แต่งบ้าน modern classic

modern classic home

แต่งบ้าน modern classic ไอเท็มเด็ดสำหรับคนต้องการแต่งบ้านสไตล์ modern classic เรียบหรูมองแพงมีไว้ไม่เอาท์แน่ๆ

แต่งบ้าน modern classic

แต่งบ้าน modern classic ทั้งที จำต้องเลือกเครื่องเรือนแบบไหนถึงจะรอด มนต์เสน่ห์ของการ แต่งบ้านสไตล์ modern classic ที่หลอมสรุป ความนำสมัยและ ก็ความคลาสสิกมา ประสานให้ กำเนิดความพอดี พร้อมสร้างเอกลักษณ์ ของงานวางแบบ ได้อย่างหรูหราสะท้อน รสนิยมของเจ้าของบ้าน อย่างเห็นได้ชัด PHUKET VILLA

บ้านโมเดิร์นสไตล์ แบบบ้านที่ให้ความรู้ ความเข้าใจสึก เรียบหรู น่าอยู่ด้วยฟังก์ชัน การใช้แรงงาน ด้วยการออกแบบ และก็ตกแต่งที่ย้ำถึงความง่ายๆ มีพื้นที่ใช้สอย ที่ตอบปัญหาไลฟ์ สไตล์ของผู้อาศัยมากยิ่งกว่า ของตกแต่งเกินจำเป็นต่างๆ

ด้วยทรงของ ตัวบ้านที่ย้ำเอาทรงเรขาคณิต เข้ามาเป็นส่วนประกอบหลัก ทำให้การตกแต่ง แล้วก็การใช้พื้นที่ เป็นไปอย่างเรียบง่าย รวมทั้งใช้ประโยชน์ได้สูงสุด บ้าน

การตกแต่งบ้าน เป็นความสำราญของคนมีบ้าน การที่ได้จับเอาอันโน่น มาจับคู่กับอันนี้ ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ แต่ว่าในบางครั้งการตกแต่งบ้าน ก็สร้างความรู้สึกกังวล ให้กับเจ้าของบ้านอยู่ ไม่น้อยแบบเดียวกัน เนื่องจากว่าไม่เคยทราบว่า จะตกแต่งบ้านแบบไหนดี

เริ่มผิดว่าจะ ตกแต่งบ้านเช่นไร ให้ออกมางาม จะเลือกซื้อเครื่องเรือนรวมทั้งของใช้สำหรับเพื่อนำมาใช้ตกแต่งบ้านยังไงให้มันมองเหมาะ สิ่งพวกนี้จะหายไปถ้าเกิดคุณ ตกแต่งบ้านโดยมีสไตล์ตกแต่งบ้านเป็นตัวตั้ง

ด้วยการออกแบบที่ เน้นย้ำความราบเรียบ และก็การออกแบบไม่ สลับซับซ้อนมาก สักเท่าไรนัก ทำให้สไตล์โมเดิร์น สามารถวางแบบการตกแต่งได้ นานาประการ และก็ยังนำไปผสมกับ สไตล์อื่นๆได้ง่ายรวมทั้งพอดีอีกด้วย

ทั้งยังการตกแต่ง บ้านสไตล์นี้ก็ มิได้ยุ่งยาก เหมือนอย่างที่คิด โดย homedeedee ขอเอาอกเอาใจคู่รักการแต่งบ้าน แบบร่วมยุคมาดูไอเท็มเก๋ๆที่เอามาตกแต่งบ้านสไตล์ modern classic จากโครงงานบ้านเดี่ยว Grand Bangkok Boulevard สุขุมวิท จาก SC ASSET มาฝากแฟนบ้าน จะวางแบบยังไง ให้มองหรูหราหรูหรา และไม่หลุดธีม ไปดูกันจ้ะ

ขั้นแรกเลยจำเป็น ต้องย้อนอดีตก่อนว่า สไตล์โมเดิร์น คลาสสิค เป็นอย่างไร (Modern Classic) กล้วยๆเป็น สไตล์โมเดิร์น คลาสสิคหมายถึง การนำความล้ำยุครวมทั้ง ความเก่าแก่มารวมถูกกัน รวมทั้งปรับใช้โดยจะ ผสมระหว่างการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น การแบ่งสรรพื้นที่ การเลือกใช้อุปกรณ์ และก็รวมถึงเครื่องเรือน จำพวกต่างๆอีกด้วย

