ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2021

pool-villa-phuket-2021
ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2021

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2021 สวยน่าพัก

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2021 กักบริเวณอยู่บ้านแสนนาน มิได้ออกไปเริงสบายที่ใหนไกลในเดี๋ยวนี้ จัดทริปท่องเที่ยวสมุทรจังหวัดภูเก็ตในฤดูกาล Peak Season สิ้นปีนี้ นับว่าเป็นช่องทางเหมาะมากที่จะพาคู่สมรส หรือครอบครัว มารื่นระรัวพัก

สวัสดีครับผมวันนี้แอดไม่นจะมาเสนอแนะ บังกะโล บังกะโล บ้านพักจังหวัดภูเก็ต อัพเดทปัจจุบัน 2021 บอกเลยว่าเด็ดทิวทัศน์หลักล้านมีทั้งยังหาดทราย เทือกเขา กึ่งกลางป่า สระว่ายน้ำทิวทัศน์เป็นดีย์ ของกินอร่อยสดใหม่ 100/10 มุมถ่ายภาพมากบอกเลยจำต้องมาเช็คอินน้าา

รอบนี้พวกเราสะสมทั้งๆที่พักหรู บ้านพักราคาโปรโมชั่นแบบไม่แพง แม้กระนั้นอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก Facility ครบ มาให้ดูกันเลย บอกเลยแต่ละบ้านพักเป็นดีย์มากมายก มาจังหวัดภูเก็ตทีไร เป็นหา บ้านพักจังหวัดภูเก็ต แล้วติดอกติดใจทุกคราวเลยขอรับ แต่ละตรงนี้เป็นใกล้กับสถานที่เที่ยวงามๆใหม่ๆ ที่พัก ภูเก็ต ติดทะเล เล่นน้ำได้

คาเฟ่แบบปังๆกันเยอะแยะเลยนะครับ (แม้กระนั้นอย่างว่า เกาะจังหวัดภูเก็ต เล็ก นอนไหนก็ท่องเที่ยวได้ใกล้ๆสบายๆงามแทบจะทั้งยังเกาะ) บ้านพักที่พวกเราจะให้ดูกันวันนี้มีหลายชนิด ตั้งแต่ บ้านพักจังหวัดภูเก็ต5ดาว , บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดหาดทราย , บ้านพักจังหวัดภูเก็ตแบบอาร์ทๆมีสไตล์ , บ้านพักจังหวัดภูเก็ตพูลวิลล่า , บ้านพักจังหวัดภูเก็ตกึ่งกลางป่า , บ้านพักจังหวัดภูเก็ตหลักร้อย , บ้านพักจังหวัดภูเก็ตกลางเมืองเก่า , บ้านพักจังหวัดภูเก็ตชิโนโปรเหม็นตุกีส , และก็อีกเยอะแยะ บอกเลยว่า ” บ้านพักจังหวัดภูเก็ต เด็ดทุกแห่ง 555 ” ไปดูกันเล้ยย พูลวิลล่าภูเก็ต
นอนพักผ่อนดูทิวทัศน์สมุทรและก็หาดงาม พร้อมความสงบเงียบ และก็ด้วยเหตุการณ์แพร่ระบาดของโรควัววิด-19 ทำให้เกาะจังหวัดภูเก็ต เมืองที่แออัดด้วยนักเดินทางต่างประเทศจากทั้งโลก เวลานี้เบาบางลงมากมาย

ทำให้รีสอร์ท บ้านพักหลายที่ต่างจัดโปรโมชั่น ลดห้องเช่าถูกสุดๆเพื่อเอาอกเอาใจญาติพี่น้องคนไทยและก็ชาวต่างประเทศที่อยู่ในประเทศไทย ออกมาระหกระเหินท่องเที่ยวเช็กอิน กินนอนในจังหวัดภูเก็ตกันจ้ะ..มาม๊ วันหยุดนี้ มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต นอนพักดูทิวทัศน์งามเด็ดกันแรง

