poolvilla กาญจนบุรี

poolvilla kanchana
poolvilla กาญจนบุรี

poolvilla กาญจนบุรี สวยน่าพักวิวสวยเดินทางง่ายสะดวกสบายครบครัน

poolvilla กาญจนบุรี เดี๋ยวนี้เพียงพอเลื่อนหน้าเฟซบุ๊คทีไรก็พบแม้กระนั้นที่เที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีแบบรัวๆเนื่องจาก จังหวัดกาญจนบุรี เป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยสถานที่เที่ยวมาก แถมยังไม่ไกลจากกรุงเทวดาอีก วันนี้ ทริปเก็ทเตอร์ ก็ไม่พลาดที่จะเอาบ้านพักเมืองกาญจน์มาฝากเพื่อนพ้องๆที่จะทำให้สหายๆได้ฟินรวมทั้งอินไปกับ บ้านพักเมืองกาญฯ คัดเลือกมาแล้วว่าเริ่ด งาม มีสไตล์ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ PHUKET VILLA

1. เดอะ วิสต้า พูลวิลล่า, จังหวัดกาญจนบุรี ( The Vista Pool villa )

poolvilla กาญจนบุรี

เดอะวิสต้า พูลวิลล่า บ้านพักพูลวิลล่าที่แรกในจังหวัดกาญจนบุรี บรรยากาศของบังกะโลที่นี้เต็มไปด้วยความร่มเย็นแล้วก็สงบเงียบ หอพักมีให้เลือกถึง 4 แบบ Private Pool Villa, Garden Pool Villa, Deluxe Pool Villa บ้าน

ซึ่งแต่ละห้องเป็นห้องแบบพูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว แล้วก็ Superior Room หอพักขนาดพอดีแต่ว่าก็พร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก และก็นอกเหนือจากนี้ยังมี The Hill Restaurant ซึ่งสามารถสั่งอาหารมากินได้ถึงไหนห้องเช่า ผู้ใดที่กำลังมองหาบ้านพักดีๆสำหรับครอบครัวหรือสำหรับคู่สมรสบ้านพักที่นี้โรแมนติกสุดๆ พูลวิลล่า หัวหิน

 • Location: 8/8 กลุ่ม3 ถนนหนทางแสงสว่างยกโต ท่าล้อ อำเภอท่าม่วง จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี
 • Price: ราคาเริ่มที่ 1,400 – 7,400 บาท / พักได้ 2 คน / เตียงเสริม 850 บาท(ราคารวมข้าวเช้า)
 • Phone: 034 510 959, 082 492 2228
 • Facebook: เดอะวิสต้า พูลวิลล่า

2. poolvilla กาญจนบุรี แม่น้ำ เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์, จังหวัดกาญจนบุรี ( Natee The Riverfront Hotel Kanchanaburi )

poolvilla กาญจนบุรี

บ้านพักสมาชิกใหม่ริมน้ำแคว แม่น้ำ เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี ที่มาพร้อมทั้งห้องเช่าสุดสวยสไตล์คอนเทมโพราปรี่สุดชิค ทุกหอพักสะดุดตาแล้วก็เรียบหรู มีอ่างจากุซซี่ให้นวดบรรเทาพร้อมดูทิวทัศน์แม่น้ำรวมทั้งเทือกเขา ตรงนี้มีห้องเช่าให้เลือกได้อย่างจุใจถึง 55 ห้อง บ้านอิฐแดง

ด้านในห้องเช่าออกแบบอย่างเรียบหรูมองสบายตาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกแบบครบถ้วน แล้วก็ที่เป็นไฮไลท์เลยก็คือห้องโซน Jacuzzi Riverfront Scenical โซนนี้จะเห็นทิวทัศน์งามๆของแม่น้ำและก็เทือกเขาได้จากในอ่างจากกุซซี่แบบไม่มีสิ่งบัง รวมทั้งที่สำคัญตรงนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้ว่ายกันแบบชุ่มฉ่ำหัวใจกันอย่างยิ่งจริงๆ

 • Location: 77/77 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี
 • Price: ราคาธรรมดา เริ่มที่ 4,500 – 7,600 บาท, ราคาโปรโมชั่น เริ่มที่ 2,650 ต่อห้อง/พักได้ 2 คน/รวมข้าวเช้า (ราคาหอพักอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาโทรซักถามอีกที)
 • Phone: 034 518 777, 034 518 399
 • Facebook: NATEE The Riverfront Hotel Kanchanaburi

3. รอยัล ริเวอร์แคว อพาร์เม้นท์ แอนด์ สปา, จังหวัดกาญจนบุรี ( Royal River Kwai Resort and Spa )

poolvillaกาญจนบุรีสวยน่าพักมีสไตล์

รอยัล ริเวอร์แคว โรงแรม แอนด์ สปา บังกะโลสุดหรูสไตล์ไทยๆที่ตั้งอยู่ติดริมน้ำแคว บ้านพักที่นี้เต็มไปด้วยความร่มเย็นของธรรมชาติและก็การบริการที่อบอุ่น ข้างในห้องเช่ายังตกแต่งอย่างเรียบหรูและก็พอดีด้วยเครื่องเรือนไม้

