แบบบ้านหลังเล็ก

small house
แบบบ้านหลังเล็ก

แบบบ้านหลังเล็ก สวยลงตัว

แบบบ้านหลังเล็ก แม้ขณะที่ผ่านมาจะมี โครงงานอาคารชุดเปิดตัว โดยตลอด แต่ว่าความปรารถนาซื้อ โครงงานในแนวระดับ อีกทั้งบ้านเดี่ยวแล้วก็ทาวน์เฮ้าส์ก็ยังมีอยู่เป็นประจำ จากเหตุผลต่างๆ แบบบ้านชั้นเดียว งบ 5 หมื่น

หนึ่งในนั้นเป็นเหตุผล ด้านภาพลักษณ์ที่บ้านเดี่ยว ข้างหลังใหญ่ย่อมมองสูงค่า กว่าห้องชุด ทั้งที่เรื่องจริงแล้วค่าบางทีอาจเท่าๆกัน ซึ่งความนึกคิดพวกนี้มิได้ถูกเสมอ DDproperty ก็เลยสะสมเหตุผลต่างๆถึงข้อ ที่ทำให้บ้านเล็กดี มากกว่าบ้านข้างหลังใหญ่

เหตุผลที่บ้านเล็กมีดีกว่าบ้านใหญ่

แบบบ้านหลังเล็ก
  • ทุ่นค่าใช้จ่ายในบ้าน ยิ่งพื้นที่ใช้สอยมากมาย มีผู้อาศัยผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย โน่นหมายความว่า ความปรารถนาสำหรับ การใช้กระแสไฟฟ้าที่มากขึ้น จะมีความคิดเห็นว่า บ้านข้างหลังใหญ่จำต้อง ใช้มิเตอร์ขนาดใหญ่กว่า บ้านข้างหลังเล็ก เพื่อพอเพียงกับการต่อเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่จำเป็นต้องมากยิ่งขึ้นตามพื้นที่ ด้วยเหตุว่ายิ่งอยู่หลายห้องนอน ก็จำเป็นต้องจัดตั้งไฟปริมาณหลายจุดมากยิ่งกว่า ยังไม่รวมทั้ง การต่อว่าดตั้งแอร์ที่ จะต้องเลือกตามขนาด ของห้อง ยิ่งห้องใหญ่หน่วยความร้อน บริติชก็สูงตาม จำนวนกระแสไฟฟ้าที่ ใช้ก็มากขึ้น
  • ทำให้สมาชิก สนิทสนมกันมากขึ้น เรื่อยๆ ด้วยพื้นที่ ใช้สอยที่จำกัด ทำให้บ้านช่วย ผูกมิตรที่เหนียวแน่น ในครอบครัวได้อย่างแน่นอน เนื่องจากว่า ขนาดพื้นที่ใช้สอย ที่เล็กลงช่วย ตีกรอบให้สมาชิกใน บ้านแต่ละคนได้โอกาส ได้พบปะสนทนาเจอหน้า กันมากเพิ่มขึ้น รวมทั้งสนิทสนม กันเยอะขึ้นเรื่อยๆ
  • ดูแลบ้านง่ายดาย มากยิ่งขึ้น ยิ่งบ้านข้างหลังใหญ่ ยิ่งมีหลายห้องจะต้องดูแล ยังไม่รวมทั้ง รอบๆพื้นที่ด้านนอก ของตัวบ้านซึ่งแม้เทียบกับการมีบ้าน ข้างหลังเล็ก จะเห็นกระจ่างเลยว่าภาระหน้า ที่สำหรับในการดูแล บ้านแตกต่างกันมากมาย
  • ช่วยคัดเลือกกรอง ข้าวของที่จำเป็นต้อง ตอนอยู่บ้านข้างหลังใหญ่ คุณอาจมีพื้นที่ เก็บของที่ภูมิฐาน แม้กระนั้นเมื่อ ลดขนาดบ้านลง เป็นจังหวะที่ จะทำให้ท่านได้คัดระหว่าง สิ่งของที่มีความสำคัญ กับไม่มีความสำคัญ เก็บไว้ก็ไม่ทำ ให้มีประโยชน์ โดยสามารถนำไปบริจาคเพื่อการบุญ ส่งต่อให้สมาชิก ในครอบครัว มิตรสหายที่มีความรู้สึก ว่าจะได้ใช้ประโยชน์ ถัดไป
  • ได้เริ่มชีวิตใหม่ การย้ายบ้าน ก็ราวกับการนำตนเอง เดินออกมาจากคอมฟอร์ตโซน ไปเปิดประสบการณ์ ใหม่ในโลกกว้าง ได้พบเพื่อนบ้านใหม่ ศึกษากับวิถีชีวิตใหม่ ที่ไม่คุ้นเคย