และก็สำหรับคนไหนที่คิดแผนจะเปลี่ยนบรรยากาศจากการนอนบ้านพักแบบปกติ มานอนโฮเต็ลหรูหราระดับ 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ต สักคืน สองคืน แต่ว่ายังไม่เคยรู้จะไปพักที่ใหนดี เนื่องมาจากในจังหวัดภูเก็ตมีรีสอร์ท อพาร์เม้นท์ให้เลือกมากมาย พูลวิลล่า ภูเก็ต

เลือกไม่ถุูกกันอย่างยิ่งจริงๆ วันนี้คุณผู้หญิงเว่อร์ คุณเป็นคนวิปลาส ก็ขอเลิกจากงานประจำ มาชี้แนะบ้านพักจังหวัดภูเก็ตสุดหรูหรา เน้นย้ำแบบติดหาดทราย ติดสมุทรจริงๆจัดโปรโมชั่นราคาไม่แพง อดออม พร้อมข้าวเช้า มีสระว่ายน้ำ ทิวทัศน์งามๆมาให้เลือกพินิจพิเคราะห์กันดังต่อไปนี้จ้ะ อย่างไรทดลองนำไปประกอบกิจการตกลงใจมองนะคะ

คนใดกันแน่ที่อยากได้การพักผ่อนหย่อนใจแบบส่วนตัวที่จังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่าเป็น1 ในคำตอบที่เหมาะสมที่สุด เพราะว่านอกเหนือจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ไม่ต้องว่ายคละเคล้ากับผู้ใดกันแน่แล้ว ยังมีช่วงเวลาที่ดีให้ท่านประทับใจกับบรรยากาศสวยสดงดงามตรงหน้า

วันนี้ AOT Airports ขอเสนอแนะอพาร์เม้นท์พูลวิลล่างามๆบรรยากาศเต็มสิบ ที่มาในงบประมาณไม่มากมาย ราคาจะแปรไปตามเทศกาลรวมทั้งระยะเวลาการจอง

1. ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2021 เคป เซียนนา กูร์เมต์ โรงแรม แอนด์ วิลลา (Cape Sienna Gourmet Hotel & Villas)

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2021

รีสอร์ทระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา อยู่ติดริมทะเลกมลา มีสระว่ายน้ำ พร้อมข้าวเช้า ห้องนอนน่าพัก เรียบหรู ตกแต่งสวย พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกสบายพร้อม เหมาะสมกับครอบครัว หมู่คณะ หรือคนรักที่อยากได้เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เรียบหรู ติดสมุทร ราคาถูก

 • สถานที่ : ติดริมหาดกมลา บ้านสไตล์นอร์ดิก มินิมอล
 • ราคาเริ่มคืนละ 1,200++บาท พร้อมข้าวเช้า คะแนนรีวิวบ้านพักดียอด
 • ที่อยู่ 18/40 กลุ่ม 6, ถนนหนทางนาคาเลย์ ตำบลกมลา อำเภอหัวข้อ,จังหวัดภูเก็ต หมายเลขโทรศัพท์ 076-337300
 • เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2lwn8Ld

2. อิมเพียน่า เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ป่าตอง (Impiana Resort Patong)

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2021

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 4 ดาวยอดฮิตน่าพักอีกที่ในจังหวัดภูเก็ต อยู่ติดริมหาดป่าตอง มีสระว่ายน้ำให้เล่น นอนพักรับลมเย็นสบาย พร้อมข้าวเช้าให้กิน นอนพักรับบรรยากาศดีๆอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดแถวชายหาดป่าตองอีกด้วย

 • ทำเล : ติดหาดป่าตอง
 • ราคาเริ่มคืนละ 950++บาท พร้อมข้าวเช้า คะแนนรีวิวบ้านพักบรรเจิด
 • ที่อยู่ 41 ถนนหนทางทวีสกุล, ป่าตอง, จังหวัดภูเก็ต หมายเลขโทรศัพท์ 076-340138
 • เว็ปไซต์ : http://bit.ly/34nRi6C

3. อันดามัน เฮาสส์ จังหวัดภูเก็ต (Andaman House Phuket)

