แต่งบ้านสไตล์ luxury

home luxury
แต่งบ้านสไตล์ luxury

แต่งบ้านสไตล์ luxury ไอเดียตกแต่งบ้านเดี่ยวให้สวยในสไตล์ Modern Luxury

แต่งบ้านสไตล์ luxury สำหรับผู้อาศัยที่ เลือกบ้านเดี่ยว เว้นแต่ความแข็งแรง ทน ใหญ่มโหฬาร รวมทั้งกว้างใหญ่ แล้วนั้น สิ่งจำเป็นที่ทำให้บ้านแบบดัง ที่ได้กล่าวผ่านมา แล้วมองน่าดึงดูด เป็นการตกแต่งด้านในในสไตล์ ต่างๆเนื่องจากคุณประโยชน์ ของการตกแต่งด้านใน ครอบคลุมไปถึงการจัดการ การจัดวางแล้วก็แบ่งแยก พื้นที่ใช้สอยให้กำเนิด ความมีระเบียบ PHUKET VILLA

สำหรับสไตล์ การตกแต่งด้านใน ที่มักถูกเอามาประยุกต์ กับบ้านเดี่ยวนั้นเป็นสไตล์ Modern Luxury นานัปการคนบางที อาจสงสัยว่าสไตล์ดังกล่าว ข้างต้นต่างจาก สไตล์โมเดิร์นทั่วๆ ไปเช่นไร บ้าน

มั่นใจว่า ตอนก่อนหน้าที่ ผ่านมาหลายๆคนได้ใช้ เวลาอยู่บ้านเป็น ระยะเวลานาน จนกระทั่งเกิดแนวคิดที่ ต้องการเปลี่ยนแปลงตกแต่ง หรือถือหาอะไรมา แต่งแต้มตกแต่งบ้าน ของพวกเรา สำหรับผู้อาศัยที่เลือกบ้านเดี่ยว นอกเหนือจากความแข็งแรง ขององค์ประกอบแล้ว สิ่งจำเป็นที่ทำให้ บ้านมองงาม เป็นการตกแต่งข้างใน

สำหรับใน การตกแต่งบ้านสไตล์หรู หรือที่คนส่วนมากชอบเรียกว่า Modern Luxury เป็นการแต่งบ้าน ในสไตล์หรูหราระยิบระยับ แถมยังแอบแฝง ไปด้วยความโมเดิร์นของ เครื่องเรือนจากการ ใช้แรงงานโดยไม่ต้องซื้อเครื่องเรือน หรือของสำหรับใช้ใน การแต่งบ้านใน ราคาสูง

เอาจริงเอาจังๆ และก็แตกต่างกันพอเหมาะ พอควร โดยสังเกตุได้ชัด จากเครื่องเรือนที่ ประยุกต์ใช้ โดยสไตล์โมเดิร์นแบบหรูหรานั้นจะใช้ เครื่องประดับบ้านที่ ราคาแพงสูงดังเช่นงานหนัง งานไม้ หรือจะเป็นของตกแต่งต่างๆ ก็มองผิดแผกตัวอย่างเช่น ประพรมขนสัตว์ โต๊ะกึ่งกลางหินอ่อน แล้วก็การบิวท์อิน แล้วก็บุฝาผนังด้วย อุปกรณ์ที่ราคาแพงสูง

ซึ่งคุณประโยช์จาก สไตล์ดังที่กล่าวผ่านมา แล้วนอกเหนือจากบ่ง ถึงฐานะของผู้อาศัย ยังส่งผลให้ภาพรวม การพักผ่อนหย่อนใจเป็นไปด้วยความบรรเทา ที่สำคัญแสดงออกถึง รสนิยมที่มีเอกลักษณ์ สไตล์การออกแบบบ้าน

แต่หลายท่านยังเคยถามเราว่า ความหรูหราสมัยใหม่ หมายถึงอะไรกันแน่ เป็นภาษาพื้นถิ่น ที่สื่อว่าบริษัทหรูหรา สมัยใหม่ขับเคลื่อนด้วยการ ใช้งานและความเรียบง่าย มากกว่าความหรูหราและ ความหรูหราระดับพื้นผิว

