บ้านสไตล์รีสอร์ท

resort house
บ้านสไตล์รีสอร์ท

บ้านสไตล์รีสอร์ท สวยงามหรูหราน่าอยู่ 5 แบบ 5 สไตล์ไปชมกัน

บ้านสไตล์รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งแบบบ้านกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะเหตุว่า Concept หลักของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เป็นที่พักที่อาศัยที่สนิทสนมธรรมชาติ สร้างความบรรเทา เหมือนผู้อาศัยได้มาท่องเที่ยวพักในบรรยากาศบังกะโล ทั้งรูปลักษณ์และก็ออกแบบยังมีความงาม ในตอนนี้ก็เลยมีหลายโครงงานที่พักที่อาศัยที่นำเอาการตกแต่งสไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์มาใช้กับพื้นที่แผนการ แล้วก็ตัวบ้านอีกด้วย PHUKET VILLA

ดังนี้เอง การตกแต่งบ้านสไตล์อพาร์เม้นท์ก็จะมีส่วนประกอบ ฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน แล้วก็สิ่งของต่างๆเข้ามาเป็นองค์ประกอบหลัก ไม่ว่าจะเป็นหลักช่องว่างโปรงเตียน พื้นที่สีเขียว บรรยากาศแบบธรรมชาติ ช่องแสงสว่าง ช่องลม พร้อมกับลานพักแล้วก็พื้นที่กิจกรรมของครอบครัว บ้าน

ซึ่งการจะเปลี่ยนแปลงหรือตกแต่งบ้านสักข้างหลังให้เป็นสไตล์อพาร์เม้นท์ก็จำเป็นต้องใช้งบประมาณพอเหมาะพอควร ด้วยเหตุนั้นหนทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านที่สนิทสนมกับธรรมชาติในเมืองใหญ่แบบงี้ก็คงจะหนีไม่พ้นการซื้อแผนการบ้านสไตล์โรงแรมที่ผู้พัฒนาหลายรายทำขึ้นมา พูลวิลล่า บางแสน

  • โดยในตอนนี้ก็มีหลายโครงงานร่วมกันอีกทั้งโครงงานเก่า โครงงานใหม่ และก็บ้านมือสองให้คัดเลือกกันจำนวนมาก นานัปการราคาตั้งแต่หลักล้านไปจนกระทั่ง 10-20 ล้านบาทอย่างยิ่งจริงๆ เพราะฉะนั้นวันนี้เอง DDproperty ก็เลยไม่พลาดขอพาทุกคนไปดูโครงงานบ้านสไตล์บังกะโลร่วมกันถึง 5 แผนการ โดยจะมีแผนการไหนบ้าง งามแค่ไหน ราคามากแค่ไหนนั้น ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งอะไร ทดลองไปติดตามมองกันเลย พูลวิลล่า หัวหิน

1. บ้านสไตล์รีสอร์ท เพฟ บางนา (Pave Bangna)

บ้านสไตล์รีสอร์ท

บ้านเดี่ยวบรรยากาศอพาร์เม้นท์จที่ยังคงแบบอย่างความหรูหราโอ่อ่าไว้ในสไตล์ของ SC ASSET กับการวางแบบซุ้มประตูขนาดใหญ่ พร้อมคลับเฮ้าส์หรูสูง 2 ชั้นอยู่รอบๆข้างหน้าแผนการ ทำให้สะดุดตาต่อคนเห็นข้างนอก รวมทั้งเปลี่ยนแปลงบรรยากาศข้างในแผนการให้เป็นที่พักผ่อนส่วนตัว

ด้านในคลับเฮ้าส์ประกอบไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วนซึ่งสามารถตอบปัญหาทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสระว่ายน้ำที่วางแบบมาในสไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ มีพื้นที่สีเขียวปิดล้อมพระ พร้อม Layout ของสระที่มี Shape โค้งมนทรงจั่วให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ไม่หยุดเคลื่อนของน้ำในสระว่ายน้ำ พร้อมสร้างบรรยากาศที่มองบรรเทาสำหรับพักด้านในโครงงาน

