บ้านปูนเปลือย

bare cement house
บ้านปูนเปลือย

บ้านปูนเปลือย สวยได้ในราคาไม่เเพง

บ้านปูนเปลือย เปลี่ยนแปลง บ้านปูนเปลือยที่ดูดิบ โก้เก๋ ให้อบอุ่น สบายตา แล้วก็น่าอยู่ขึ้นกว่าเดิม ด้วยการประสม ประสานงานไม้ธรรมชาติ รวมทั้งโทน สีขาวสะอาดตา ที่พร้อมพา คุณกลับสู่ช่วง ที่ความรื่นเริง PHUKET VILLA

  • บ้านปูนเปลือยยอดเยี่ยม ในลักษณะของ การตกแต่งบ้าน ที่สะดุดตาด้วยการโชว์ผิวสัมผัส เดิมแบบดิบๆที่ยัง ไม่ผ่านการตกแต่ง เพิ่มเติมอีก ก็เลยให้ความรู้ความเข้าใจ สึกราวกับบ้าน ที่ยังตกแต่งไม่เสร็จ เป็นระเบียบเรียบร้อย ในเนื้อหานี้ forfur ก็เลยเก็บทริคดีๆเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ปูนเปลือยให้ มีความอบอุ่นแล้วก็ พอดีกับการพักอาศัย มาฝากกันจ้ะ แบบบ้านสวนโมเดิร์น

แบบบ้านที่ ตกแต่งด้วยปูนเปลือยบาง ทีอาจไม่มีความจำเป็น ต้องเปลือยฝาผนัง กระทั่งเตียน และก็ตกแต่งด้วย โทนสีเทาที่เรียบง่ายจนถึง เกินความจำเป็น แม้กระนั้นบางทีอาจเปลือย ความดิบหรูใน บางจุดอย่างแนวทาง การทำพื้นปูนเปลือย แทนการปูกระเบื้องทับ

ความน่าดึงดูดใจ ของบ้านปูนเปลือย หรือบ้านสไตล์ลอฟท์ นอกเหนือจากความดิบ โก้เก๋แล้ว บ้านสไตล์นี้ยังเป็น แบบบ้านราคาย่อมเยา เนื่องจากว่าทำให้ เจ้าของบ้านสามารถ มัธยัสถ์งบประมาณ สำหรับในการก่อสร้าง บ้านได้นับว่าเยอะๆ บ้าน

เพราะเหตุว่า ไม่ต้องสูญเสียค่า ใช้สอยสำหรับในการ ซื้ออุปกรณ์ต่างๆมาตกแต่ง ราวกับบ้านสไตล์อื่นๆ แม้กระนั้น บ้านสไตล์นี้ย้ำการโชว์ ความมีเสน่ห์ของ ฝาผนังก้อนอิฐ ส่วนประกอบปูน รวมทั้งการเดินระบบ ท่อกระแสไฟฟ้า ข้างในบ้านได้อย่างงดงาม และก็พอดี นอกจาก ถ้าตกแต่งด้วยเครื่องเรือน สไตล์ลอฟท์ที่ โชว์เท็กพบร์ไม้กับ ส่วนประกอบเหล็กสีดำ ยิ่งเพิ่มความน่า ดึงดูดใจให้บ้านได้ อีกเป็นเท่าตัว แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน

บ้านแบบปูนเปลือย เป็นบ้านที่มักโชว์ผิว ของสิ่งของแบบดิบๆ ไม่ผ่านการทาทับ ซึ่งบ้านปูนเปลือยรูปแบบนี้ จะก่อให้ดูราวกับว่าบ้านที่ยังสร้างไม่เสร็จดี มองไม่เรียบร้อย ซึ่งที่จริงแล้วนั่นแหละ เป็นเสน่ห์ของ ความเป็นปูนเปลือย ที่มีความดิบ ซึ่งในความดิบนั้นกลับมีความโก้ หลบซ่อนอยู่ การตกแต่งทั่วๆไป มักใช้การ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ คู่กับส่วนประกอบ แบบปูนเปลือย

รูปแบบของ บ้านปูนเปลือยหมายถึง บ้านที่เน้นย้ำการเน้น การตกแต่งด้วยสิ่งของจาก ผิวสัมผัสของแท้ โชว์ความสวยขององค์ประกอบของกิน ระบบงานกระแสไฟฟ้า และก็ฝาผนังก้อนอิฐ ไม้ไม่มีการฉาบเรียบ รวมถึงการโชว์ความงาม ของลวดลายฝาผนังคอนกรีตปูนเปลือย

โดยส่วนมากแล้ว บ้านสไตล์ลอฟท์ จะถูกดีไซน์มาให้มีเพดานสูง พื้นที่ใช้สอยกว้าง ประตูหน้าต่างมีขนาดใหญ่ และก็เน้นย้ำการตกแต่งด้วยสีคุมโทน ยกตัวอย่างเช่น สีปูนเปลือย ส้มก้อนอิฐ