ด้วยเหตุดังกล่าว อารมณ์แล้วก็โทนสี สำหรับเพื่อการแปลงโฉม ห้องไม่ด้วยสไตล์นี้ จำเป็นต้องสื่อความรู้สึก ที่หรูหรา ล้ำยุค รวมทั้งเต็มไปด้วยกลิ่น ของบรรยากาศความเงียบ สงบในลักษณะของคลาสสิค ซึ่งลักษณะเด่นของสไตล์โมเดิร์น คลาสสิคเป็นให้บรรยากาศที่สุขสงบ เด่น สะดุดตาเมื่อแลเห็นจะสัมผัส ได้โดยทันทีว่า นี่เป็นสไตล์โมเดิร์น คลาสสิค แต่งบ้านสไตล์ luxury

แต่งบ้าน modern classic Living Room

แต่งบ้าน modern classic

เริ่มที่ห้องรับแขก ที่วางแบบในสไตล์ modern classic ในหลายๆอารมณ์ อีกทั้งหวาน โก้ รวมทั้งสงบนิ่ง แต่ว่ายังคงตกแต่งให้สัมผัสถึงกลิ่นความหรูเรียบได้อย่างเห็นได้ชัด รีวิวบ้าน 2 ล้าน

โดยภาพรวม ของแต่ละห้อง จะตกแต่งด้วย ขนคิ้วฝาผนัง ปูพรมเสริมความหรู เสริมด้วยชุดโซฟาบุ ผ้าโทนสีเรียบง่าย ตัวนุ่มที่จัดวางไว้กึ่งกลางห้องมา สร้างบรรยากาศให้เชิญชวน บรรเทาแต่ว่าเป็นทางการ โดยตกแต่งให้แต่ละ ห้องมองมีลุค ที่ต่างกันด้วยโทนสี ของตกแต่ง และก็เครื่องเรือน อย่างการเลือก ใช้เครื่องเรือนทรงหฝ่าส์ สไตล์ประเทศฝรั่งเศส จังหวัดสตูลบุผ้าแบบดึงดุม ฯลฯ

  • Item ฝาผนังตีขนคิ้วกรอบสี่เหลี่ยม, กรอบรูปเมทัลลิค, ประพรมขนสั้นทอเส้นครึ้มนุ่ม, กระจกส่องตัดแสงสว่าง โซฟาบุผ้า, อารมแชร์สไตล์วิคตอเรียน

Dining Room

แต่งบ้าน modern classic

สม่ำเสมอมาที่ มุมทานอาหารขนาดใหญ่ ที่จัดวางพร็อพอเพียง ปิ้งวิจิตร บนโต๊ะไม้ เนื้อแข็งสีน้ำตาล พร้อมจับคู่กับเก้าอี้ ไม้สีเทาอ่อนกับเบาะผ้าสีขาวไอโอ้อวดปรี่ เบรกความดิบด้านของโต๊ะไม้ให้มองนุ่มนวลขึ้นในทันที รวมทั้งยังเชื่อโยงไปยังมุมห้องครัว

สไตล์อังกฤษที่ ใบเสร็จรับเงินต์อินตู้วางของ สีขาวขลิบทองคำ ใส่รับกับเคาน์เตอร์ท็อป หินอ่อนสีดำเข้าคู่กับเก้าอี้บาร์ สไตล์โมเดิร์นทรงเรียบง่าย เสริมความสะดุดตา ให้มองหรูหราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยรูปปั้น portrait มาแต่งแต้มให้ มุมนี้มองเรียบหรูแล้วก็มองแพง

  • Item เก้าอี้ทรงเฟรนซ์คลาสสิก, แชนเดอเลียร์เชิงเทียน ,เทอร์ราเรี่ยมแบบวอเดียนเคส ,หินอ่อนลายเอ็มโพลาโด้

Classy Bed Room

แต่งบ้าน modernclassicเรียบหรู

ต่อมาที่ห้องนอน โทนสีขาวไอโม้ปรี่ แสนอ่อนโยน กับการตกแต่งขนคิ้ว ฝาผนังเล่นขอบสีทองคำ ขลับห้องสีขวาให้มอง หรูหราหรูหราเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยปริยาย ประสานความร่วมยุค ด้วยการเลือกใช้เครื่องเรือน โทนสีน้ำตาลเข้ม อย่าง เตียง ตู้ข้างเตียง จับคู่กับชุดโซฟาหนังกลับ สีน้ำตาลเข้มเหมือนกัน

