แต่งคอนโด modern luxury

modern luxury condo decoration
แต่งคอนโด modern luxury

แต่งคอนโด modern luxury หรูหราน่าอยู่

แต่งคอนโด modern luxury ‘ห้องนอน’ เป็นที่พักผ่อน ที่ดีเยี่ยมที่สุด รวมทั้งเป็นศูนย์รวม ความสุขใจของคนอีก จำนวนไม่น้อย แต่ว่าถ้าเกิดจะเอ่ย ถึงห้องนอนอาคารชุด แล้วล่ะก็ ข้อกำหนดในเรื่อง ของพื้นที่อาจเป็น ต้นเหตุลำดับต้นๆ

วันนี้ ESTOPOLIS นำ ไอเดียแต่งคอนโด งามๆมาฝาก กันอีกแล้ว ตอนนี้เป็นไอเดีย การตกแต่งแบบ ร่วมยุคซึ่งสามารถ หาของแต่งคอนโด แล้วก็ เครื่องเรือน แต่งคอนโด ในสไตล์นี้ได้อย่าง ไม่ยากเย็นตามร้านค้าขาย เครื่องเรือนหรือห้างทั่วๆไป ซึ่งก็คือการ แต่งคอนโดแบบ Luxury Modern ที่ประสมประสาน ความง่ายๆความล้ำยุค กับความหรูหราเลิศ เลอได้ในครั้งเดียวกัน

เมื่อก่อนที่ พวกเราจะ เริ่มตกแต่งนั้น ต้องคิดแผนทั้ง ยังเรื่องของงบ ประมาณแล้วก็ ทางสำหรับเพื่อ การแต่งที่พวกเรา จะเอามายึดเป็นหลัก ซะก่อน ได้แก่ แม้พวกเรา ต้องการแต่งคอนโด แบบลักชัวปรี่ แต่ว่าในบางครั้งก็ มีความคิดว่าความโก้หรู นั้นทำให้ห้องมองแก่แล้วก็มองโบราณ พวกเราก็ต้องเอาเครื่อง เรือนโมเดิร์นเข้ามา เป็นหลักสำหรับการตกแต่ง ผสมกับของ ตกแต่งคอนโด แบบลักชัวปรี่ เพื่อไม่ให้ มองหรูหราจน ถึงเกินความจำเป็น รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

หรือถ้า เกิดพวกเราถูกใจ ความโมเดิร์น ต้องการแต่งห้อง แบบเรียบง่าย ในเวลาเดียวกัน ก็เกลียดชัง ความธรรมดา พวกเราก็จำเป็นต้องยึดถึง หลักของเหลี่ยม มุมรวมทั้ง ทรงเลขาคณิตเป็นหลัก แม้กระนั้นสิ่ง ของของเครื่องเรือน ของตกแต่งนั้น บางทีก็อาจจะไม่มีความจำเป็น ที่ต้องเป็น อุปกรณ์ยุคใหม่ อาจมีส่วนประกอบของ สีทองคำหรือ สีเมทัลลิกบ้างก็ได้ พวกเราจะมาดู ไอเดียการแต่งคอนโดแบบ Luxury Modern สำหรับห้องต่างๆ กันในขั้นตอน ต่อไป

ที่ทำให้ การตัดสินใจ จะเลือกซื้อเครื่องเรือน แต่งห้องคอนโดสักชิ้น แปลงเป็นเรื่องไม่ง่าย ด้วยเหตุว่า ถ้าเกิดเลือกเครื่องเรือน จากความ ปรารถนาเพียงอย่างเดียว อาจจะเป็น ผลให้พื้นที่ใช้ สอยข้างในห้อง มีน้อยเกินไป อย่างไรก็แล้วแต่ ถ้าหากรู้จักคิดแผน คำนวณขนาดพื้นที่ เลือกซื้อเครื่องเรือน ที่เป็นประโยชน์การ ใช้แรงงานนานัปการ และก็รู้จักจัดเก็บ สิ่งของให้ก็ดีแล้วล่ะก็ รับประกันว่า การแต่งคอนโด ให้มองกว้างจะ ไม่ใช่เรื่องที่ ยากเกินความสามารถ อีกต่อไป