ดูแลง่าย สิ่งที่ตามมาจาก การมีบ้านข้างหลังใหญ่ ก็คือการมีพื้นที่ ใช้สอยที่มาก มีห้องหลายห้อง สิ่งของ เครื่องใช้สอยต่างๆในบ้านก็เยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่รวมถึงรอบๆพื้นที่ ด้านนอกของตัวบ้าน ที่มากกว่า บ้านสไตล์อิตาลี

เพียงแค่การ ดูแลหน้าต่างทุกบาน ในบ้านข้างหลังใหญ่ก็มีปริมาณ ที่มากกว่าบ้านข้างหลังเล็กแล้ว ซึ่งก็คือรายจ่าย สาเหตุจากการดูแลและรักษาบ้าน ที่มากขึ้นเป็นเงาตามตัว ด้วยเหมือนกัน การมีบ้านข้างหลังเล็ก ก็เลยลดภาระหน้าที่ ด้านการดูแลและรักษาได้เป็นอย่างมาก

ใช้เวลาชำระล้างลดน้อยลง บ้านข้างหลังใหญ่ก็อยากความสนใจสำหรับเพื่อการชำระล้างไม่แพ้บ้านข้างหลังเล็ก แล้วก็แนวทางการทำความสะอาดอย่างทั่วถึงย่อมใช้เวลาที่มากกว่า หากว่าไม่มีเวลาแค่พอก็จะมีผลให้ไม่สามารถที่จะชำระล้างได้ทั่ว

มีนิดหน่อยของบ้านที่ถูกไม่เอาใจใส่ สุดท้ายก็จะกำเนิดความเปรอะเปื้อนที่สะสมแล้วก็แปลงเป็นจุดที่ไม่น่ามอง หรือถ้าเกิดชำระล้างได้ทั่วก็บางครั้งอาจจะไม่เหลือเวลาสำหรับในการพักหรือทำกิจกรรมอื่นๆเลย แต่ว่าหากบ้านข้างหลังเล็กจะก่อให้พวกเราชำระล้างได้หมดถึง แถมมีเวลาเหลืออีกด้วย

รายจ่ายโดยรวมต่ำยิ่งกว่า รายจ่ายอะไรบางอย่างนั้นแปรผันโดยตรงกับขนาดของบ้าน ทำให้บ้านขนาดใหญ่จำเป็นที่จะต้องเสียภาษีอากรที่ดินมากยิ่งกว่า เมื่อจัดตั้งกระแสไฟฟ้าก็ชอบจำต้องใช้มิเตอร์ขนาดใหญ่กว่า

ตามมาด้วยจำนวนการใช้ไฟที่มากกว่าจากปริมาณอุปกรณ์ไฟฟ้าที่จะต้องเยอะขึ้นตามพื้นที่ เป็นต้นว่า การต่อว่าดตั้งไฟปริมาณหลายจุดมากยิ่งกว่า แม้กระทั้งการตำหนิดตั้งแอร์ที่ควรจะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ไม่รวมถึงปริมาณเครื่องเรือนและก็ของตกแต่งที่จะต้องมากขึ้นไปอีก ตรงกันข้ามกับบ้านข้างหลังเล็กที่มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าในหลายๆด้าน

หนี้สินน้อยกว่าก็เสี่ยงน้อยกว่า การกู้ยืมซื้อบ้านสักข้างหลังหนึ่งนั้นก่อให้เกิดผลเสียอย่างยิ่งต่อสถานะทางด้านการเงินของแต่ละบุคคลในระยะยาว เมื่อไตร่ตรองจากสภาพคล่องซึ่งมองจาก รายได้ เงินทองแล้วก็หนี้ เพราะฉะนั้นบ้านข้างหลังเล็กบางทีอาจหมายคือการกู้ยืมในวงเงินที่น้อยกว่า ซึ่งมีผลต่อสถานะด้านการเงินของผู้กู้น้อยกว่าการกู้ยืมวงเงินกู้มากยิ่งกว่าเพื่อซื้อบ้านที่มีขนาดใหญ่กว่า