แผนการ Pave บางนา ตั้งอยู่รอบๆถนนหนทางบางนา – จังหวัดตราด กิโลเมตร 26 ใกล้ทางด่วนบูรพาทิศวิถี เดินทางง่าย มีบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ ขนาดตั้งแต่ 171 – 214 ตารางเมตร มีขนาดเริ่มที่ 3 ห้องนอน ไปจนกระทั่งขนาด 4 ห้องนอนที่มีห้องนอนคนชราด้านล่าง กับราคาเริ่มที่ราว 4 ล้านบาทต้นๆแค่นั้น นับว่าเป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โรงแรมที่ราคาค่อนข้างจะดีอย่างยิ่งจริงๆ

2. เพอร์เฟค พาร์ค สุวรรณภูมิ (Perfect Park Suvarnabhumi)

บ้านสไตล์รีสอร์ท

แผนการบ้านเดี่ยวสไตล์บังกะโล อีกหนึ่งแผนการบนทำเลที่ตั้งใกล้สุวรรณภูมิจาก Property Perfect ที่ประกอบไปด้วยบ้านเดี่ยวกว่า 428 ยูนิต บนพื้นที่ที่ปิดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 42 ไร่ กับลักษณะเด่นของ Hideaway Resort Lagoon ที่ช่วยทำให้ทุกคนในแผนการได้ผักผ่อนกับบรรยากาศเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เปรียบเสมือนได้ออกท่องเที่ยวบ้านพักทิวทัศน์งามๆในชนบท

ด้านในแผนการปิดล้อมด้วยธรรมชาติ มีการนำต้นไม้ใหญ่ ต้นไม้เล็กมาเสริมแต่งตกแต่งทั่วทั้งยังวัวงการ พร้อมธารน้ำตก ศาลากลางน้ำ รวมทั้งพื้นที่พัก และก็จัดงานกิจกรรมสำหรับครอบครัว ทั้งยังยังมีคลับเฮ้าส์ที่รองรับทุกการคลายเครียดของสมาชิกในครอบครัวในสไตล์บังกะโล ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ, Sauna, Outdoor Jet Pool, Fitness Panoramic View, Aerobic Room แล้วก็ Spa Pavillion

บ้านงามสไตล์โรงแรมพร้อมห้องนอนข้างล่าง ไลฟ์สไตล์ใหม่ที่การใช้ชีวิต พร้อม Hideaway Resort Lagoon ปิดล้อมด้วยธรรมชาติให้ผ่อนคลายตลอด 365 วัน เดินทางสบายใกล้สถานีรถไฟฟ้าอินเตอร์ศาสนาเชนจ์สายสีส้ม และก็สีชมพู เพียงแค่ 2.3 กิโลเมตร ใกล้เครื่องปรับอากาศพอร์ตลิงค์ แล้วก็ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในราคาเร่มต้นที่ 4.99 ล้านบาทเพียงแค่นั้น

3. ชัยพฤกษ์ ศรีนครินทร์ (Chaiyaphruek Srinakharin)

บ้านสไตล์รีสอร์ทluxury

แผนการบ้านสไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จาก Land & House ที่ถึงความโมเดิร์นเข้ามาผสมสถานที่กับ Concept Urban Cottage เปลี่ยนแปลงพื้นที่โครงงาน และก็ตัวบ้านให้ราวกับสถานที่เที่ยวในต่างชาติ พร้อมเพิ่มพื้นที่เตียน และก็พื้นที่สีเขียวให้ลูกบ้านได้ได้โอกาสสนิทสนมกับธรรมชาติ