ซึ่งในวันนี้ Homify มีความพร้อมเพรียงที่ จะนำพาทุกคนเยี่ยมชม กับแบบอย่างการตกแต่ง ข้างในด้วยสไตล์โมเดิร์น แบบหรูหราจากแผนการบ้านเดี่ยว โดยนักออกแบบ คนประเทศไทย เพื่อเป็นลู่ทางแล้วก็ สร้างแรงผลักดันให้กับคนที่ กำลังมองหาการตกแต่ง ข้างในแบบดังที่ ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ได้นำไปประยุกต์อย่างประดิษฐ์

​แต่งบ้านสไตล์ luxury ภายในบ้านเดี่ยว

แต่งบ้านสไตล์ luxury

แบบอย่างการตกแต่ง ข้างในสำหรับบ้านเดี่ยวข้างหลังนี้ ได้ผลการงานดีไซน์ของ MT STUDIO 05 CO.,LTD. หรือ คนเขียนแบบข้างในคนไทยใน กรุงเทวดา ทำเลที่ตั้งอยู่ที่แผนการ เศรษฐสิริ ปิ่นปักผมเกล้า – ทองฯ

ภาพรวมการตกแต่งเน้น การเลือกใช้สไตล์ Modern Luxury หรือ โมเดิร์นแบบหรูหรา มายกความสะดุดตา โดยตัวบ้านมีขนาด 278 ตารางเมตร มีมุมห้องต่างๆที่ครบถ้วน มองสวยสดงดงาม และก็หรูหราอย่างล้ำยุค แต่งบ้าน modern classic

โดยไอเดียบุค นี้เป็นมุมห้องรับแขก หรือห้องโถงใหญ่ โดยด้านในมั่งคั่งไปด้วยเครื่องเรือน รวมทั้งเครื่องประดับ บ้านต่างๆสำหรับพัก อย่างเช่น โซฟา เคาน์เตอร์ดูโทรทัศน์ โต๊ะกึ่งกลาง โดยเครื่องตกแต่งบ้าน ส่วนมากเน้นย้ำ สิ่งของที่แวววาว

ด้านองค์ประกอบใช้พื้น หินอ่อน มีการบุฝาผนังด้วยลวดลายสุดหรู ไม่ซ้ำซาก ในตอนที่เฉดสี ควบคุมโทนได้อย่างอบอุ่น ทั้งยัง สีเทา สีขาว รวมทั้งสีทองคำ จากผ้าม่านและก็ขาโต๊ะทำให้ ภาพรวมการตกแต่งนอกเหนือจากงาม ยังให้กลิ่นความมี รสนิยมนับเป็นลักษณะเด่น ของการตกแต่งในสไตล์ Modern Luxury ได้อย่างนุ่มลึก

​ห้องนอน

แต่งบ้านสไตล์ luxury
  • สำหรับห้องนอนข้างหลังนี้ มั่งคั่งไปด้วยเตียง ที่วางเท้า รวมทั้งมุมนั่งพักสำหรับดูโทรทัศน์ ด้านของตกแต่งพร้อม ไปด้วยม่านแบบเปิด-ปิด เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวสำหรับเพื่อการพัก

ประพรมขนสัตว์ ในการปูพื้นเพื่อความอ่อนนุ่ม แล้วก็บรรเทา ที่สำคัญมีการบุฝาผนังด้วย งานหนังรอบๆสามีเตียง ทำให้ภาพรวมห้องนอนข้างหลัง นี้มองอบอุ่น มีชีวตชีวิตแล้วก็หรูหรา ได้อย่างสะดุดตา ด้านฝาผนังเว้นแต่ ตู้เสื้อผ้าได้กระทำการบิวท์ อินเป็นชั้นวางสำหรับเสริม สำหรับในการตั้งวางทีวี ด้านของตกแต่งยังมีโคม

โต๊ะวางของหัวเตียงรวม ทั้งกรอบรูปงานศิลปะมาเสริม ให้ห้องนอนมี ความเก๋อย่างมีเชิงชั้น ในตอนที่ส่วนประกอบ ประกอบไปด้วยงานไม้ในส่วนของพื้น ส่วนฝาผนังและก็เพดานเป็นคอนกรีต โดยเฉพาะอย่างยิ่งฝาผนังที่ เหลือนอกเหนือจากการ ใช้สอยได้นำเอากระจกมาตกแต่งเพิ่มพิ่มความรู้สึกของห้องให้มองกว้าง ส่องสว่างแล้วก็ ใช้ประโยชน์จากการแต่งตัว ได้อย่างคุ้มค่า

