แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

Modern, half floor
แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง สวยเเละดูเรียบหรู

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง เว็บศูนย์รวม แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านชั้นครึ่ง เล่นระดับ แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง,นานัปการไอเดีย แบบบ้านชั้นครึ่ง ทั่วทุกมุมโลกไว้ตรงนี้ มีข้อมูลแบบบ้านชั้นครึ่ง ที่น่าดึงดูด ให้แด่คุณได้เลือก เฟ้นเอาไปใช้เยอะมาก PHUKET VILLA

ในแบบของคุณ!!! Home Idea by DotProperty แจกแบบบ้านชั้นครึ่ง ฟรี มากไม่น้อย เลยทีเดียวนานา ประการแบบอย่าง พร้อมกับแบบบ้านชั้นครึ่ง เล่นระดับ ที่จำเป็นต้องถูกใจแฟนบ้าน รวมทั้งแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง สำหรับคนที่กำลัง มองหาแบบบ้านชั้นครึ่ง ออกแบบโมเดิร์น นำสมัย สามารถนำไปประยุกต์ ให้เหมาะสมกับของ สไตล์ของคุณได้ไม่ยาก บ้าน

บ้านชั้นครึ่ง ทรงไทยประยุกต์ ผลงานการออกแบบและจากนั้น ก็ก่อสร้างโดย บ้านป่าตาล บ้านพักที่ผสานความ โมเดิร์นเข้าไว้ กับวางแบบและการ ตกแต่งที่สะท้อน กลิ่นของบ้านทรง ไทยได้อย่างแจ่มแจ้ง เป็นอีกหนึ่งไอ เดียบ้านที่มีครบบริบรูณ์ ทุกฟังก์ชัน ที่มากับความงดงาม บ้านและสวน

บ้านด้านหลังนี้ เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ฐานของบ้านถูกวาง แบบเอาขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์ที่ล้ำสมัย ฝาด้านนอกตกแต่งในโทนสีครีม จรึงทำให้บ้านมี บรรยากาศที่อบอุ่น ความพิเศษจะอยู่ที่การออกแบบหลังคา ทรงมะนิลาที่ประดับ ด้วยสรไน ที่ให้ความกระเป๋านบ้านทรงไทย อย่างชัดเจน Phuket

1. แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง เล่นระดับ MD08

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08 แบบบ้านทรง นำสมัยในออกแบบ ที่ไม่เหมือนกัน มีความสะดุดตา อีกทั้งทรงแล้ว ก็ผลดีใช้สอย เป็นบ้าน ในขนาดกึ่งกลางปริมาณ 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา แบ่งแยกพื้นที่ ใช้สอยเป็นสัดส่วน ด้วยระดับบ้าน 3 ระดับ ย้ำพื้นที่ใช้สอย ในบ้านที่มีอีกทั้ง ห้องรับแขกส่วนตัว แยกจากห้องรับแขก รวมทั้งพื้นที่ห้องทำงาน ขนาดใหญ่ บ้านยุค 70

นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่เปิด เตียนที่มีระเบียงขนาดใหญ่ เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ และก็ทำกิจกรรมครอบครัว นอกบ้านรวมทั้งพื้นที่ ห้องเก็บ ของใต้ท้องถิ่น อย่างมากมาย นอกจากท่านยัง สามารถปรับเป็นบ้าน 4 ห้องนอน ได้อีกด้วย