  • สำหรับ ในการแต่งคอนโดแบบ Modern Luxury ซึ่งเป็นสไตล์ การแต่งห้องของ คนกรุงสมัยใหม่ ที่ได้รับความนิยมนั้น เป็นสไตล์การแต่งคอนโด ที่ย้ำความโก้หรู มองล้ำสมัย และก็มัก ใช้โทนมีแนวเมทัลลิก ดังเช่นว่า สีเงินหรือสีทองคำ ประกอบบน เครื่องเรือนหรือการตกแต่ง มีการใช้กระจกสีดำ ทองคำ หรือโรสโกลด์เข้า มาช่วยเพิ่มลูกเล่นแล้ว ก็ความสะดุดตา ให้กับส่วนต่างๆ ของห้อง ซึ่งนอกเหนือจากที่ จะทำให้เครื่องเรือนหรือข้าง ในห้องมอง มีเอกลักษณ์แล้ว ยังมีส่วนช่วยให้ห้องนอนคอนโดมองกว้างใหญ่มากเพิ่มขึ้น ด้วยความเงารวมทั้ง สะท้อนแสงของตัวสิ่งของ เพราะว่าการรู้จักเลือก ‘สี’ ของเครื่องเรือน นั้นมีส่วนทำให้ ห้องนอนคอนโด ลดความจำกัด ทางพื้นที่ลง นอกเหนือจากนี้ อีกจุดมุ่งหมายหลัก ของการเลือกสีเป็น สิ่งที่ต้องการ ที่จะทำให้ห้องมองโปร่ง สบายตา และก็ยังมีส่วนช่วยแบ่ง โซนใช้สอยให้มอง เป็นสัดส่วนอย่างเห็น ได้ชัด

โทนสีเบสิค ขาว เทา ดำ

แต่งคอนโด modern luxury

เป็นอีกหนึ่งโทนสี สำหรับเพื่อการตกแต่งคอนโด ขนาดเล็กที่น่าดึงดูด หลายท่านบางครั้ง อาจจะคิดว่าเครื่องเรือน สีเทาหรือดำนั้นเป็นสีที่ใช้ยาก ทำให้ห้องมองทึบ มองดูแล้วรู้สึกแคบ แต่ว่าที่จริง แล้วถ้าเกิดเลือกใช้ให้ดี ก็มิได้ทำให้เกิดความรู้สึก แคบอีกต่อไป ขอเสนอแนะให้ จับคู่กับเครื่องเรือนสีขาว สีครีม ไปจนกระทั่งสีทองคำ ก็ย่อมทำเป็น เพื่อเพิ่มความรู้สึก ของการแต่งคอนโด ในสไตล์เรียบหรู ให้มีความสวยงามรวมทั้ง มีบรรยากาศที่ ความบรรเทา

โทนสีพาสเทล

แต่งคอนโดmodernluxuryสำหรับคนชอบความหรูหรา

สร้างบรรยากาศสบายๆให้ห้องนอน แต่งคอนโดให้สวยผ่องใส ด้วยการจับคู่เครื่องเรือนสีสไตล์พาสเทลเข้าไว้ร่วมกัน ตัวอย่างเช่น สีฟ้าอ่อน สีมิ้นท์ สีชมพู สีขาว สีไข่ไก่ หรือสีโทนธรรมชาติ (Neutral) แปลงความจำกัดทางพื้นที่ของห้องนอนข้างในคอนโดคุณให้กว้างขึ้น แล้วก็อย่าลืมเลือกเครื่องเรือนที่มีฟังก์ชั่นช่วยแบ่งรูปทรงรอบๆต่างๆเพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่ให้คอนโดเยอะขึ้นเรื่อยๆ

ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์การพักผ่อนหย่อนใจด้วยเครื่องเรือนจากโมเดอร์นฟอร์มที่มีมากมายคอลเลกชันให้เลือกเฟ้น เพียงรู้จักจับคู่สีให้ถูกก็ช่วยลดความจำกัดด้านพื้นที่ของห้องนอนคอนโด ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอย รวมทั้งที่สำคัญอย่าลืมเลือกเครื่องเรือนแบบ All in one ที่มีฟังก์ชั่นครบถ้วน ห้องครัวมินิมอล

เพื่อช่วยแบ่งโซนใช้สอยต่างๆในคอนโดเป็นสัดส่วนได้อย่างพอดีนั่นเอง รวมทั้งถ้าคนใดกันแน่ที่กำลังตามหาเครื่องเรือนที่ใช้งานได้หลายฟังก์ชัน จะเก็บของก็ได้ ใช้พักดีแล้ว โมเดอร์นฟอร์มก็มีเครื่องเรือนหลายชนิดสำหรับเพื่อการตกแต่งคอนโดขนาดเล็กให้มองกว้างขึ้น รองรับกับการใช้ชีวิตประจำวันของคนกรุงได้อย่างพอดี