ในส่วนฝาผนัง บางทีอาจเพิ่ม เสน่ห์การตกแต่งด้วย การทาสีขาว เพื่อเพิ่มเติมความสมดุล ให้พื้นที่ในบ้าน สมูทพอดีเยอะขึ้น เพิ่มลูกเล่นด้วยการเว้นช่องที่ มีไว้สำหรับระบายอากาศ จัดวางช่องแสงสว่าง หรือบานหน้าต่างนานา ประการช่อง เพื่อนำแสงไฟจากข้างนอกไปสู่พื้นที่ด้านใน ภายให้มีความโปร่ง สบายขึ้นกว่าเดิม

การเพิ่มเสน่ห์ ให้บ้านปูนเปลือยมองอบอุ่น และก็มีบรรยากาศที่ น่าอยู่มากขึ้น สามารถทำเป็น โดยการนำงานไม้ มาตกแต่งบ้าน บางทีอาจเลือกใช้ไม้ธรรมชาติ เป็นกรอบหน้าต่าง หรือเพิ่มเสน่ห์ให้ กับองค์ประกอบของเสา ข้างในบ้านด้วยการนำ งานไม้มาตกแต่ง ก็พร้อมเพิ่ม ความเที่ยงธรรมชาติใ ห้กับบ้านปูนเปลือย ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ผิวของบ้านปูนเปลือย ที่มีความดิบโก้เก๋ เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว เมื่อมาประสมประสานกับโทน สีขาวสะอาดตาที่มีความง่ายๆ ก็เลยสามารถเพิ่ม ความโล่งโล่งเตียน ให้พื้นที่ข้างในบ้านมองกว้างใหญ่ รวมทั้งรู้สึกบรรเทามากเพิ่มขึ้น

ที่สามารถทำเป็น โดยการออกแบบบันได บ้านให้มาพร้อมโทนสีขาว เรียบง่ายที่เด่นด้วยดีไซน์ ประหลาดตาอย่างบันไดวน จัดวางด้วยชุดโต๊ะเครื่องเรือนสีขาววางแบบล้ำยุค ก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศ ในบ้านให้สบายตารวมทั้งบรรเทามากขึ้นเรื่อยๆ

การจัดแสงให้พื้นที่ ในบ้านอบอุ่นนับ เป็นสิ่งจำเป็นที่ ไม่สมควรละเลย ซึ่งเว้นแต่ไฟดวงหลักซึ่งสามารถ ส่องสว่างข้างในบ้านแล้ว การประดับด้วย ตะเกียงออกแบบงามที่ เป็นงานหัตถกรรมหัตถกรรม จากการจักสานหรืองานไม้ ก็จะช่วยเสริมบรรยากาศ ที่ความบรรเทาให้บ้านปูน เปลือยมองอบอุ่นอย่างพอดี

ผ้าม่านสีขาว เรียบง่ายสามารถเพิ่มเสน่ห์ ที่ความสะอาดตาให้ บ้านปูนเปลือยได้ดิบได้ดี เนื่องจากว่าสามารถ สะท้อนความสว่างและก็สร้างความรู้สึกกว้างใหญ่ให้กับมุมบ้านได้มากกว่าโทนสี อื่นๆก็เลยสามารถตัดทอนความแข็งแรงแข็งกระด้างแล้วก็เฉดสีหมองๆของโทนสีเทาได้ไม่น้อย รวมทั้งยิ่งจัดวางด้วยเครื่องเรือนหรือของอื่นๆที่มีไว้เพื่อการตกแต่งบ้านที่เป็นสีขาว ก็จะยิ่งช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่สุภาพให้กับบ้านปูนเปลือยได้อย่างมีสไตล์

ความร่าเริงนับว่าเป็นส่วนประกอบหลักของการตกแต่งบ้านในทุกสไตล์ โดยยิ่งไปกว่านั้นบ้านปูนเปลือยที่เด่นด้วยสิ่งของดิบโก้เป็นหลัก การตกแต่งพื้นที่สีเขียวด้วยการจัดตกแต่งสวนกระถางที่มีขนาดเล็กตกแต่งไว้ตามมุมต่างๆของบ้าน เพื่อกำเนิดเป็นส่วนประกอบที่พอดี ก็สามารถสร้างบรรยากาศที่ความมีชีวิตชีวารื่นเริงให้บ้านปูนเปลือยเบิกบานใจและก็พร้อมสำหรับเพื่อการบรรเทาทุกเมื่อ

1. แบบ บ้านปูนเปลือย ชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 ส้วมจากบ้านไม้

บ้านปูนเปลือย

เพราะเหตุว่าต้องการก่อสร้างบ้านใหม่ให้ท่านพ่อคุณแม่อยู่สบาย คุณสมาชิกเลขลำดับ 3946396 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยเปลี่ยนแปลงบ้านไม้เป็นบ้านปูนเปลือย โดยป๋าแล้วก็น้าสร้างเอง แล้วก็มีว่าจ้างช่างแถวบ้านด้วย เป็นบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 สุขา เพิ่มเฉลียงข้างหลังบ้านไว้นอนดูดาว แล้วก็ปลูกต้นไม้รอบบ้านเพิ่มความร่มเย็น