จุดแข็งโดยธรรมดาของแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08

 • วางแบบด้วย ทรงที่เป็นเอกลักษณ์ และก็สวยเมื่อเทียบกับ บ้านราคาเดียวกัน ในแบบอื่นๆรวมถึงคิดถึง แนวทางถ่านเทอากาศ ของห้องต่างๆโดยเฉพาะ อย่างยิ่งห้องนอน
 • พื้นที่ใช้ สอยอย่างพร้อมแบ่ง เป็นสัดส่วนด้วยระดับชั้น ของตัวบ้าน 3 ระดับ
 • มีพื้นที่ใช้ สอยทั้งยังส่วนปิด รวมทั้งส่วนเปิดเตียนโล่ง ทั้งยังระเบียงข้างหน้า ขนาดใหญ่ ระเบียงข้างบน แล้วก็ส่วนล้าง
 • มีส่วนห้อง เก็บของขนาดใหญ่ ในส่วนยกพื้นทั้ง ยังข้างในและก็ข้างนอกบ้าน ช่วยเก้บสิ่้งของ ที่เกลื่อนกลาดตา ได้มากมายก่ายกอง
 • เน้นย้ำ พื้นที่นั่งพักผ่อน แล้วก็ส่วนห้องทำงาน ที่เป็นส่วนตัวแยกต่าง หากจากส่วน รับรองแขก
 • ปรับเป็น 4 ห้องนอนได้ โดยการทำการก่อฝาผนัง ในส่วนระเบียงข้างหน้า จะได้ห้องนอนเพิ่ม 1 ห้องรวมทั้ง ทำคะแนนเข้า ข้างหน้าแทน(มองภาพข้างล่าง)
 • รหัสแบบบ้าน : MD08
 • ขนาดตัวบ้าน : กว้าง 10 เมตร ลึก 12 เมตร
 • พื้นที่ใช้สอย : พื้นที่ใช้สอยราวๆ 158 ตารางเมตร (ข้างบน 46 ตารางเมตร + ด้านล่าง 112 ตารางเมตร)
 • ปริมาณห้อง : 3 ห้องนอน 2 สุขา ครัว พื้นที่นั่งพักผ่อน ส่วนตัวขนาดใหญ่ ระเบียงข้างหน้า ขนาดใหญ่ ห้องทำงาน ห้องเก็บของใต้ท้องถิ่น ส่วนชะล้าง
 • งบประมาณก่อสร้าง : เริ่มโดยประมาณ 1.6 ล้านบาท (คำนวณจากค่าก่อ สร้างเริ่มตารางเมตรละ 10,000 บาท ) ดังนี้ราคาจะห่างจากที่ประเมิน มากมายน้อยเท่าไร ขึ้นกับการคิดผลกำไร ของผู้รับเหมาก่อสร้างแล้วก็ เกรดอุปกรณ์ ที่เลือกใช้ และก็การตกแต่ง มากมายน้อย ไม่เหมือนกันไป
 • ราคาแบบบ้าน : 5,500 บาท

2. บ้านงามโมเดิร์นชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน ​2 สุขา งบประมาณก่อสร้างล้านต้นๆ

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งสวยแบบเรียบง่าย

ยินดีตอน รับรวมทั้ง สวัสดีคุณคนอ่าน ทุกคน กลับมาเจอกับ พวกเราเว็บ thaihomeidea.com แหล่งรวมแบบบ้าน งามๆและก็ไอเดียสำหรับ ก่อสร้างบ้านเพื่อคุณ ก็ขอฝากติดตามเพจ และก็เว็บไซต์ของ พวกเราไว้ด้วยครับผม จะได้ไม่พลาดบ้านงาม นานัปการสไตล์พวกเรา เอามาให้รับดู กันบ่อยๆทุกวี่ ทุกวัน สำหรับบ้านที่ พวกเราเอามาฝากวันนี้ เป็นบ้านแนวโมเดิร์นชั้นครึ่ง งามล้ำสมัย มองเป็นแถวทาง กันต่อเลยขอรับ

สำหรับลักษณะบ้านวางแบบเป็นบ้านพักแบบชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านยกฐานะพื้นสูงราวๆ 1.2 เมตร มีพื้นที่ปลดปล่อยโล่งเตียนสำหรับเป็นโรงหยุดรถยนต์ หน้าบ้านมีระเบียงบริเวรประตูหน้า ฝาผนังด้านนอกโทนสีขาว เทาอมฟ้ารวมทั้งแซมด้วยสีส้มเสริมความงดงามเด่น ประตูรวมทั้งหน้าต่างเป็นแบบกระจกทั้งยังข้างหลัง รอบข้างบ้านเทด้วยพื้นคอนกรีตด้วย