มุมทำงาน

แต่งบ้านสไตล์luxuryสวย
  • สำหรับมุมดำเนินงาน จัดวางอย่างได้ส่วนสัด โดยเลือกวางตำแหน่งโต๊ะ ทำงานไว้ตรงกลางบ้าน ล้อมไปด้วย เคาน์เตอร์โทรทัศน์ ชั้นที่มีไว้วางของ ชั้นสำหรับวางหนังสือ ซึ่งตกแต่งอยู่ร่วมกัน ในแบบบิวท์อิน ในเวลาเดียวกันนี้ยังมี โซฟาโทนสีขาวไว้ สำหรับนั่งอ่านหนังสือหรือพัก รอบๆฝาผนังมีมุมหน้าต่าง ที่ตกแต่งด้วยบานกระจกใส

เพื่อความส่องสว่าง ระบายเข้ามาสู่ด้านในอย่างสดใส ด้านพื้นปูด้วยประพรม ส่วนของฝาผนังเพิ่ม ความเป็นส่วนตัวด้วยม่าน สำหรับส่วนประกอบ อย่างพื้นยังคงเป็นไม้

เวลาที่เฉดสี ยังคงเอาไว้ภายใน โทนแบบธรรมชาติ ทั้งยังสีเทา สีครีมแล้วก็สีขาว เว้นแต่ความสวยสดงดงามแล้วนั้น ยังเพิ่มกลิ่นความอบอุ่น แสดงออกถึงความเป็น เอกภาพหรืออย่างเดียว ไม่กระด้าง บนกรอบเบื้องต้นความล้ำยุค ที่หรูหราได้อย่างแจ่มชัด

แต่งบ้านสไตล์ luxury มุมรับประทานอาหาร

แต่งบ้านสไตล์luxuryสวย
  • สำหรับมุมทานอาหาร จัดวางอยู่รอบๆโถงกลางบ้าน ใกล้กับมุมทางขึ้นบันได โดยเครื่องเรือนที่ ประยุกต์ใช้นั้นประกอบ ไปด้วยโต๊ะและก็เก้าอี้สำหรับกินข้าว บนโต๊ะตกแต่งด้วย แจกันดอกไม้ พื้นปูด้วยประพรม โดยเว้นเสียแต่กินข้าว ยังสามารถยืนยันแขกได้

ด้านส่วนประกอบ การตกแต่งพื้นนั้น เพิ่มความเลิศหรูด้วยงานหินอ่อน ฝาผนังโทนสีขาวตกแต่ง ด้วยกรอบรูปงานศิลปะ เพดานเพิ่มความล้ำยุคอย่างมี อัตลักษณ์ด้วยโคมระย้า ที่สำคัญมุมดังที่ ได้กล่าวผ่านมาแล้ว มีลักษณะเปิดเตียน เว้นเสียแต่ใช้สอย ได้อย่างไม่ยากเย็น ยังมีแสงไฟที่สดใส รวมทั้งสามารถเดินเชื่อม ไปยังมุมห้องต่างๆ ได้อย่างแคล่วคล่องว่องไว

*การตกแต่งข้าง ในด้วยเฟอร์นิเจอร์ เครื่องเรือนรวมทั้ง ส่วนประกอบวัสดุอุปกรณ์ที่ ใช้ในการก่อสร้าง สิ่งของปูพื้น ที่มีคุณภาพ เป็นต้นว่า งานไม้ งานหินอ่อน ช่วยเสริมให้บ้านมองหรูหรา ล้ำสมัย ที่สำคัญยังเด่นใน เรื่องความแข็งแรง ทำให้การตกแต่งข้างในของบ้านเดี่ยวข้างหลัง นี้มองสะดุดตาขึ้นมา ทั้งยังในด้านของการอาศัย แล้วก็ค่าของบ้านที่ เพิ่มสูงมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต.

หมวดหมู่
มิถุนายน 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
หมวดหมู่