2. แบบ บ้านปูนเปลือย เล็กๆงบประมาณไม่เกิน 3 แสนบาท

บ้านปูนเปลือย

ใครกันแน่กำลังมองหาบ้านปูนออมงบประมาณ ขอชี้แนะของ คุณ mo wax สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ที่สร้างไว้สำหรับเฝ้าบ่อกุ้งแต่ว่ามองสวยสดงดงามน่าอยู่มากมาย โดยร่างแบบด้วยตัวเอง ไม่มีผู้รับเหมาก่อสร้าง ว่าจ้างช่างมา 2 ชุด ช่างไม้แล้วก็ช่างปูน เงินเดือนช่างปูนจ่ายเหมา ช่างไม้จ่ายรายวัน ใช้งบประมาณสามแสนบาท

3. แบบบ้านปูนเปลือยขัดมันราคาย่อมเยากลิ่นค๊อฟฟี่ช็อป

บ้านปูนเปลือย

ด้วยเหตุว่าต้องการมีค๊อฟฟี่ช็อปเล็กๆคุณสมาชิกลำดับที่ 4542532 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม เลยก่อสร้างบ้านปูนเปลือยกับร้านขายกาแฟสถานที่เดียวกัน โดยว่าจ้างช่างแถวบ้านรวมทั้งวาดแบบแบบแปลนด้วยตัวเอง ส่วนเนื้อหาค่าวัสดุและก็ค่าแรงงานทั้งหมดทั้งปวงใช้งบประมาณสี่แสนบาทแค่นั้น

4. แบบบ้านปูนเปลือยผสมก้อนอิฐแดง 2 ชั้นมีระเบียงแล้วก็ลานชั่งน้ำหนักชิลหน้าบ้าน

บ้านปูนเปลือยความสวยที่เป็นเอกลักษณ์

ใครกันแน่จะไปทราบดีว่าแบบบ้านปูนเปลือยผสมก้อนอิฐแดงจะมองสวยน่าอยู่ ยกตัวอย่างบ้านของ คุณ Sayam Chuangprakhon เป็นบ้านปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ 2 ชั้น ก่ออิฐแดงเพิ่มความโก้เก๋ไม่เหมือนใคร โดยมี 3 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องทำงาน 1 ครัว แล้วก็ 1 ห้องรับแขกแบบเปิดเตียน และมีระเบียง ลานนั่งพักผ่อนหน้าบ้าน แล้วก็ต่อหลังคาทำโรงรถแบบง่าย

5. แบบบ้านปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์มีใต้ถุนรวมทั้งสวนน้ำหน้าบ้าน

บ้านปูนเปลือยความสวยที่เป็นเอกลักษณ์

เนื่องมาจากบ้านเก่าเสียหายหนักมากมายจากน้ำหลาก คุณสมาชิกเลขลำดับ 1057643 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยตกลงใจย้ายบ้านโดยหาทำเลที่ตั้งใหม่ และก็คอนเซ็ปต์ของการผลิตบ้านเป็น เป็นที่พักผ่อน เสมือนได้อยู่โรงแรมทุกเมื่อเชื่อวัน ก็เลยออกมาเป็นบ้านปูนเปลือย 2 ชั้น มีใต้ถุน ล้อมด้วยสนามแล้วก็ต้นไม้ มีบ่อปลา และก็ผักสวนครัวรั้วกินได้

6. แบบบ้านปูนเปลือยแนวโมเดิร์นผสมลอฟท์ในงบประมาณที่จำกัด

บ้านปูนเปลือยความสวยที่เป็นเอกลักษณ์

ต้องการมีบ้านของตนเองสักข้างหลัง คุณสมาชิกเลขลำดับ 3017322 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยกลายร่างสวนลำไยเป็นบ้านปูนเปลือยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ฝาผนังปูนเปลือยผสมพื้นไม้ลามิเนต นิดหน่อยก่ออิฐโชว์ เพิ่มบ่อเลี้ยงปลาหน้าบ้าน ปูแผ่นทางเท้าหินทำเป็นทางเท้ารอบๆหน้าบ้านเวลาฝนตกเดินแล้วจะได้ไม่เปียกแฉะแรง

*หวังว่าแบบบ้านปูนเปลือยที่เอามาฝากในวันนี้จะเป็นไอเดียสำหรับคนต้องการก่อสร้างบ้านของตน ฝาผนังเป็นแบบดิบๆโชว์ปูน โชว์ก้อนอิฐมองเรียบง่ายสบายๆซ่อนเร้นความโก้เก๋หน่อยๆเอาละ… ไปพบแบบที่ชอบแล้วขอความเห็นกับครอบครัวได้เลยจ๊ะ

หมวดหมู่
ธันวาคม 2022
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  
หมวดหมู่