หาของที่อยากพบง่ายยิ่งกว่า บ้านเล็กก็ไม่ต้องออกแรงหาของในรอบๆที่กว้าง เพราะว่าพื้นที่ถูกจำกัดให้เล็กลงมา ปริมาณห้องก็น้อยกว่า ทำให้ได้โอกาสที่จะจัดของได้เป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งกว่า ถึงจำเป็นที่จะต้องหาของก็ใช้เวลาน้อยกว่าสำหรับเพื่อการค้นหาทั่วพื้นที่บ้าน

ส่งผลเสียต่อสภาพแวดล้อมน้อย การใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้างนั้นย่อมทำให้เกิดผลเสียต่อสภาพแวดล้อม โดยยิ่งไปกว่านั้นอุปกรณ์ที่มาจากธรรมชาติโดยตรง ตัวอย่างเช่น ไม้และก็เหล็ก ฯลฯ บ้านข้างหลังใหญ่ก็จะใช้สิ่งของจำนวนที่มากกว่าบ้านข้างหลังเล็ก รวมทั้งมีผลเสียต่อสภาพแวดล้อมมากยิ่งกว่าเช่นเดียวกัน

มีเวลาว่างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ภาระหน้าที่สำหรับในการดูแลบ้านที่ลดน้อยลงในบ้านข้างหลังเล็ก ทำให้สามารถเหลือเวลาว่างเยอะขึ้นเรื่อยๆ ให้โอกาสให้สมาชิกในครอบครัวสามารถทำกิจกรรมด้วยกันในบ้าน ยกตัวอย่างเช่น ปรุงอาหารเย็น บริหารร่างกาย เล่นเกมส์ ฯลฯ

ช่วยเหลือความเกี่ยวข้องในครอบครัว บ้านเล็กนั้นจะช่วยตีกรอบพื้นที่ลงมาให้จำกัดเยอะขึ้น ทำให้สมาชิกในบ้านแต่ละคนได้โอกาสได้พบปะสนทนาเจอหน้ากันมากยิ่งขึ้น จากการที่จะจะต้องใช้พื้นที่ในบ้านนิดหน่อยด้วยกันเพื่อทำกิจกรรมของตัวเอง ทำให้สมาชิกรู้สึกสนิทสนมกัน เสวนากันเยอะขึ้นเรื่อยๆ กำเนิดความตั้งใจกันและกัน

ลดการสั่งสมข้าวของที่ไม่มีความสำคัญ บ้านเล็กนั้นจะไม่มีพื้นที่เกินพอให้สะสมเครื่องใช้ที่ไม่สำคัญอีกต่อไป ทำให้เมื่อนำของเข้าบ้างก็จำเป็นจะต้องกำจัดของบางสิ่งบางอย่างออกมาจากบ้านไปเพราะไม่มีที่พอที่จะเก็บของได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง จังหวะที่บ้านจะเกลื่อนกลาดเนื่องจากการสั่งสมของที่มิได้ใช้แบบบ้านข้างหลังใหญ่ก็เลยมีน้อชูว่า

มัธยัสถ์สำหรับการเลือกจ่ายตลาดมากขึ้นเรื่อยๆ จากความจำกัดด้านพื้นที่ของบ้านข้างหลังเล็กนี้เองที่ทำให้พวกเราจำเป็นต้องคิดตรึกตรองอย่างละเอียดก่อนที่จะทำการตัดสินใจจ่ายตลาดเข้าบ้าน เพราะว่าถ้าหากของพวกนั้นเปลี่ยนเป็นของที่ไม่มีความสำคัญเวลาใด ก็จะต้องนำออกมาจากบ้านไป ซึ่งการคิดให้มากขึ้นเรื่อยๆก่อนซื้อนี้เองทำให้พวกเราได้ของที่อยากได้จริงๆช่วยทำให้พวกเรามัธยัสถ์จากการซื้อของตามความรู้สึก ตามอารมณ์ไปได้

