แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน

house plan
แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน สวยมีสไตล์พร้อมอยู่

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน แบบบ้านชั้นเดี่ยว ยังคงเป็นแบบบ้านที่ ได้รับความนิยม ที่ผู้คนจำนวน ไม่ใช้น้อยมองหา เนื่องมาจาก แบบบ้านชั้นเดี่ยว เป็นแบบบ้านที่ก่อสร้างง่าย ไม่มีอะไรสลับ ซับซ้อน ทั้งราคาแพงอดออม เหมาะกับครอบครัวที่มีคนวัยชรา เนื่องจากว่าไม่ต้องเดินขึ้น-ลงบันได ให้มีโอกาสเสี่ยง ต่ออุบัติเหตุ PHUKET VILLA

ไม่ว่าจะเป็น แบบบ้านชั้นเดี่ยว ทรงโมเดิร์น หรือแนวผสมแบบ คอนเทมโพรารี ถ้าเกิดมีการจัดวางแบบ แปลนบ้านได้ตรงตาม ความอยาก ก็สามารถมีบ้านชั้นเดี่ยวงามๆ ที่สบายต่อการ ใช้แรงงานด้านใน ครอบครัวได้เช่นเดียวกัน โดยเหตุนี้ถ้าคนไหน กันกำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดี่ยว เพื่อนำไปก่อสร้างบนที่ดินส่วนตัว ลองดูตัวอย่างแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์ต่างๆจาก เว็บ homethaidd.com กันเลยจ๊า

การได้อยู่กับครอบครัว ได้ทำกิจกรรมด้วยกัน เสียงหัวเราะ รอยยิ้มของคนภายใน ครอบครัวจะเพิ่มปริมาณ ความสบายในหัวใจ พวกเราได้อย่างน่าแปลก เป็นความสุขที่ทรัพย์สินซื้อมิได้ แม้กระนั้นได้มาจากจิตใจรวมทั้งดวงใจแค่นั้น บ้านที่มีบริเวณรอบๆบ้าน บ้าน

นอกเหนือจาก การที่จะสามารถไว้สำหรับจัดสวน จัดมุมนั่งพักผ่อน จัดที่ทานอาหารนอกบ้าน ยังเป็นที่ที่ไว้สร้างความบรรเทาให้กับร่างกายและจิตใจผู้อาศัยได้ด้วย แม้รู้จักวางแบบและก็รู้ จักตกแต่งให้สอดคล้อง กับขนาดของพื้นที่ และก็สภาพแวดล้อมโดยรวม ราคาก่อสร้างคร่าวๆ 2 ล้านต้นๆขอรับ บ้านจัดสรร

บ้านรวมทั้ง ที่พักอาศัยในปัจจุบัน มีให้เลือกอย่างนานัป การสำหรับใน การรองรับในสิ่งที่ต้องการ ของผู้อาศัย ซึ่งหนึ่งในแบบบ้านที่กำลังได้รับ ความพอใจและก็นิยม อย่างมากมายด้วยเหตุว่า กระจ่างในเรื่องความงาม นำสมัย ทั้งยังยังแสดงออกถึง ความง่ายๆหมายถึงบ้านชั้นเดี่ยว บ้านชั้นเดี่ยวดียังไง? ขายบ้านภูเก็ต

แบบบ้านชั้นครึ่ง ยกสูง เล่นระดับ สไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดี่ยว งามๆล้ำสมัย พร้อมบริษัทดีไซน์ และก็ก่อสร้างบ้าน งานนี้บ้านในฝันอยู่ใกล้แค่เอื้อม! เพราะเหตุว่าจัดเต็มกับแบบบ้านจากบริษัทวางแบบชั้นแนวหน้าถึง 5 ที่ คัดเลือกมาให้กับ บ้านปูนเปลือย

แบบบ้านชั้นเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 249 ตารางเมตร หน้ากว้าง 17 เมตร งบประมาณราคาก่อสร้าง เฉพาะบ้านไม่รวมตกแต่งราว 2.5 ล้านบาท ข้างนอกมองล้ำสมัยและก็เป็นที่ชื่นชอบ โรงหยุดรถยนต์สำหรับ 2 คัน ข้างในมีห้องนอนทั้งสิ้น 4 ห้องร่วมกัน

พร้อมห้อ งสุขาอีกสองห้อง การตกแต่งข้างในมีความยุคใหม่ ใช้โทนสีเรียบทำให้ ทุกห้องในบ้านมองสบายตา แล้วก็บันเทิงใจ ทั้งยังมีรอบๆรอบบ้านไว้ สำหรับสร้างมุมบรรเทาอีก ทั้งข้างหน้า รวมทั้งข้างๆ จัดสวนน่ารักน่าเอ็นดูๆ มีเฉลียงระเบียงไม้งามๆ จัดโต๊ะทานอาหาร มีที่ปิ้งบาร์บีคิว ในเดินสวนสนามต้นหญ้าสีเขียว จัดงานเลี้ยงเล็กๆน่ารักน่า เอ็นดู ในวันหยุด ได้บรรยากาศที่ แสนมีชีวิตชีวาอย่างยิ่ง เกือบจะยังสบาย อบอุ่นกว่าไปห้องอาหาร ที่มีคนเยอะแยะอีกด้วย แต่งบ้านทาวน์โฮม

แบบบ้าน อีกทั้งชั้นเดี่ยวแล้ว ก็แบบบ้านชั้นครึ่งงามๆ ยกสูงยุคใหม่ พร้อมแบบแปลนบ้าน ที่มองเห็นรูปร่างได้ แจ้งชัด รับประกันถูกอกถูกใจผู้ที่ถูกใจบ้าน สไตล์โมเดิร์นอย่าง ไม่ต้องสงสัย ด้วยทรงที่มองล้ำสมัย รวมทั้งคงจะคลาสสิก ตอบปัญหาคุณประโยชน์การใช้สอยได้สูงสุด เป็นแบบบ้านที่ขายจริง สร้างได้จริง คนไหนกันถูกใจสไตล์ของบริษัทไหน ก็ไปติดต่อกันได้เลย!

