แบบบ้านสองชั้น มีระเบียงหน้าบ้าน

แบบบ้านสองชั้น มีระเบียงหน้าบ้าน

แบบบ้านสองชั้น มีระเบียงหน้าบ้าน

แบบบ้านสองชั้น มีระเบียงหน้าบ้าน 1

แบบบ้านสองชั้น มีระเบียงหน้าบ้าน แบบบ้านบัวขาว แบบบ้านสองชั้น  แบบบ้านสวยทันสมัย แบบบ้านสองชั้น บ้านเดี่ยว รับสร้างบ้าน ตอบสนองรสนิยมคนรุ่นใหม่เช่นคุณ พร้อมแบบแปลนบ้านที่แตกต่างด้วยระเบียงหน้าบ้านเชื่อมต่อส่วนจอดรถ แยกส่วนเตรียมอาหารกับส่วนครัวชัดเจน ห้องอาหารพร้อมชุดประตูเปิดรับสวนสวยข้างบ้าน ห้องน้ำแยกส่วนเปียกแห้ง

ชั้นล่าง

โถงรับแขกขนาดใหญ่ พร้อมเฉลียงหน้าบ้านเชื่อมโรงรถ / ห้องอาหาร เปิดประตูชมสวน / ห้องทำงาน เป็นสัดส่วน / ห้องครัว แยกส่วนทำอาหารและส่วนเตรียมอาหาร หรือแยกครัวไทยแยกฝรั่ง / พื้นที่ซักล้าง กว้างขวางสามารถปรับเพิ่มหรือลดลงได้ / จอดรถ 2 คัน

ชั้นบน

3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ / ห้องน้ำ แยกส่วนเปียก ส่วนแห้ง / ห้องนอนใหญ่ พร้อมส่วนแต่งตัว ระเบียงและห้องน้ำส่วนตัวบริษัท อุ่นใจ บิลเดอร์ จำกัด รับสร้างบ้าน ปลูกบ้าน ลาดพร้าว รับออก แบบบ้าน รับเขียนแบบบ้าน เรารับสร้างบ้าน อย่างพิถีพิถันในการสร้างบ้าน ทุกขั้นตอนเพราะการสร้างบ้านเป็น เรื่องละเอียดอ่อนเป็นเรื่องใหญ่จึงต้องอาศัยความเอาใจใส่และความรับผิดชอบ ตรงไปตรงมาเพียบพร้อมด้วยความรู้และทีมงานวิศวกรสถาปนิกบริการดูแลอย่างมือ อาชีพ

บริษัทฯ มีผลงานสร้างจริงให้ชมมากมายหลายแบบ มีทั้ง แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านสามชั้น แบบอพาร์ทเม้น และแบบอื่นๆ รับสร้างในที่ดินของลูกค้า ทั้งกรุงเทพ ลาดพร้าวและต่างจังหวัด มีบริการดำเนินเรื่องกู้แบงค์ บริการขอน้ำ – ไฟ ฟรี เขียนแบบบ้าน ฟรี ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2567

“อุ่นใจ” บิวเดอร์ บริษัทรับสร้างบ้าน ปลูกบ้าน บ้านเดี่ยวบนที่ดินของท่าน ช่วยสร้างสรรค์ บ้านเดี่ยว อันเป็นที่รัก ด้วยประสบการณ์การ สร้างบ้าน และทีมงานที่เปี่ยมล้น ด้วยบุคลากรที่มากความสามารถ ระบบการควบคุมงานที่มีระบบแบบแผน บริษัท รับสร้างบ้าน รับสร้างอาคาร โดยทีมงานสถาปนิก และวิศวกรที่มีประสบการณ์ สร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้าง โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นการดำเนินการแบบครบวงจร สร้างบ้านใหม่ พร้อมทั้งงานตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน

“อุ่นใจ” บิวเดอร์ บริษัทสร้างบ้าน สร้างบ้านเดี่ยวพร้อมด้วย แบบบ้านสวย แบบแปลนบ้าน แบบบ้านร่วมสมัย (Contemporary) ท่านสามารถเลือก แบบบ้าน ของเราทั้ง บ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น และ บ้านสามชั้น บ้านเย็น บ้านประหยัดพลังงาน แบบบ้านโมเดิร์น หรือใช้ แบบบ้าน จากที่อื่นก็สามารถ ปลูกบ้าน ได้เช่นกัน

ท่านสามารถเลือก แบบบ้านเดี่ยว ซึ่งเป็น แบบบ้านสวย ตามความต้องการของท่าน  ซึ่งมีทั้ง แบบบ้านเดี่ยว แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านสามชั้น บ้านเย็น บ้านประหยัดพลังาน หรือท่านจะให้เรา ออกแบบบ้าน ตามความต้องการของท่านก็ได้  ยินดีสร้างได้ทุกจังหวัด ทั่วประเทศ เชียงใหม่ ภูเก็ต ชลบุรี พัทยา ปทุมธานี ขอนแก่น นครราชสีมา โคราช อุดรธานี หนองคาย ระยอง จันทบุรี นครสวรรค์ พิษณุโลก สงขลา หาดใหญ่ ลาดพร้าว

แบบบ้านสองชั้น มีระเบียงหน้าบ้าน 2

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ถ้าหากว่าตอนนี้เพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านสวยๆ สักหลังเพื่อเป็นเจ้าของ แต่ก็ยังหาไอเดียไม่ได้ วันนี้ ในบ้าน ก็มีแบบบ้านสวยๆ มาฝาก โดยจะเป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นการพักผ่อนหย่อนใจ ผลงานการออกแบบโดย TP5Home ลองไปชมกันดูครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบตัวบ้านด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์น ตัวบ้านจึงดูมีลักษณะสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ที่ผสานไปกับรูปทรงของบ้านได้อย่างลงตัว ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีดำ และเทาจากส่วนโครงสร้าง บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น

ความโดดเด่นของการออกแบบบ้านหลังนี้ คือ ส่วนของชั้นสอง ซึ่งเป็นห้องนอนที่มีห้องน้ำ และห้องครัวในตัว นอกจากนี้ด้านหน้ายังเป็นพื้นที่ระเบียงกว้างที่เน้นความโปร่งโล่ง จึงเหมาะกับการตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจ

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก/โถง 2 ห้องครัว ชั้น 2 จะเป็นห้องนอนที่มีห้องน้ำกับครัวส่วนตัว และมีระเบียงนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าจะเป็นไอเดียที่ถูกใจเพื่อนๆ นะครับ ถ้าเพื่อนๆ ต้องการรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

แบบบ้านสองชั้น มีระเบียงหน้าบ้าน 3

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด Arbour Hotel and Residence Pattaya โรงแรมหรูวิวทะเลพัทยาสุดปัง

หมวดหมู่
พฤษภาคม 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  
หมวดหมู่