พร้อมโต๊ะกึ่งกลาง สีขาวท็อปลามิเนตขาโต๊ะ อลูมินัมสีทองคำระยิบระยับ มาเสริมแต่งไว้อย่างพอดี เสริมห้องนอน ให้มองอ่อนนุ่มอีกด้วยภาพ portrait สีขาวดำขนาดใหญ่ ที่ศีรษะเตียง เปิดเผยความคลาสสิก ของห้องนี้ได้อย่างเห็นได้ชัด

  • Item โซฟาเชสเตอร์ฟิลล์ ,ภาพ portrait หญิงสาวลุคคลาสซี่ ,คอฟฟี่เทเบิลสีทองคำ ,หมอนอิงสีทองคำ

Blue Gray in Bed Room

แต่งบ้าน modernclassicเรียบหรู

มาต่อกันที่ห้องนอน ลุคดึงดูดใจนิดๆกันบ้าง กับการตกแต่งให้ มองหวือหวาแต่ว่ายังความหรูหรา ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม จากการควบคุมโทนห้อง ด้วยสีน้ำเงินอมเทา สร้างบรรยากาศด้านใน มองบรรเทา พร้อมเพิ่มลวดลายที่ ฝาผนังบุวอลล์เปเปอร์ ลายดอกไม้ เสริมให้มุมนี้มองพลิ้วไหว ไปกับผ้าม่านโปร่งซึ่ง สามารถเติมเต็มความแจ่มใสได้ในทันที

พร้อมตกแต่ง ของตกแต่งที่มีอุปกรณ์นิดหน่อย ให้ผิวสัมผัสเนื้อแวววาว อย่างแจกันดอกไม้ และก็ตู้ที่เอาไว้เพื่อ เก็บของลิ้นชักกระจกให้มองน่าดึงดูด ภายใต้แสงสว่างวอร์มไวท์ จากเเชนเดอเลียร์คริสตัล กึ่งกลางเพดานจับห้องสีหมองให้สะดุดตาในพริบตา

  • Item ขนคิ้วเพดาน แชนเดอเลียร์ สเกิตร์ฝาผนัง วอลเปเปอร์ สีบอรนซ์ สีน้ำเงิน เทา

Dressing Room

แต่งบ้าน modernclassicเรียบหรู

จบท้ายที่ห้องแต่งตัว ที่เชื่อมไปยังสุขาได้ทันที่เอาอกเอาใจ คุณสุภาพสตรีที่พอใจ บรรยากาศแบบเจ้าฟ้าหญิง ในเทพนิยาย พร้อมคุมโทนห้องสีขาวไอโอ้อวดปรี่ ประสานเครื่องเรือนใน โทนที่เดียวกันอย่าง เก้าอี้หฝ่าส์ สไตล์ประเทศฝรั่งเศส กับโต๊ะแต่งตัว มาสร้างให้รู้สึกเรียบหรู พร้อมใบเสร็จรับเงินต์อินตู้ ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้ากระจกรอบทิศทาง ทำให้ห้องมองมีมิติ รวมทั้งกว้างใหญ่ขึ้นอย่างเเนบเนียน

  • Item กระจกเจียรปลี หน้าบานตีคิ้ว สตูลบุผ้ากำมะหยี

*ไม่ว่าจะผ่านมาก็สมัยกี่ยุคก็ตาม การตกแต่งบ้านสไตล์ modern classic ก็ยังคงเอามาปรับใช้ให้กับสไตล์อื่นๆได้มากมาย ไม่มีความต่างกับเทรนด์การแต่งบ้านที่หมุนวนไปๆมาๆตามช่วง ไม่มีหมดแต่ว่าสิ่งกลุ่มนี้จะมองมีเอกลักษณ์เยอะขึ้นเมื่อได้ผสมกับไลฟ์สไตล์แล้วก็ความชอบพอของผู้อาศัยกระทั่งเปลี่ยนเป็นเสน่ห์งานวางแบบที่สัมผัสและก็เข้าถึงได้

อ่านเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต.

หมวดหมู่
มิถุนายน 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
หมวดหมู่