ตกแต่งลดลง การตกแต่งของบ้านเล็กนั้นจำเป็นจะต้องไม่ได้มีความแตกต่างจากบ้านข้างหลังใหญ่ แม้กระนั้นด้วยขนาดพื้นที่ที่น้อยกว่าทำให้พวกเราสามารถใส่เนื้อหาสำหรับเพื่อการตกแต่งได้มากกว่า โดยใช้งบประมาณที่น้อยกว่าได้ รวมทั้งทำให้พวกเราใช้เวลาตกแต่งไม่มากมาย แต่ว่าตกแต่งได้ตรงจิตใจ เพราะว่าขนาดพื้นที่ที่ไม่ใหญ่มากก็เลยคุมสไตล์การตกแต่งไม่ให้หลุดได้ง่ายยิ่งกว่า

ขายง่าย บ้านเล็กนั้นถ้ามีมูลค่าต่ำลงยิ่งกว่าบ้านใหญ่ แม้กระนั้นอยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีเท่าๆกัน บ้านเล็กจะสามารถขายได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่า เพราะเหตุว่าในระดับราคาเดียวกันนี้จะมีคนที่มีกำลังซื้อมากยิ่งกว่าบ้านใหญ่ที่หรูหราราคาแพงกว่า

แบบบ้านหลังเล็ก สไตล์โมเดิร์น 1 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ งบประมาณ 380,000 บาท

แบบบ้านหลังเล็กสวยทำง่ายงบไม่เยอะ

สวัสดีสมาชิกแฟนเพจ me-baankab ทุกๆท่านขอรับ เจอกันอีกแล้วขอรับกับเรา สำหรับวันนี้ทางพวกเราได้มีแบบบ้านข้างหลังเล็กงามๆมานำเสนอ ซึ่งแบบบ้านนี้บางทีอาจเป็นไอเดียสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านให้กับนักอ่าน

หรือไว้เติมแต่งบ้านของเพื่อนพ้องๆคนอ่านได้ สำหรับบ้านที่จะมานำเสนอนี้สำเร็จหน้าที่ดีไซน์ของ Art-HOME จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งวางแบบไว้อย่างงดงาม แบบบ้านโมเดิร์น 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา งบประมาณสำหรับในการก่อสร้าง 380,000 บาท

(ไม่รวมเครื่องเรือน) ซึ่งขนาดบ้านเหมาะสมแก่ครอบครัวขนาดเล็กหรือสำหรับเป็นบ้านพักผ่อนตากอากาศ บ้านสวน หรือ บังกะโล โดยเนื้อหาแบบบ้านข้างหลังนี้จะคืออะไรนั้น พวกเราไปดูเนื้อหาพร้อมเพียงกันเลยนะครับ

ลักษณะบ้านเป็นบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงนมุงด้วยเมทัลชีท เชิงชายและก็ฝ้าใต้หลังคาสีขาว ฝาผนังข้างนอกสีขาวสลับกับสีเทาในนิดหน่อย จัดตั้งประตูรไม้ส้ำตาล หน้าต่างใช้กระจกบานใหญ่กรอบวงกบสีดำทึบ

ข้างหน้าดีไซน์ให้มีเฉียงหน้าบ้านองค์ประกอบเหล็กหนาดูมีความแข็งแรงเป็นอย่างยิ่ง พื้นที่บริเวณปลูกต้นหญ้ารวมทั้งต้นไม้เพ่ื่อให้ความยุติธรรมชาติ พื้นหน้าบ้านปูด้วชูระเบื้องสีเทา พร้อมจัดตั้งตะเกียงเพื่อเพิ่มความสว่างในค่ำคืน หน้าบ้านจัดตั้งม้านั่งสำหรับนั่งบรรเทาแล้วก็ดูทิวทัศน์ข้างนอก พื้นที่ข้างหน้าอีกมุมของบ้าน

ด้านในเป็นหลักที่ต้อนรับแขกหรือเป็นหลักที่สำหรับบรรเทา ดีไซน์ฝาผนังโทนสีขาวเรียบเนียนจัดตั้งหน้าต่างกระจกโปร่งใสบานใหญ่ พร้อมผ้าม่าน พื้นข้างล่างปูด้วยไม้ขัดมัน จัดตั้งโซฟาออกแบบสวยไว้สำหรับเป็นที่นั่งบรรเทา พร้อมจัดตั้งอุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวก โทรทัศน์ แล้วก็ตูเย็นขนาดกระทัดรัดไว้ในห้อง