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต2021สวยน่าพักโรแมนติก

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 5 ดาวน่าพักในจังหวัดภูเก็ต อยู่ติดริมทะเลไม้ขาว มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งติดริมทะเล แล้วก็ที่พักเป็นข้างหลัง แนวพูลวิลล่า ตกแต่งสไตล์บูติค มีสระ่ายน้ำส่วนตัว เรียบบหรู บรรยากาศดี ไม่วุ่นวาย นอนพักสบายๆเหมาะสมกับครอบครัวนอนพักกันผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย สนิทสนมธรรมชาติ รวมทั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ตอีกด้วย

 • ทำเล : ติดชายทะเลไม้ขาว
 • ราคาเริ่มคืนละ 1,600++บาท พร้อมข้าวเช้า คะแนนรีวิวบ้านพักดียอด
 • ที่อยู่ 65 Mai Khao Soi 4, ไม้ขาว,อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต หมายเลขโทรศัพท์ 076-645444
 • เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2WuskOx

4. ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ต จังหวัดภูเก็ต ไม้ขาวบีช (Holiday Inn Resort Phuket Mai Khao Beach)

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต2021สวยน่าพักโรแมนติก

รีสอร์ทระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่หรูหรา อยู่ติดสมุทร แถวหาดไม้ขาว บริการห้องนอนพัก มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กแล้วก็คนแก่ มีฟิสเนต สปา ซาวน่า พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกในบังกะโลครบถ้วน เหมาะสมกับคู่ควงและก็ครอบครัว หมู่คณะที่ปรารถนานอนพักบ้านพักในเกาะจังหวัดภูเก็ตสุดหรู อยู่ติดชายทะเล จัดโปรโมชั่นห้องราคาถูก

 • ทำเล : ติดริมทะเลไม้ขาว
 • ราคาเริ่มคืนละ 1400++บาท พร้อมข้าวเช้า คะแนนรีวิวบ้านพักดียอด
 • ที่อยู่ 81 กลุ่ม3 ตำบลไม้ขาว, อำเภอถลาง, ไม้ขาว, จังหวัดภูเก็ต หมายเลขโทรศัพท์ 076-603699
 • เว็ปไซต์ : http://bit.ly/3gXpoUf

5. เรอแนสซองซ์ จังหวัดภูเก็ต รีสอร์ต แอนด์ สปา (Renaissance Phuket Resort & Spa)

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต2021สวยน่าพักโรแมนติก

โฮเต็ลระดับ 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ตสุดหรูหรา น่าพักอีกที่ บรรยากาศดี สงบเงียบ ไม่วุ่นวาย นอนพักสบายๆมีมุมถ่ายภาพเช็กอินงามๆมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งให้เล่นสำหรับเด็กและก็คนแก่ ห้อนนอนตกแต่งเรียบหรู สวยสดงดงาม กว้างใหญ่ มีอ่างอาบน้ำ ในบังกะโลมีฟิสเนต สปา พร้อมข้าวเช้าอร่อยๆให้บริการ รวมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกสบายพร้อม เหมาะสมกับคู่ครองที่อยากได้พักอย่างแท้จริง

 • สถานที่ : ติดชายทะเลไม้ขาว
 • ราคาเริ่มคืนละ 1,700++บาท พร้อมข้าวเช้า คะแนนรีวิวบ้านพักบรรเจิด
 • ที่อยู่ 555 กลุ่ม 3 อำเภอถลาง, ไม้ขาว, จังหวัดภูเก็ต หมายเลขโทรศัพท์ 076-363999
 • เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2TB8KOc

*ก็จบไปแล้ว ในการรีวิวบ้านพักงามๆบอกเลยว่าเเต่หล่ะที่งาม มีสไตล์มากมายๆถ้าหากถูกใจก็สามารถติดต่อ เบอร์ด้านบน หรือตามเว็ปไซต์ด้านบนได้เลยค่ะ สำหรับวันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อน เจอะกันใหม่บทความหน้านะทุกๆคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
เมษายน 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930  
หมวดหมู่