พูลวิลล่า บางแสน

Pool Villa Bangsaen
พูลวิลล่า บางแสน

พูลวิลล่า บางแสน ชายหาดสวยมีที่พักน่าสนใจที่ไหนบ้างนะ

พูลวิลล่า บางแสน หาดทรายบางแสน ห่างจากจังหวัดกรุงเทพ ราว 75 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางเพียงแต่ 1 ชั่วโมง ก็จะพบกับหาดทรายงามๆและก็อาหารทะเลสดใหม่มากมายร้านค้าให้ท่านได้ลิ้มรส แถมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างเขาสามมุก อ่างหินผา PHUKET VILLA

ชายหาดบางแสน อยู่ห่างจากเมืองจังหวัดชลบุรี 14 กิโล แยกขวาจากถนนหนทางสุขุมวิท ตรงหลัก กิโลเมตร 104 เข้าไป 3 กิโล เป็นสถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมของคนไทยที่โด่งดังมาเป็นเวลายาวนาน บ้าน

เป็นสถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมของคนประเทศไทย มีถนนหนทางตัดเลาะหาดทราย ซึ่งเรียงรายไปด้วยห้องอาหาร บ้านพัก เครื่องเล่นต่างๆให้เช่า แล้วก็ห้องน้ำจืดชืด ที่ตั้ง :ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จ.ชลบุรีห่างจากเมืองจังหวัดชลบุรี 14 กิโล

การเดินทาง : จากถนนหนทางสุขุมวิท รอบๆหลักกิโลเมตร 104 มีทางแยกขวาเข้าไปโดยประมาณ 3 กิโล สำหรับรถเมล์นั้น จากกรุงเทพมหานคร มีรถประจำทางสายจังหวัดกรุงเทพ-บางแสน ออกมาจากสถานีขนส่งเอกมัย ทุกเมื่อเชื่อวัน หรือขึ้นรถสายกรุงเทพมหานคร-จังหวัดชลบุรี ลงลำดับที่สี่แยกเฉลิมไทยในเมืองจังหวัดชลบุรีแล้วต่อรถสองแถวไปยังหาดทรายบางแสน

หาดบางแสนสถานที่เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจใกล้ๆจ.กรุงเทพฯ ที่ในวันสุดสัปดาห์ชอบแออัดไปด้วยนักเดินทางจากหลายๆจังหวัดที่ต่างพากันมาพักบนหาดอันแสนสุขที่นี้ แต่งห้องนอน วินเทจ

แต่ว่าในตอนที่ COVID-19 ได้แพร่ระบาดในตอนหนผ่่านมาชายทะเลบางแสนซึ่งนับว่าเป็นแหล่งที่ผู้คนจอแจจำเป็นต้องกระทำการปิดชายทะเลล็อคดาวน์ลงไป เพื่อคุ้มครองการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ทำให้บรรยากาศของริมทะเลที่เคยฮึกเฮิมครื้นเปลี่ยนเป็นความเงียบไปแบบผิดตา

แต่ว่ามาในวันนี้ทางจังหวัดชลบุรีได้มีประกาศคลายล็อคการท่องเที่ยวรอบๆหาดบางแสนให้นักเดินทางสามารถกลับมาท่องเที่ยไวด้อีกคัร้งพร้อมวิธีการป้องกัน COVID-19 อย่างเข้มงวด ปัจจุบันภาพบรรยากาศในวันวานของบางแสนได้กลับคืนมาอีกที กับความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ บ้านสไตล์รีสอร์ท

พวกเราจะมองเห็นได้เลยว่าภายหลังจากพักด้านการท่องเที่ยวไป หาดบางแสนสะอาดรวมทั้งงดงามมากยิ่งกว่าเดิมจริงๆวันนี้ พวกเรานำภาพบรรยากาศหาดบางแสนข้างหลังคลายล็อคดาาวน์มาให้ทุกคนได้ดูกัน

