พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

Pool Villa Phuket 2022
พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ที่น่าสนใจ

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ตามพวกเรา มาฟิน รวมทั้งชิลสุดๆกันที่ จังหวัดภูเก็ต สมุทรงามที่อันดามัน ไปนอน ชิลเช็คอิน กันได้กับ บ้านพัก พูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต งามๆบรรยากาศดีๆรวมทั้ง เป็นส่วนตัวจ้ะ ตื่นมาลงเล่นน้ำ ได้เลยจากภายในห้อง ปลีกวิเวก หลบผู้คน และก็ความวุ่ยวาย มาบรรเทา ในหอพักงาม พร้อมมุมถ่ายภาพ ที่โพสต์ลงโซเชียล ได้รัวๆไปเลย!

จังหวัดภูเก็ต จังหวัดที่ ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมุก เม็ดสวยของทะเล อันดามันที่มี อีกทั้งสถานที่ เที่ยวทางทะเลที่ สวยสดงดงาม นักเดินทางจากทั่วทั้งโลกเ ดินทางมาท่องเที่ยวที่ ที่นี้จนถึงติดอันดับ สถานที่น่าท่องเที่ยวตลอด หลายปีที่ผ่านเลยมา แล้วก็แน่ๆว่าวันนี้ ทริปเก็ทเตอร์ townhome

ก็มีบ้าน พักพูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต มาฝากเพื่อนพ้องๆ แต่ว่าจะเป็นพูลวิลล่า ปกติก็อาจมอง ไม่มีอะไร วันนี้พวกเราเลยเอ าบ้านพักพูวิลล่า สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่หน้าห้องแถมยังสามารถ แลเห็นทิวทัศน์สมุทร ได้แบบ 180 องศา คนใดที่ต้องการพาแฟนมาโรแมนติก บอกเลยว่าห้ามพลาด

จังหวัดภูเก็ต หนึ่งสถานที่ ยอดนิยมที่นักเดินทาง อีกทั้งคนไทยรวมทั้งคนประเทศอื่น สนใจรวมทั้งมา เยี่ยมเยือนอยู่ตลอด เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ ที่สุดในประเทศไทย แล้วก็เป็นจังหวัด ที่มีชื่อในประเด็น การท่องเที่ยว เป็นอย่างมาก มีทั้งยังความสวย ของริมทะเล รวมทั้งใต้ทะเล

กิจกรรมต่างๆทางทะเลก็เลยเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือยอร์ช หรือเดย์ทริปมุดน้ำตามเกาะต่างๆอีกทั้งเกาะในจังหวัดภูเก็ต, กระบี่ หรือจังหวัดพังงา ก็สามารถซื้อทัวร์และก็ขึ้นเรือจากจังหวัดภูเก็ตได้สบายมากมายๆถ้าเกิดผู้ใดกันแน่พึงพอใจทัวร์ดีๆแบบงี้ก็สามารถเข้าไปมองถึงที่กะไว้

www.mamybooking.com ได้เลย และก็ถึงแม้จังหวัดภูเก็ตจะลือชื่อเรื่องสถานที่เที่ยวทางทะเล แต่ว่าในส่วนของบ้านพักจังหวัดภูเก็ตก็มีบ้านพักเด็ดๆทิวทัศน์งามๆจำพวกที่ว่ามองดูจากภายในห้องก็มองเห็นสมุทรอันดามัน แบบที่ไม่ต้องลุกไปไหนเลย หม่ามี๊บุ๊คกิ้งก็เลยจะขอพาทุกคนไปดูบ้านพักพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวหน้าห้อง แถมบรรยากาศชิลล์เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจแบบสุดๆจะเลิศหรูวิจิตรตระการตาแค่ไหนไปดูกันเลย

1. พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต Kalima Resort & Spa Phuket

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

บ้านพักหรูที่ตกแต่งแบบล้ำสมัยด้วยไม้แล้วก็ต้นไม้ ตัวเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สร้างอยู่บนเทือกเขาอยู่ใกล้กับหาดทรายป่าตอง บนห้องเช่าสามารถแลเห็นทิวทัศน์สมุทรแบบพาโนราม่าได้อย่างกว้างสูดลูกหูลูกตา พร้อมสระว่ายน้ำข้างหน้า อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งยัง พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำ สปา ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส ถือว่าเป็นโรงแรมในฝันของคนอีกหลายคน ถ้าได้โอกาสได้มาพักตรงนี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง แต่งห้องครัวคอนโด

 • ที่ตั้ง : 338/1 ถนนพระบารมี ตำบลชายหาดป่าตอง อำเภอหัวข้อ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
 • เบอร์ติดต่อ : 076 358 999
 • Facebook : Kalima Resort and Spa, Phuket
 • Website : www.kalimaresort.com

2. กีมาลา Keemala

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

บ้านพักที่นี้งามและก็มีสไตล์ที่เด่นสุดล้ำ ไม่ซ้ำใคร ดีไซน์แล้วก็ตกแต่งแบบชนเผ่าเลียนแบบ 4 ชนเผ่า กับจินตนาการผสมความนำสมัยและก็ธรรมชาติเข้าไว้ร่วมกันอย่างพอดี ราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในหนังอวตาร บ้านพักปิดล้อมไปด้วยป่าเขียวชอุ่ม