ข้างในโครงงานมีข้อดีคือคลับเฮาส์ที่มีกลิ่นของรูปแบบ้านแนวตะวันตก Modern Barn House ที่เป็นต้นแบบบ้านโดยมากในประเทศเยอรมันมาใช้ ให้บรรยากาศเสมือนมาท่องเที่ยวพัก พร้อมหลังคาแนวจั่วที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงความโปร่งสบายเตียนโล่ง ซึ่งด้านในคลับเฮาส์ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส รวมทั้งที่พักผ่อนหย่อนใจขอบสระว่ายน้ำ โดยมีพื้นที่สีเขียวปิดล้อมศูนย์กลางหลักไว้

ที่มองเห็นอยู่นี้แบบบ้าน i-Urban Series หนโครงงานย้ำการเลือกใช้สีพาสเทลมาใช้กับตัวบ้าน ทำให้ตัวบ้านมองอบอุ่นอย่างยิ่งจริงๆจากด้านนอก แล้วก็อุปกรณ์โดยมากที่เลือกใช้ก็เป็นไม้ กระเบื้อง รวมทั้งอุปกรณ์จากธรรมชาติ ทำให้ดึงเอาบรรยากาศบังกะโล และก็ความรู้สึกบรรเทามาสู่ลูกบ้านได้ค่อนข้างจะเยอะแยะ โดยตัวแผนการจะตั้งอยู่ในซอกซอยแพรกษา 5 อำเภอเมืองจังหวัดสมุทรปราการ และก็ราคาแพงเริ่มที่ราวๆ 5.59 ล้านบาท

4. บ้านสไตล์รีสอร์ท บุราสิริ ความก้าวหน้า (Burasiri Pattanakarn)

บ้านสไตล์รีสอร์ทluxury

อีกหนึ่งโครงงานบ้านสไตล์รีอร์ทจาก แสนสิริ ที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นแผนการยอดฮิตของผู้พัฒนาเลยก็ว่าได้ เนื่องจากหมดทั้งตัวแผนการแล้วก็แบบอย่างบ้านดีไซน์มาได้อย่างพอดี และก็มีความสวยมากมาย เน้นย้ำทุกส่วนประกอบของการพักผ่อนหย่อนใจในแบบอย่างบ้านสไตล์อพาร์เม้นท์ พร้อมสิ่งใหม่ Coolliving Designed ที่ช่วยทำให้บ้านเย็นตลอดระยะเวลา

การวางแบบของตัวบ้านย้ำพื้นที่สีเขียวที่ปิดล้อมตัวบ้านเอาไว้ พร้อมลักษณะพิเศษของบ้านสไตล์บังกะโลที่เน้นย้ำพื้นที่ว่างไว้สำหรับจัดงานกิจกรรมของครอบครัว ด้านนอกบ้านตกแต่งด้วยสิ่งของธรรมชาติ พร้อมระแนงสีคอปเปอร์ที่ตัดกับตัวบ้านสีเอิร์ธโทน ทำให้ดูจากด้านนอกก็รู้สึกบรรเทาโดยที่ยังไม่ต้องเข้าไปในตัวบ้านเลย

Club House ของโครงงานบุราสิริ คุณลักษณะเด่นสำคัญที่ชี้ความเป็นเอกลักษณ์ของโครงงานบ้านสไตล์บังกะโลได้อย่างแท้จริง แรงจูงใจจาก Marquee ที่สะท้อนถึงการพักผ่อนหย่อนใจแบบ Glamorous Camping

หรือการแคป์ปิ้งนั่นเอง ข้างในประกอบไปด้วย Swimming Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด Half Olympics Fitness พื้นที่บริหารร่างกายทิวทัศน์สวน สวนศูนย์กลางขนาดใหญ่ Educational Playground และก็ฯลฯ กับตัวแผนการที่ตั้งอยู่ในโซนความเจริญ พร้อมด้วยราคาเริ่มที่ 12.59 ล้านบาท