คนไหนกันแน่ที่กำลังมองหาบ้านพักบางแสนแบบเป็นข้างหลังสำหรับครอบครัว หรือกรุ๊ปเพื่อนซี้ ซึ่งสามารถงานเลี้ยงบาร์บีคิว พบปะ หรือทำครัวได้ อีกทั้งแบบที่พร้อมสระส่วนตัว และก็แบบไม่มีสระส่วนตัว วันนี้ ChillNaid (ชิลไหนดี) พวกเราได้เก็บรวบรวมเอา “ที่พักชายหาดบางแสน” มาให้ท่านได้คัดเลือกกันจ้ะ

1. พูลวิลล่า บางแสน (Luxury Private Pool Villa at Bang Saen) 3 ห้องนอน 4 ห้องนอน พักได้ผู้คนจำนวนมาก

พูลวิลล่า บางแสน

ลักซัวรี่ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท บางแสน (Luxury Private Pool Villa at Bang Saen) ที่พักสไตล์พูลวิลล่าส่วนตัว ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องสุขา สำหรับผู้เข้าพักแบบเป็นกรุ๊ป หรือครอบครัวที่ปรารถนาความเป็นส่วนตัว แล้วก็สงบเงียบ บรรยากาศดี


ตัวบ้านพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสวยงาม พร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน มีมุมห้องครัวสำหรับประกอบอาหาร ทั้งยังมีบริการเตาบาร์บีคิวให้อีกด้วย ที่สำคัญห่างชายหาดบางแสนเพียงแค่ 6 กืโลเมตรเพียงแค่นั้น

  • ราคาหอพัก 11,000 บาท ++ คร่าวๆ ดังนี้ราคาบางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ ตามเทศกาล วันหยุดหลายวัน หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์

2. Baan Pool Villa01 (Bangsaen-Mountain view) 2 นอน 2 น้ำ ปิ้งย่าง ปรุงอาหารได้ สระส่วนตัว

พูลวิลล่า บางแสน

Baan Pool Villa01 (Bangsaen-Mountain view) วิลล่าขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มั่งคั่งไปด้วยเครื่องใช้ไม้สอยห้องครัว รวมทั้งเตาที่ใช้ในการปิ้งย่าง ให้ท่านได้งานเลี้ยงบาร์บีคิว ขอบสระ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีบริการห่วงยาง รวมทั้งโต๊ะพูลให้ท่านได้เล่นเพลิดเพลินๆกับครอบครัว หรือกรุ๊ปเพื่อนซี้

อยู่ไม่ไกลจากหาดทรายบางแสน ใกล้มหาวิทยาลัยบูรพา Walking Street และก็จุดสำหรับเพื่อชมวิวเขาสามมุข เหมาะกับเป็นบ้านตากอากาศในวันพักสบายๆเพื่อคลายความเหน็ดเหนื่อยล้าจากการทำงาน

  • Baan Pool Villa01 : Mountain View Road 69/81 Mountain View chonburi,บางแสน 20130
  • ราคาหอพัก 3,000 บาท ++ คร่าวๆ ดังนี้ราคาบางครั้งอาจจะเปลี่ยนแปลงได้ ตามเทศกาล วันหยุดยาวหลายวัน หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์

3. พูลวิลล่า บางแสน (Royal Sammuk Villa Bang Sean) บ้านหรู ดูดี มีให้เลือก อีกทั้งแบบ 3 ห้องนอน รวมทั้ง 5 ห้องนอน

พูลวิลล่าบางแสนน่าพักใกล้ทะเล

รอยัล สามมุข วิลล่า บางแสน (Royal Sammuk Villa Bang Sean) วิลล่าสุดหรูแถวเขาสามมุก ใกล้หาดทรายบางแสน มีที่พักตั้งแต่ขนาด 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน และก็แบบ 5 ห้องนอน แต่ละข้างหลังดีไซน์ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นไว้อย่างงดงาม มองเรียบง่าย รวมทั้งหรูหรา