แล้วก็ยังมีห้องไว้สำหรับนวดสปาแบบครบถ้วน รวมทั้งที่ห้ามพลาดก็คือมุมชิงช้าริมน้ำแคว ที่กำลังจะได้มองเห็นบรรยากาศของสายน้ำแล้วก็มุมระเบียงชายน้ำซึ่งสามารถดูทิวทัศน์ดวงอาทิตย์ตกและก็แม่น้ำแควไปพร้อมเพียงกันได้ คนใดที่กำลังมองหาบ้านพักในวันหยุดจะต้องลองตรงนี้เลย บ้านพักบรรยากาศดี ของกินอร่อย แถมยังใกล้ที่แถวในเมืองกาญฯ อีกด้วย

 • Location: 88 มัธยม2 ถนนจังหวัดกาญจนบุรี-ไทรโยค ตำบลแก่งเศษไม้ อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี
 • Price: ราคาเริ่มที่ 1,750 – 4,300 บาท (ราคาหอพักอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาโทรถามอีกรอบ)
 • Phone: 034 670 621
 • Facebook: Royal Riverkwai Resort and Spa

4. poolvilla กาญจนบุรี ครอสทู ริเวอร์แคว เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์, จังหวัดกาญจนบุรี ( X2 River Kwai Resort )

poolvillaกาญจนบุรีสวยน่าพักมีสไตล์

ครอสทู ริเวอร์แคว อพาร์เม้นท์ บ้านพักสุดหรู ที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร กับแนวความคิด Industrial Chic ที่ออกแบบให้ตั้งอยู่ริมน้ำแคว ที่ยังคงย้ำบรรยากาศชายน้ำอย่างใกล้ชิดตามสไตล์บ้านพักแพเมืองกาญฯ

และก็เพลิดเพลินใจไปกับเปลตาข่ายชายน้ำแล้วก็ที่พลาดมิได้เป็นสระว่ายน้ำซึ่งสามารถว่ายไปกับดูทิวทัศน์แม่น้ำแควได้แบบพาโนราม่า หรือจะออกมาพายเรือคายัคเล่นตรงนี้ก็มีไว้ให้บริการ ครอสทู ริเวอร์แคว เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ บ้านพักบรรยากาศดีที่ใครๆมารวมทั้งจำเป็นต้องตกหลุมรัก คนใดที่มาท่องเที่ยวเมืองกาญฯ ทดลองแวะมานอนที่นี่กันสักคืนรับประกันว่าไม่ผิดหวัง

 • Location: 138 กลุ่ม4 ตำบลหนองต้นหญ้า อำเภอเมืองจังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี
 • Price: สามารถโทรไต่ถามทางบ้านพักได้โดยตรง
 • Phone: 034 552 124
 • Facebook: X2 River Kwai Resort

5. อินจันทรี มองภูเขา, จังหวัดกาญจนบุรี ( Inchan Tree Doopoo )

poolvillaกาญจนบุรีสวยน่าพักมีสไตล์

มาจบท้ายกันที่ อินจันทรี มองภูเขา บ้านพักชื่อเก๋ที่มิได้เก๋แค่เพียงชื่อ ด้วยเหตุว่าตรงนี้เป็นบ้านพักสไตล์ วินเทจลอฟท์ สุดหรูที่มากับสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พูลบนดาดฟ้า พูดได้ว่าสามารถแลเห็นทิวทัศน์ได้แบบ 360 องศากันอย่างยิ่งจริงๆ

ข้างในตัวบ้านพักตกแต่งด้วยดีไซน์แบบชิโนโปเหม็นตุกีสไผ่เพื่อคนที่มาพักได้เข้าถึงธรรมชาติสูงที่สุด ไม่ว่ามุมไหนๆในตัวบ้านพักที่นี้ก็ถ่ายภาพงามทุกมุม แม้กระนั้นมุมโปรดก็คงจะหนีไม่พ้นมุมสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าที่คนไหนมาก็จำเป็นต้องมานั่งแขวนขาและก็รัวชัตเตอร์กันแบบไม่ยั้ง และก็ที่สำคัญ อยู่ใกล้สถานที่เที่ยวมีชื่อเสียงอย่างสะพานผ่านแม่น้ำแควเพียงแค่ 800 เมตรเพียงแค่นั้น

 • Location: 1/9 ถนนหนทางประเทศอินเดีย แม่น้ำแคว จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี
 • Price: ราคาเริ่มที่ 2000 บาท (ราคาหอพักอาจมีความเคลื่อนไหวโปรดโทรไต่ถามอีกรอบ)
 • Phone: 093 628 6633
 • Facebook: inchantreedoopool

*บรรยากาศบริเวณบ้านพักก็มีมุมพักให้นั่งพักผ่อนกันหลายจุด สุดท้าย คนใดกำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจงามๆมีสระส่วนตัว ไม่ไกลจากนครหลวง มิ้นท์เสนอแนะที่ The Vista Pool Villa จังหวัดกาญจนบุรี เลยจ้ะ ห้องเค้าปฏิบัติดีมากมายๆ+ทิวทัศน์งามจริงๆแล้วก็ที่จังหวัดกาญจนบุรีก็มีที่เที่ยวมากมายด้วย ท่องเที่ยวมาเมื่อยล้าๆก็จะต้องมาพักห้องฟินๆแบบงี้ล่ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
กุมภาพันธ์ 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829  
หมวดหมู่