5. เบลกราเวีย เอ็กซ์คลูซีฟ พูลวิลล่า บางนา-พระราม 9 (Belgravia Exclusive Pool Villa Bangna-Rama 9)

บ้านสไตล์รีสอร์ทluxury

บ้านเดี่ยว Luxury พูลวิลล่าสไตล์โรงแรม โครงงาน Flagship ที่ปีจากผู้พัฒนาที่มาแรงที่สุดอย่าง ORIGIN ที่แต่งตั้งโครงงานบ้านเดี่ยวระดับบนขึ้นมาเป็นโครงงานแรกบนทำเลที่ตั้งสมรรถนะโซนบางนา พร้อมสถาปัตยกรรมที่สะดุดตาภายใต้แนวความคิด Luxurious Life Everyday ให้ท่านดำเนินชีวิตเหนือระดับพร้อมความเป็นส่วนตัวในทุกๆยูนิต

คลับเฮ้าส์ด้านในแผนการที่ดีไซน์ออกมาให้หรูหราโอ่อ่า เสทือนอยู่บ้านพักส่วนตัวบนพื้นที่ขนาดใหญ่ พร้อมต้นไม่ใหญ่ที่นำทางไปสู่พื้นที่พักระดับ Luxury กับปริมาณบ้านทั้งหมดที่มีเพียงแค่ 65 ข้างหลัง รวมทั้งจะไม่กำเนิดความคับแคบเกิดขึ้นในพื้นที่ศูนย์กลางขนาดใหญ่แบบนี้เลย

โดยด้านในประกอบไปด้วย Belgravia Club, Welcome Lounge, Fun Space For Kid, State Of The Art Fitness Facility, Private Meeting Room, Colorful Courtyard And Large Clubhouse, สวนศูนย์กลางขนาดใหญ่, ระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน, Auto gate, Double gate

BELGRAVIA Exclusive Pool Villa บางนา-พระราม 9 เป็นบ้านคนเดียว 2 รุ่นหลังใหญ่ มีจุดของพื้นที่ห้องแต่ละห้องที่กว้างใหญ่เต็มไปด้วยดีเทลที่ผิดตา โทนสีข้างในแล้วก็ด้านนอกใช้สีเบจหรือสีเอิร์ธโทน ตัดแต่งคู่กันกับโทนสีแก่อย่างสีเทาดำทำให้รู้สึกอบอุ่นแก่ผู้อาศัย

พร้อมด้วยสร้างบรรยากาศภายของการพักผ่อนหย่อนใจด้านในรั้วบ้านด้วย Pool Villa สไตล์อพาร์เม้นท์ส่วนตัว ทั้งยังเลือกใช้สิ่งของที่ประสิทธิภาพสูง ผ่านการออกแบบทุกชิ้น ซึ่งจะแสดงฐานะการดำรงชีวิตของเจ้าของบ้านได้อย่างยอดเยี่ยมกับราคาเริ่มที่ 25 ล้านบาท

*ได้แนะในวันนี้จะมองเห็นได้ว่าโครงงานบ้านสไตล์อพาร์เม้นท์ส่วนมากชอบเป็นแผนการบ้านเดี่ยวระดับกึ่งกลางถึงระดับบนขึ้นไป เนื่องด้วยการตกแต่งสไตล์นี้ใช้ทุนออกจะสูง อีกทั้งในเรื่องเกี่ยวกับการแบ่งสรรพื้นที่สีเขียว การลงต้นไม้ใหญ่เพื่อความร่มเย็น แล้วก็บรรยากาศที่ทำให้ผู้อาศัยสนิทสนมธรรมชาติสูงที่สุด ตลอดจนพื้นที่ศูนย์กลางที่จำเป็นต้องปรับปรุงออกมาให้ราวกับสถานที่เที่ยวพักผ่อน ทำให้ผู้อาศัยหรือลูกบ้านรู้สึกบรรเทา

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
ธันวาคม 2022
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  
หมวดหมู่