มีให้เลือกทั้งยังแบบพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และก็แบบไม่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีมุมนั่งพักผ่อน และก็ครัวพร้อมวัสดุอุปกรณ์ให้อย่างพร้อม เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจสุดโรแมนติก หรือผ่อนพักกับครอบครัวในบรรยากาศที่สงบเงียบ

  • Royal Sammuk Villa Bang Sean : 62/6 เดอะรอยัลสามมุข, ถนนหนทางบางแสน-อ่างหิน, อำเภอแสนสุข, บางแสน, จังหวัดชลบุรี, เมืองไทย, 20130
  • ราคาห้องเช่า 9,000 บาท ++ คร่าวๆ ดังนี้ราคาบางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ ตามเทศกาล วันหยุดยาวหลายวัน หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์

4. Villa At Casalunar Bangsaen วิลล่างามๆ 3 ห้องนอน ริมทะเลบางแสน

พูลวิลล่าบางแสนน่าพักใกล้ทะเล

Villa At Casalunar Bangsaen พงพีเวทวิลล่างามๆขนาด 3 ห้องนอน 2 ส้วม ชายทะเลบางแสน ที่พักสไตล์โมเดิร์น พร้อมเครื่องมือเครื่องใช้อำนวยความสะดวก และก็วัสดุอุปกรณ์ห้องครัวสำหรับทำครัวให้อย่างพร้อม มีบริการเตาบาร์บีคิวสำหรับปิ้งย่าง อินเตอร์เน็ตไว้ไฟฟรี

พร้อมสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งขอบหาดทรายให้ท่านได้เพลินไปกับการเล่นน้ำพร้อมรับลม ดูทิวทัศน์สมุทร รวมทั้งบรรยากาศพระอาทิตย์ลับฟ้างามๆท่านไหนที่กำลังมองหาที่พักแถวบางแสนดีๆVilla At Casalunar Bangsaen ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่สมควรพลาดเลยจ้ะ

  • Villa At Casalunar Bangsaen : MOO BAN CASALUNAR ROAD Casalunar village, House no.700/114, Soi8, Cholburi Province, 20130
  • ราคาหอพัก 5,000 บาท ++ คร่าวๆ ดังนี้ราคาบางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ ตามเทศกาล วันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวัน หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์

5. SEA HOUSE BANG SAEN ที่พัก 5 ห้องนอนบางแสน เหมาะสมพักแบบครอบครัวใหญ่ กรุ๊ปเพื่อนฝูง

พูลวิลล่าบางแสนน่าพักใกล้ทะเล

SEA HOUSE BANGSAEN บ้านเดี่ยวขนาด 5 ห้องนอน 2 ห้องสุขา พักได้สูงสุดถึง 10 คน ห่างจากชายหาดบางแสนเพียงแต่ 2 กม. อยู่ใกล้ตลาดหนองมน รวมทั้งเขาสามมุก ตัวบ้านพักกว้างใหญ่ มีที่จอดรถ มีเครื่องไม้เครื่องมือห้องครัวให้อย่างพร้อม 

ไม่ว่าจะเป็นกระทะกระแสไฟฟ้า หม้อหุงข้าว กาที่มีไว้สำหรับใส่น้ำร้อน ตู้แช่เย็น จาน จานชาม ช้อน ฯลฯ มีพื้นที่สำหรับนั่งงานเลี้ยงพบปะ ที่สำคัญราคาก็ยังไม่แพงอีกด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆอีกแห่งหนึ่งสำหรับท่านที่มีงบประมาณน้อย

  • ราคาหอพัก 5000 บาท ++ คร่าวๆ ดังนี้ราคาบางทีก็อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ ตามเทศกาล วันหยุดยาวหลายวัน หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์

*เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 5 บ้านพักที่พวกเราได้เอามาให้มองหวังว่าจะถูกใจเเละถ้าหากต้องการจะไปพัก ็สามารถหาข้อมูลเเละติดต่อไปทางเจ้าของที่พักกันได้เลยสำหรับวันนี้จะต้องลาไปก่อนเจอะกันใหม่ บทความหน้านะทุกคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
ธันวาคม 2022
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  
หมวดหมู่