โรงแรมในภูเก็ต

hotels in phuket
โรงแรมในภูเก็ต

โรงแรมในภูเก็ต 8 ที่พักที่น่าสนใจ

โรงแรมในภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต จังหวัดยอดนิยมที่เที่ยวได้ตลอดทั้งปี เพราะว่าจังหวัดภูเก็ตมิได้มีเพียงแค่สมุทร แต่ว่ายังมีห้องอาหารอร่อย คาเฟ่เก๋ๆรวมทั้งกลิ่นวัฒนธรรมของชาวจังหวัดภูเก็ตให้ได้สัมผัส มาท่องเที่ยวเมืองที่สมุทรทั้งที

จำต้องเลือกบ้านพักที่เห็นทิวทัศน์สมุทร เพื่อจะได้ซาบซึ้งบรรยากาศได้แบบสุดกำลัง มีบ้านพักตรงไหนบ้างพวกเราหาบ้านพักหรู อยู่สบาย เห็นทิวทัศน์สมุทรงาม ให้รีบจองกัน แถมจองมาท่องเที่ยวขณะนี้ราคาพิเศษสุดๆอีกด้วย

1. โรงแรมในภูเก็ต เดอะชอร เอทกะตะธานี

โรงแรมในภูเก็ต

สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจที่พักรวมทั้งชายทะเลส่วนตัวจำต้องมาเช็คอินกันที่ เดอะชอร เอทกะตะเมือง พูลวิลล่าสุดหรูพร้อมทิวทัศน์หลักล้าน ระดับ 5 ดาว ที่มีสระว่ายน้ำรวมทั้งอ่างจากุชชี่ส่วนตัวทุกห้อง ตัวห้องเช่าตั้งอยู่บนเทือกเขาลดหลั่นกันไปทำให้มีความพงเวท

เห็นทิวทัศน์กระจ่างแบบไม่บังกันแล้วก็ไม่ต้องวิตกกังวลว่าจำเป็นจะต้องเดินไกลด้วยเหตุว่าเขามีรถยนต์รับส่งตลอด ในส่วนของที่พักเน้นย้ำการตกแต่งด้วยโทนสีขาวมองอบอุ่นกับบรรยากาศชายหาด

ตัวห้องค่อนข้างจะกว้างมาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน รวมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกในพื้นที่ศูนย์กลางมากเป็นต้นว่า คาเฟ่ ห้องอาหาร Floating Breakfast สำหรับถ่ายภาพ และก็ไฮไลท์อยู่ที่โซนทำพิธีแต่งงานที่เป็นความฝันของผู้หญิงหลายๆคนที่เขาตกแต่งมาได้วิจิตรตระการตาตอบปัญหาสาวช่างฝันที่มีความต้องการต้องการสมรสริมหาดแน่ๆ

 • ที่อยู่ 14 ถนนหนทาง กะตะน้อย กะตะ จังหวัดภูเก็ต 83100
 • ราคาเริ่ม 6,263 บาท

2. โรงแรมในภูเก็ต วินด์แฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต

โรงแรมในภูเก็ต

วินด์แฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม หนึ่งในอพาร์เม้นท์ยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายหาดกมลา แม้ว่าไม่ติดสมุทรแต่ว่าตั้งอยู่บนเทือกเขาทำให้จุดเด่นของตรงนี้นอกเหนือจากที่จะมีความเป็นส่วนตัวแล้ว เป็นมองเห็นทิวทัศน์สมุทรได้งามแล้วก็แจ่มแจ้งมากมาย

ตัวห้องเช่ามีให้เลือกนานัปการรูแบบ ห้องดีลักซ์ ห้องพูลสวีท ทิวทัศน์สมุทร รวมทั้งห้องพูลวิลล่าที่กว้างถึง 120 ตารางเมตร ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ด้านในห้องย้ำการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ว่ามีความสวยหรูกับบรรยากาศหาดทราย ตรงนี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกเพื่อบริการให้แก่ลูกค้ามากมายก่ายกอง อาทิเช่น ห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ ซาวน่า โซนเด็ก รวมทั้งรถยนต์รับส่งไปพบดป่าตองอีกด้วย

 • ที่อยู่ 8-18/19 หมู่ 6 ตำบล กมลา อำเภอกะทู้ ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต 83150
 • ราคาเริ่ม 2,107 บาท