แต่งคอนโด modern luxury สำหรับห้องรับแขก

แต่งคอนโดmodernluxuryสำหรับคนชอบความหรูหรา

มาดูกันที่ส่วนแรกของห้องคอนโด ที่จะเข้าหรือออกก็จำเป็นต้องช้งาน น้่นก็เป็นรอบๆห้องรับแขก หรือ Living Area ในบริเวฯนี้เป็นข้อสำคัญที่พวกเราควรเอาใจใส่สำหรับการตกแต่งเนื่องจากเป็นส่วนที่พวกเราใช้งานบ่อยมากในวันว่าง หนือเวลาแขกไปผู้ใดกันแน่มาก็จำเป็นที่จะต้องมานั่งเล่นนี้

สำหรับเพื่อการตกแต่งคอนโดแบบลักชัวปรี่ โมเดิร์นนั้น ให้ระบุธีมสำหรับในการแต่งห้องเอาไว้ก่อน ว่าอยากได้ธีมไหน โทนสีอะไร เนื่องจากการแต่งคอนโดแบบโมเดิร์นแล้วก็ลักชัวปรี่นั้นมิได้มีข้อกำหนดในเรื่องโทนสี แม้กระนั้นจะเน้นย้ำไปที่แบบอย่างแล้วก็ลูกเล่นเสียมากกว่า

เสนอแนะให้ใช้เครื่องเรือนโดยมากในรอบๆนี้เป็นเครื่องเรือนแบบโมเดิร์น มีทรงสะดุดตา บางครั้งอาจจะเลือกให้เป็นชุดเครื่องเรือนที่มีโทนสีเดียวกันมาเลยก็ได้

หรือหากถูกใจงาน D.I.Y ต้องการไปเดินเลือกเฟอร์ฯส่วนต่างๆเอง ก็บากบั่นคุมธีมให้กับห้องด้วย ดังเช่นว่า

ถ้าหากถูกใจเครื่องเรือนที่เป็นทรงเหลี่ยม ก็ให้เหลี่ยมแบบเดียวกัน ถ้าอยากได้ความงอมนก็บากบั่นให้มีดีไซน์ไปในทำนองเดียวกัน แล้วก็มาดูต่อที่เนื้อหาของอุปกรณ์ โดยทดลองหาเครื่องเรือนที่มีความเป็นเหล็ก โทนสีเมทัลลิก

หรือถ้าหากจะให้ดีก็ทดลองหาเครื่องเรือนที่มีองค์ประกอบสีทองคำ หรือสีโรสโกลด์ ยกตัวอย่างเช่น โซฟาเบาะหนังที่มีพนักพิงหรือที่วางแขนเป็นสีทองคำ หรือเป็นอะคริลิค แล้วหาแชนเดอร์เลียงามๆจะขนาดเล็กหรือใหญ่ก็ตามทีขนาดห้อง มาห้อยในห้องรับแขกหรือห้องรับแขก หาของแต่งคอนโดที่เป็นคริสตัล หรือสีทองคำ โรสโกลด์ มาวางแต่งแต้มห้อง เพียงพอรวมกับเครื่องเรือนสไตล์โมเดิร์นที่มองเรียบแต่ว่าโก้ ก็จะมีผลให้รู้เรื่องหรูหราเพิ่มเข้ามาอย่างพอดี

*การตกแต่งสุขาคอนโดสไตล์ ลักชัวปรี่ โมเดิร์น สามารถทำเป็นหลายระดับ ตั้งแต่การหาข้าวของเครื่องใช้ในห้องสุขาที่เป็นเซรามิคละมีส่วนประกอบของทองสัมฤทธิ์ ทองแดง หรือมีสีทองคำ สีโรสโกลด์ ยกตัวอย่างเช่น ชุดที่วางสบู่ ยาสีฟัน หรือหากว่าอยากได้ความลักชัวปรี่ที่มากขึ้น บางทีอาจจะแปลงอ่างอาบน้ำ หรือจัดตั้งชุดที่มีไว้สำหรับใส่อาบน้ำเป็นแบบโลหะสีทองคำ ก็ช่วยเพิ่มความหรูหราเลิศเลอให้กับส้วม ในเวลาเดียวกันเนื่องจากว่าส้วมเป็นห้องที่มีกระจกเป็นองค์ประกอบ ความเงาวาวข้างในห้องก็ทำให้มองโมเดิร์นไปด้วยในตัว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
มิถุนายน 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
หมวดหมู่