ด้านในห้องโถงกึ่งกลางพักขนาดใหญ๋โทนสีขาวแล้วก็ฝ้าเพดานทรงเหลี่ยมเล่นระดับพร้อมติดตะเกียงแต่งแต้มกึ่งกลาง ครัวแบบห้องครัวไทยเคาน์เตอ์ปูนปูพื้นห้องด้วยกระเบื้องลายไม้ การออกแบบจัดแบ่งพื้นใช้สอยครอบพร้อมมี 2 ห้องนอน 2 ห้องนอน 1 ครัว แล้วก็ห้องโถงกึ่งกลางพัก พร้อมกับระเบียงหน้าบ้านรวมทั้งโรงหยุดรถยนต์ งบประมาณก่อสร้างล้านต้นๆ

3. แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งสวยแบบเรียบง่าย

ณกำลังมองหาพื้นที่ขนาดใหญ่ขึ้นหรือเปล่า? บ้านข้างหลังใหญ่นั้นสาารถยนต์ทำให้ท่านรวมทั้งครอบครัวมีตัวเลือกล้นหลามสำหรับในการตกแต่งรวมทั้งการออกแบบโดยเฉพาะแม้คุณตกลงใจเลือกจุดมุ่งหมายของแต่ละห้อง

แบบแปลนบ้านที่มีขนาดใหญ่ขึ้นยังช่วยรองรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือครอบครัวที่กำลังเติบโตด้วย ช่วยทำให้คุณก่อสร้างบ้านถาวรที่คุณสามารถอยู่ได้ตลอดกาล เมื่อลูกของคุณย้ายออกไปห้องพิเศษสามารถแปลงได้ง่ายๆเพื่อเหมาะสมกับฟังก์ชั่นที่ต่างกันโดยไม่ต้องวุ่นวายกับการเสริมที่ยุ่งยาก

บ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ มันมีรูปร่างที่เด่น มันมี 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 2 ห้องรับแขกพื้นที่ซักรีด พื้นที่จัดเก็บ แล้วก็ระเบียงที่กว้างใหญ่ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีพื้นที่ดำเนินการขนาดใหญ่

บ้านข้างหลังนี้ยังมีพื้นที่เปิดเตียนโล่งที่มีระเบียงขนาดใหญ่สำหรับในการพักและก็กิจกรรมครอบครัวพร้อมที่เก็บของใต้ถุน คุณสามารถอัพเกรดเป็นบ้านสี่ห้องนอน

บ้านข้างหลังนี้ได้รับการออกแบบมากับกระจกหน้าต่างบานใหญ่เพื่อได้รับอากาศตามธรรมชาติแล้วก็แสงไฟ มันถูกวางแบบด้วยวิธีการของแอร์ของห้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องนอน นอกนั้นยังมีห้องเก็บของขนาดใหญ่ที่ด้านล่างรวมทั้งพื้นที่ซักรีด นอกเหนือจากนี้ยังสามารถปรับเป็น 4 ห้องนอน โดยเพิ่มฝาผนังในรอบๆระเบียงหรือเปลี่ยนแปลงห้องทำงานเป็นห้องนอนอีกห้อง

การมีบ้านข้างหลังใหญ่ให้โอกาสให้ครอบครัวได้มากขึ้น คุณสามารถมีห้องแยกต่างหากสำหรับเด็กที่กำลังเติบโตแล้วก็สามารถตั้งที่ทำการของคุณเองที่บ้านได้

*ทางเว็บไซต์พวกเราเพียงแต่เอามาแบ่งปันเป็นไอเดียแค่นั้นและก็สำหรับราคาเป็นราคาจากเจ้าของบ้านหรือผู้ครอบครองผลงาน (ราคาก่อสร้างจริงนั้นมีหลายต้นสายปลายเหตุ ขึ้นกับเขตก่อสร้างรวมทั้งเกรดสิ่งของที่ใช้ด้วย)

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
กุมภาพันธ์ 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829  
หมวดหมู่