3. โรงแรมในภูเก็ต บียอนเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

โรงแรมในภูเก็ต

ผู้ใดกันกำลังมองหาบังกะโลหรูติดริมหาดกะรนจำต้องมาที่ บียอนอพาร์เม้นท์ บ้านพักสุดหรูที่มาพร้อมกิจกรรมมากมายก่ายกองที่จะทำให้ท่านบันเทิงใจเพลิดเพลินใจไปพร้อมทั้งบรรยากาศแสนสบายหาดทราย มีหลายสาขาในเครือทั้งยังจังหวัดภูเก็ต กระบี่ แล้วก็จังหวัดพังงา

เปิดให้บริการห้องเช่าที่อยู่บนตัวตึกอีกทั้งสไตล์โมเดิร์นร่วมยุคแล้วก็ห้องที่มีกลิ่นความเป็นเอกราชยซึ่งแต่ละห้องก็มาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน รวมทั้งกิจกรรมเยอะแยะด้านในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่จัดเต็มมาให้แบบไม่ต้องออกไปไหน อาทิเช่น ห้องอาหาร คาเฟ่ สปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง หรือถ้าหากคนใดกันแน่พึงพอใจเรียนทำครัวตรงนี้ก็มีสอนทำครัวไทยและก็ของกินตะวันตกอีกด้วย

 • ที่อยู่ 1 ถนนหนทาง ปากบาง ชายหาดกะตะ ตำบล กะรน อำเภอ เมือง จ.จังหวัดภูเก็ต 83100
 • ราคาเริ่ม 1,516 บาท

4. โรงแรมในภูเก็ต เดอะในหาน

โรงแรมในภูเก็ตสวยน่าพักเห็นทะเลราคาไม่แพง

เดอะในหานสมญานามบ้านพักซานโตรินีประเทศไทยไม่ต้องเดินทางไปไกลก็ได้รูปสุดตระการตาตั้งอยู่บนเทือกเขาติดสมุทรรอบๆชายหาดนายหาน ตัวห้องเช่าถูกดีไซน์ขึ้นอย่างเด่นไม่ซ้ำใครแล้วก็ละเอียดลออบนเขาลดหลั่นกันลงมาทำให้คุณลักษณะเด่นของตรงนี้หอพักทุกห้องสามารถเห็นทิวทัศน์สมุทรได้

ตัวตึกแล้วก็ห้องเช่าย้ำการตกแต่งที่โมเดิร์นมองล้ำสมัยในโทนสีขาวที่กับบรรยากาศหาดทราย มีให้เลือกหลายต้นแบบกับเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน ตรงนี้ยังมีบริการอื่นๆด้านในรีสอร์ทอย่าง ห้องอาหาร บาร์ สปา สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง รวมทั้งแพ็คเกจจัดงานอีเว้นท์และก็งานมงคลสมรสอีกด้วย

 • ที่อยู่ 23/3 กลุ่ม 1 ถนนหนทางดีเลิศ อำเภอเมือง ในหาน จังหวัดภูเก็ต 83130
 • ราคาเริ่ม 2,945 บาท

5. เคปพันวา

โรงแรมในภูเก็ตสวยน่าพักเห็นทะเลราคาไม่แพง

มั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยคงจะเคยได้เห็นคฤหาสน์ทรงไทยสไตล์ชิโน-โปรตุๆกีสชายทะเลกันตามฉากละครต่างๆรวมทั้งที่ซึ่งก็คือส่วนหนึ่งส่วนใดของ เคปพันวา อพาร์เม้นท์สุดหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่รอบๆสุดปลายแหลมพันวาบนชายทะเลส่วนตัวพร้อมทั้งการบริการชั้นยอดเยี่ยม

เน้นย้ำการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมชิโน – โปรเหม็นตุกีสซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่สะดุดตาของจังหวัดภูเก็ต สำหรับห้องเช่ามีให้เลือกล้นหลามหลายแบบอย่างไม่ว่าจะมาพร้อมกับสหาย ครอบครัวหรือแฟน แล้วก็ไฮไลท์อยู่ที่ห้อง THE CAPE ABSOLUTE SUITE ห้องเช่าขนาด 530 ตารางเมตร

มี 2 ห้องนอนแล้วก็สามารถดูทิวทัศน์แหลมพันวาได้แบบ 360 องศา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งบริการอื่นๆด้านในบ้านพักมากมายก่ายกอง เช่น ห้องอาหาร คาเฟ่ สปา ห้องที่ใช้ในการประชุมรวมทั้งทำพิธีสมรส

 • ที่อยู่ 27, 27/2 กลุ่ม 8 ถนนหนทาง ศักดิเดชแหลมพันวาจังหวัดภูเก็ต 83000
 • ราคาเริ่ม 3633 บาท

