 – 4 ห้องนอน

บ้านทุกข้างหลังตกแต่งอย่างโอ่อ่าด้วยโทนสีขาว ข้างในมาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวมีห่วงยางแฟนซีแล้วก็บริการถาดลอยน้ำไว้ถ่ายภาพ มีห้องอาหารสามารถสั่งอาหารมาบ้านพักโดยไม่ต้องออกไปไหน ที่สำคัญยังใจดีให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย

 • ที่อยู่ ซอกซอย หัวหิน 126 ตำบลหนองเอ็ง อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • ราคา เริ่ม 3,291 บาท

บ้านพักพูลวิลล่า ปันดารี หัวหิน

บ้านพักพูลวิลล่า

ปันดารี หัวหิน พูลวิลล่างามงามเห็นทิวทัศน์เทือกเขา ห่างจากสมุทร 3.5 กิโลและก็ห่างจากตลาดโต้รุ่ง 15 นาที มีที่พักให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ที่พัก 2 ห้องนอน 3 ห้องนอนและก็ 4 ห้องนอน พักได้สูงสุด 12 คน

ตัวบ้านข้างหลังใหญ่มีสีขาวงาม ข้างในตกแต่งเรียบง่าย เน้นย้ำใช้ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนสีขาวราวกับอยู่ในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ มาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน 

ทั้งยัง ผ้าที่มีไว้เพื่อเช็ดตัว ครีมอาบน้ำ ยาสระผม เครื่องไม้เครื่องมือปิ้งย่าง หม้อหุงข้าว ชุดห้องครัว ตู้ไมโครเวฟ เตาอบขนมปัง กาใส่น้ำร้อน ข้างนอกมีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่พร้อมห่วงยางแฟนซีรวมทั้งสไลเดอร์

 • ที่อยู่ 100/769 หัวหินตรอก 6 อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • ราคา 5,993 บาท

Clouds Hua Hin

บ้านพักพูลวิลล่า8ที่ในหัวหินน่าไปพักผ่อน

บ้าน คราวน์ หัวหิน ที่พักสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ดูดี เหมาะกับกรุ๊ปคนแก่แล้วก็ครอบครัว อยู่ห่างจากหาดหัวหิน และก็ตลาดโต้รุ่งหัวหิน 15 นาที ตัวบ้านข้างหลังใหญ่เป็นส่วนตัว ตกแต่งด้วยโทนสีขาว มี 3 ห้องนอน 3 สุขา พร้อมอ่างจากุชชี่ 1 อ่าง ในห้องมาสเตอร์ 2 ครัว

ภายในมีเครื่องมือให้รวมทั้งนอกบ้านมีเตาที่ใช้เพื่อการปิ้งและย่าง 1 ห้องรับแขกขนาดใหญ่ โต๊ะสำหรับรับประทานอาหารมีให้อีกทั้งนอกบ้านรวมทั้งในบ้าน มุมนั่งพักผ่อนหลายมุม แล้วก็เก้าอี้อาบแดดรอบๆสระว่ายน้ำซึ่งเป็นระบบน้ำเกลือ มีห้องอาหารบริการอยู่หน้าปากซอย

 • ที่อยู่ 1557 อำเภอหัวหิน ถนนหนทางเรียบคลองชลประทาน ห้วยทรายใต้ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • ราคา 7,477 บาท

Sierra Villa 102

บ้านพักพูลวิลล่า8ที่ในหัวหินน่าไปพักผ่อน

Sierra Villa 102 ที่พักต่างอากาศบรรยากาศดี เห็นทิวทัศน์เทือกเขาห่างจากหาดทรายโดยประมาณ 10 นาที ที่พักข้างหลังใหญ่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู มองสบายตา มี 3 ห้องนอน 3 ห้องสุขา มีห้องเตียง 2 ชั้น สำหรับเด็ก

ด้านในมาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อมอีกทั้ง Playstation 4 คาราโอเกะผ่าน youtube nexflix โต๊ะสนุ๊ก และก็เครื่องมือด้านในห้องครัว นอกบ้านยังมีมุมนั่งพักผ่อน สระว่ายน้ำ ชั้นลอยรวมทั้งเก้าอี้อาบแดด รวมทั้งเตาสำหรับปิ้งย่างสำหรับจัดงานเลี้ยงช่วงเวลาเย็นอีกด้วย

 • ที่อยู่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • ราคา 7,917 บาท

Spring Vintage Pool Villa

บ้านพักพูลวิลล่า8ที่ในหัวหินน่าไปพักผ่อน

Spring Vintage Pool Villa ที่พักพูลวิลล่างามเปิดใหม่ ห่างจากสถานีรถไฟหัวหินราว 10 นาที มีร้านค้าสบายซื้อ ห้องอาหาร รวมทั้งตลาดนัดตอนเวลาเย็นรอบๆใกล้เคียง ตัวบ้านพักเป็นบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นมองล้ำสมัย มี 3 ห้องนอน 3 สุขา

มีห้องรับแขกกว้างใหญ่ มีโทรทัศน์ 50 นิ้วพร้อมคาราโอเกะ เครื่องมือในห้องครัวมีให้พร้อม พร้อมเตาที่ใช้เพื่อการปิ้งและย่างและก็ถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำแข็ง ด้านนอกมีสระว่ายน้ำขนาด 4×8 เมตร มีสระเล็กพร้อมสระจากุซซี่รวมทั้งสไลเดอร์สำหรับเด็ก

 • ที่อยู่ 611 หมู่ 1 อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • ราคา 3,900 บาท

Loft D Pool Villa Home

บ้านพักพูลวิลล่า8ที่ในหัวหินน่าไปพักผ่อน

เปลี่ยนบรรยากาศไปเช็คอินที่พักสไตล์ลอฟท์เอาอกเอาใจวัยรุ่นกันที่ Loft D Pool Villa Home พูลวิลล่างามสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย เน้นย้ำโทนสีเทาอีกทั้งข้างหลัง อยู่ใกล้ร้านค้าสบายซื้อ ตลาดสดห้องอาหาร ห่างจากหาดทราย 3 กิโล

ตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดี่ยวข้างหลังใหญ่ มีชั้นลอยระเบียงสีดำสำหรับเล่นสนุกเกอร์ ในบ้านมี 3 ห้องนอน 4 ห้องสุขา รองรับได้ 8 – 12 คน มาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม เครื่องมือข้างในห้องครัวมีให้ครบพร้อมเตาที่ใช้ในการปิ้งและก็ใช้ในการย่าง มีคาราโอเกะ Wifi รวมทั้ง Netflix นอกบ้านมีโต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งพร้อมสไลเดอร์รวมทั้งห่วงยางแฟนซี

 • ที่อยู่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • ราคา 2,983 บาท

*บอกได้เลยว่าแต่หล่ะที่มีความสวยและมีสไตล์ ที่แตกต่างกันออกไป ถ้าชอบก็ สามารถติดต่อสอบถามไปยัง เจ้าของสภานที่ได้เลย สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่นะทุกๆ คน

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.

หมวดหมู่
กรกฎาคม 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  
หมวดหมู่