แบบบ้านในรูปแบบ นี้ก่อสร้างง่าย ใช้อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับก่อ สร้างที่ไม่เยอะแยะ ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการ ก่อสร้างก็ไม่นาน สามารถตัดงบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้าน ได้อย่างเหมาะควร ทั้งยังก่อสร้างได้ในทุกพื้นที่ หากแม้มีที่ดินจำกัด อย่างไรก็แล้วแต่บ้านชั้นเดี่ยวยัง สบายต่อการพำนัก

สามารถวาง แบบรวมทั้งจัดวาง ให้เชื่อมโยงกันในแต่ละมุมห้อง ได้อย่างกระปรี้กระเปร่า ที่สำคัญมีความปลอดภัย เพราะเหตุว่าความสูงของบ้านมีขนาดพอดี ช่วงเวลาเดียวกันยังทำ ความสะอาดได้อย่างง่ายดาย สามารถเปิดรับแสงสว่างและก็ลมจากบริบทรอบๆจากข้างนอกได้เพียงแต่วางแบบฝาผนัง ให้เป็นประตูแล้วก็หน้าต่าง นับได้ว่าบ้านชั้นเดี่ยวเพียงแต่ หนึ่งข้างหลังตอบปัญหาการพำนักได้อย่างพร้อมไม่แพ้บ้านจำพวกอื่นๆเช่นเดียวกันในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้

รวมทั้งในวันนี้ Homify ยินดีที่จะพรีเซนเทชั่นผลงานของคนเขียนแบบที่ดีไซน์บ้าน ซึ่งมีอีกทั้งแบบบ้านชั้นเดี่ยวฟรีให้มองมากมายออกแบบ หรือแม้กระทั้งแบบแปลนบ้านชั้นเดี่ยว แล้วก็แบบบ้านชั้นเดี่ยวราคาย่อมเยาพร้อมแบบแปลน เพื่อเป็นต้นแบบและก็แบบอย่างที่ดีให้ผู้อาศัยได้นำไปประยุกต์แล้วก็ต่อยอดการออกแบบสำหรับในการก่อสร้างบ้านชั้นเดี่ยวงามๆในแบบอย่างของคุณถัดไป

แบบบ้านแจกฟรี แบบบ้านเพื่อสามัญชน จากสำนักการโยธา เป็นแบบบ้านที่ถูกตามหลักวิศวกรรม และก็สามารถนำไปสร้างจริงได้ โดยถือได้ว่าแบบบ้านที่ได้รับอนุญาตจากสำนักการโยธาเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว พวกเรามาดูภาพบ้านแต่ละแบบกันเลยดีกว่าค่ะ

1. แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน ดาวลดา

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน
  • บ้านดาวลดา : เป็นบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 สุขา มีพื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 147.5 ตารางเมตร ขนาดที่ดินอย่างต่ำ กว้าง 12.60 เมตร ลึก 21.00 เมตร ราคาก่อสร้างราว 1,253,750 บาท

2. แบบบ้าน กวักโพธิ์เงิน

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน
  • แบบบ้านกวักโพธิ์เงิน : บ้าน 1 ชั้น 1 ห้องนอน 1 สุขา พื้นที่ใช้สอยราวๆ 56 ตารางเมตร ขนาดพื้นที่ดินอย่างต่ำกว้าง 9.50 เมตร ลึก 13.50 เมตร ราคาก่อสร้างราวๆ 476,000 บาท

3. แบบบ้าน บริวาร

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลนพร้อมอยู่
  • แบบบ้านบริวาร : บ้าน 1 ชั้น 2 ห้องนอน 1 สุขา พื้นที่ใช้สอยราวๆ 82.6 ตารางเมตร ขนาดที่ดินอย่างต่ำกว้าง 12.00 เมตร ลึก 14.50 มัธยม ราคาก่อสร้างโดยประมาณ 702,100 บาท

4. แบบบ้าน คนทีสอ

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลนพร้อมอยู่
  • แบบบ้านคนทีสอ : บ้าน 1 ชั้น 2 ห้องนอน 1 สุขา พื้นที่ใช้สอยราว 89 ตารางเมตร ขนาดที่ดินอย่างน้องกว้าง 13.80 เมตร ลึก 13.00 เมตร ราคาก่อสร้างราวๆ 756,500 บาท

5. แบบบ้าน ควรมายากลนี

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลนพร้อมอยู่
  • แบบบ้านต้องมายากลนี : บ้าน 1 ชั้น 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ พื้นที่ใช้สอยราวๆ 92 ตารางเมตร ขนาดพื้นที่ดินอย่างต่ำ กว้าง 12.00 เมตร ลึก 14.00 เมตร ราคาก่อสร้างราวๆ 782,000 บาท

*เป็นยังไงค่ะมองเห็นแบบบ้านชั้นเดี่ยวกันไปแล้ว ถ้าหากเพื่อนฝูงๆถูกใจข้างหลังไหนก็สามารถนำแบบบ้าน ไปติดต่อขอแบบบ้านถึงที่กะไว้สำนักงานเขตทุกเขตได้เลยค่ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
กุมภาพันธ์ 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829  
หมวดหมู่