ทั้งสามารถแลเห็นความสวยสดงดงามของสมุทรอันดามันได้แบบเต็มๆตา อพาร์เม้นท์มีความเป็นส่วนตัว สงบเงียบ แล้วก็สบาย ดูดวงอาทิตย์ตกยิ่งทำให้โรแมนติกสุดๆอัดแน่นไปด้วยการบริการระดับ 5 ดาวและก็เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม

 • ที่ตั้ง : 10/88 กลุ่ม 6 กมลา กะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
 • เบอร์ติดต่อ : 076 358 777
 • Facebook : Keemala
 • Website : www.keemala.com

3. พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 เครส รีสอร์ท แอนด์ สปา พูลวิลล่า Crest Resort and Pool Villas Phuket

พูลวิลล่าภูเก็ต2565สวยน่าพักมาแรง

ตั้งอยู่บนเนินทางไปหาดไตรตรัง จังหวัดภูเก็ต บ้านพักที่นี้ถูกวางแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นและก็สะดุดตาด้วยหลังคาทรงโดมที่เบือนหน้าออกสู่ทิวทัศน์สมุทรอันดามัน ข้างในตกแต่งอย่างโอ่อ่าและก็ล้ำสมัยในคอนเซ็ปต์ “ฟ้า แผ่นดิน ห้วงมหาสมุทร”

อุปกรณ์ที่เลือกประยุกต์ใช้ตกแต่งกลมกลืนคล้ายคลึงไปกับธรรมชาติที่สวยงาม ผู้ใดต้องการหนีออกมาจากความอลหม่านในเมืองจังหวัดภูเก็ตมานอนพักแบบบรรยากาศดีๆก็จะต้องตรงนี้เลย ได้ดูทิวทัศน์มุมสูงงามกว่าผู้ใด เป็นอีกหนึ่งพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่จำต้องพาคู่รักมาให้ได้สักหนึ่งครั้ง

 • ที่ตั้ง : 95 ถนนหมื่นเงิน หาดทรายสามจังหวัดตรัง ตำบลป่าตอง อำเภอหัวข้อ จังหวัดภูเก็ต
 • เบอร์ติดต่อ : 076 310 088
 • Facebook : Crest Resort & Pool Villas
 • Website : www.crestphuket.com

4. ศรีพันวา Sri Panwa

พูลวิลล่าภูเก็ต2565สวยน่าพักมาแรง

พูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่มีชื่อ หรูระดับ 5 ดาว ที่แหลมพันวา เป็นแผนการบ้านพักตากอากาศแล้วก็เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สุดหรูสไตล์พูลวิลล่าตั้งอยู่บนหาดทรายส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวาทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะจังหวัดภูเก็ต วิลล่าทุกข้างหลังของศรีพันวาซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้และก็บรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ทั้งสามารถแลเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้รอบๆแบบ 300 องศา

เต็มไปด้วยความสวยที่ธรรมชาติได้สรรสร้าง ไม่ว่าจะเป็นหมู่เกาะน้อยใหญ่ ดวงตะวันที่กำลังขึ้นหรือตกดิน พร้อมทั้งบริการยอดเยี่ยมที่จะทำให้ท่านรู้สึกเสมือนเป็นคนพิเศษ รับประกันว่าถ้าเกิดได้มาพักจำเป็นต้องฟินจนกระทั่งไม่ได้อยากออกไปไหนแน่ๆ

 • ที่ตั้ง : 10/88 ถนนหนทางดาวฤกษ์, กมลา, ตำบล กะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต
 • เบอร์ติดต่อ : 076 358 777
 • Facebook : Sri panwa
 • Website : www.sripanwa.com

5. เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี อพาร์เม้นท์ The Shore at Katathani Resort

พูลวิลล่าภูเก็ต2565สวยน่าพักมาแรง

บ้านพักวางแบบเก๋ ที่เน้นย้ำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับทิวทัศน์รอบด้านได้อย่างเต็มเปี่ยม อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่งามของธรรมชาติรอบๆ ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์สมุทรสีคราม ซึ่งสามารถดูความสวยงามได้จากบนเตียง นอกจากนั้นในห้องเช่ายังเน้นย้ำการตกแต่งที่หรูหรา

อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกด้านในหอพักก็มีพร้อมให้บริการอย่างพร้อม ให้ผู้เข้าพักได้บรรเทาจากความอ่อนเพลียล้ากันแบบเต็มกำลัง ดอะ ชอร์ แอท กะตะเมือง เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เป็นสถานที่ในฝันสำหรับในการพักสำหรับนักเดินทางผู้สืบเสาะหาความน่าคลั่งไคล้ ความสุขความสบาย และก็ความสบายในจังหวัดภูเก็ต

 • ที่ตั้ง : 14 ถนนหนทาง กะตะน้อย กะตะ จังหวัดภูเก็ต 83100
 • เบอร์ติดต่อ : 076 358 777
 • Facebook : The Shore at Katathani
 • Website : www.theshorephuket.com

*ก็จบไปแล้วสำหรับเพื่อการ รีวิวบ้านพักในปี 2565 บอกเลยว่าเเต่หล่ะที่มีความงดงามเเละสไตล์การตกแต่งที่ ไม่เหมือนกันออกไป หากถูกใจก็สามารถติดต่อไปทางเจ้าของที่พัก หรือเบอร์ด้านบนนี้ได้เลยคะทุกคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
มิถุนายน 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
หมวดหมู่