6. กะตะธานี

โรงแรมในภูเก็ตสวยน่าพักเห็นทะเลราคาไม่แพง

กะตะธานี ภูเก็ตบีช บ้านพักสำหรับครอบครัว ครบถ้วนบริบูรณ์ประเด็นการบริการ ตัวโรงแรมตั้งอยู่รอบๆหาดทรายกะตะน้อย มีมุมถ่ายภาพงามๆมาก ตัวห้องเช่าจะสร้างอยู่บนตึกเป็นหลักแบ่งได้ 2 ฝั่งเป็นฝั่งติดชายหาดกับติดริมทาง

ย้ำการตกแต่งด้วยสไตล์วัวซี่สบายๆเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจชายหาดข้างในห้องมาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม นอกเหนือจากที่จะเพลินกับสมุทรแล้ว ยังได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมในโรงแรมอีกเยอะแยะ

ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งพร้อมสวนน้ำขนาดพอดี และก็บ้านบอลส่วนสนุกสนานเล็กๆข้างในห้องเครื่องปรับอากาศ ในส่วนของคนแก่มีบริการนวดสปา ฟิตเนส ห้องเล่นเกม พูดได้ว่าสนุกสนานเพลินอีกทั้งเด็กแล้วก็คนแก่

 • ที่อยู่ 14 กะตะ จังหวัดภูเก็ต 83100
 • ราคาเริ่ม 2,779 บาท

7. บัญดารา วิลล่า

โรงแรมในภูเก็ตสวยน่าพักเห็นทะเลราคาไม่แพง

ถ้าหากกำลังมองหาพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในราคาที่เอื้อมถึง จำเป็นต้องมาเช็คอินที่ บัญดารา วิลล่า ตั้งอยู่บนเทือกเขาติดสมุทรรอบๆแหลมพันวา เปิดให้บริการห้องเช่าแบบวิลล่าขนาดใหญ่

ที่มีความเป็นส่วนตัวแล้วก็ทุกห้องสามารถเห็นทิวทัศน์สมุทรได้จากห้องเช่า ยิ่งเวลาตอนตอนค่ำได้นอนมองดวงตะวันตกบนเตียงของหอพักบอกเลยเลยฟินมาก ด้านในห้องมาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม

และก็กิจกรรมเครื่องอำนวยความสะดวกในพื้นที่ศูนย์กลางของรีอสอร์ท เป็นต้นว่า สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง พายเรือคายัค ห้องอาหาร บาร์ รวมทั้งสปาพูดได้ว่าตอบปัญหาคู่รักสมุทร รวมทั้งถูกใจกิจกรรมที่โล่งแจ้งมากมายๆ

 • ที่อยู่ 96 หมู่ 8 ตำบล วิชิต อำเภอ เมือง แหลมพันวา จังหวัดภูเก็ต 83000
 • ราคาเริ่ม 3,830 บาท

8. พูลแมน จังหวัดภูเก็ต

โรงแรมในภูเก็ตสวยน่าพักเห็นทะเลราคาไม่แพง

ถ้าเกิดกำลังมองหาโฮเต็ลที่ยืนยันในเรื่องมาตราฐานการบริการ พูลแมน ควรเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ทุกคนคิดไว้ในใจแน่นอนรีสอร์ทพูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาเคเดีย โฮเต็ลหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่เหนือชายหาดนายทอนห่างจากท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ต เพียงแต่ 12 นาที

ตรงนี้เปิดให้บริการทั้งยังห้องเช่ารวมทั้งพูลวิลล่า รวมกว่า 277 ห้อง ตกแต่งอย่างนำสมัยเน้นย้ำสีโทนอบอุ่นให้เขากับบรรยากาศริมหาด ข้างในห้องเช่ามาพร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม

แล้วก็กิจกรรมจำนวนมากที่อพาร์เม้นท์คัดสรรมา เป็นต้นว่า สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง ลานโยคะ โปรแกรมมุดน้ำ นั่งเรือดูดวงตะวันตก แล้วก็ไฮไลท์เวลาเย็นที่จะจัดงานกิจกรรมดูภาพยนตร์ที่โล่งแจ้งรวมทั้งตลาดนัดด้านในอพาร์เม้นท์อีกด้วย

 • ที่อยู่ 22/2 Moo 4 ตำบล สาคู อำเภอ ถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110
 • ราคาเริ่ม 2,233 บาท

*ที่พักแต่หล่ะที่นั้น มีความสวยและสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป บอกเลยว่าแต่หล่ะที่นั้นสวยๆทั้งนั้น สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ บทความหน้านะทุกๆคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.

หมวดหมู่
มีนาคม 2023
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  
หมวดหมู่