มุมห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยเหมาะเจาะแบ่งได้รูปร่างของมุมห้องครัวรวมทั้งโต๊ะนั่งกินอาหาร มุมประกอบอาหารดีไซน์ตู้เคาน์เตอร์ไม้สีน้ำตาลพร้อมซิงค์ล้างถ้วยชามในตัวกุตกแม้กระนั้นวฝาผนังด้วยกระเบื้องลวดลายงดงาม ดีไซน์ให้มีตู้เก็บเครื่องไม้เครื่องมือทำกับข้าวแบบตู้ห้อยฝาผนังสีน้ำตาล พร้อมเตาอบแล้วก็อุปกณ์ที่ต้องสำหรับเพื่อการหุงหาอาหารนิดหน่อย มุมนั่งทานอาหารเตียนสบายตาด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่

สุขาวางแบบเรียบง่านหรูหร่าด้วยการตกแต่งฝาผนังโทนสีขาว สลับลวดลายด้วยกระเบื้องลายสีฟ้า ตกแต่งฝาผนังเพิ่มด้วยภาพติดฝาผนังบ้านพร้อมกรอบ ปูพื้นข้างล่างด้วยกระเบื้องสีเทา

สุขามีการแยกรูปร่างของการใช้แรงงานแบบแห้งและก็แบบแฉะไว้อย่างเหมาะควร กันด้วยกระจกใส จัดตั้งเครื่องมือเครื่องสุขภัณฑ์ที่จำเป็นต้องพอเพียงต่อการใช้แรงงาน พร้อมจัดตั้งหน้าต่างระบายอากาศ

เป็นไงบ้างขอรับสำหรับแบบบ้านที่ได้เสนอกันไป หวังว่าคงถูกอกถูกใจคนอ่านทุกๆท่าน โดยหวังว่าแบบบ้านข้างหลังนี้บางทีก็อาจจะเป็นแถวทางหรือเป็นไอเดียนการสร้างบ้านให้กับนักอ่านทุกๆท่านได้ โดยทาง me-baankab มิได้มีการจัดก่อสร้างบ้านแต่ว่าอย่างได เพียงนำภาพมาเป็นแถวทางแค่นั้น ถ้าเพื่อนพ้องๆอยากได้ข้อมูลอื่นๆไต่ถามจากข้อมูลข้างล่างได้เลย

ไอเดียบ้านหลังเล็กสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 1ห้องนอน พร้อมดาดฟ้า ด้วยงบประมาณ 82,000 บาท

แบบบ้านหลังเล็กสวยทำง่ายงบไม่เยอะ

เป็นอีกแบบไอเดียบ้านข้างหลังเล็กๆท่ามกลางธรรมชาติ ปิดล้อมไปด้วยสวนกว้าง เต็มไปด้วยต้นไม้แล้วก็พรรณไม้ต่างๆทำให้รอบๆบ้านร่มรื่นเย็นสบาย สำหรับบ้านข้างหลังนี้เป็นของคุณ Atm Ubc ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดี่ยวพร้อมดาดฟ้า ซึ่งวางแบบไว้ สำหรับนั่งพักผ่อน และก็ดูทิวทัศน์งามๆของธรรมชาติไปด้วย โดยใช้งบประมาณสำหรับเพื่อการสร้างอยู่ที่ 82,000 บาท สำหรับบ้านข้างหลังนี้ ขนาดความตัวบ้านอยู่ที่ 4×3.5×4 m สูง 4.5 m

*แม้กระนั้นการตัดสินใจซื้อบ้านนั้นขึ้นกับความนิยมแล้วก็ความชอบใจของแต่ละบุคคล ประเด็นที่พวกเราเอามาเสนอกันในคราวนี้เป็นเพียงแต่ความเห็นอีกด้านหนึ่งที่พวกเราต้องการทำให้ทราบถึงจุดเด่นของการมีบ้านเล็กซึ่งสามารถเป็นสิ่งที่ได้เปรียบกับบ้านใหญ่ได้

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
มิถุนายน 2023
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  
หมวดหมู่