Villa moreeda

villa moreeda
villa moreeda

villa moreeda ที่พักสายรักธรรมชาติ

villa moreeda ถ้าใครกันแน่ เริ่มจะมีกลยุทธ์ เดินทางไป ท่องเที่ยวสวนผึ้ง ผมมั่นใจว่า วิลล่า โมรีดา( VillaMoreeda ) ดำรงอยู่ในรายนาม สถานที่พัก อันดับที่หนึ่ง ที่ผู้คนจำนวน ไม่ใช้น้อยต้องการ ไปนอนพักแน่ๆ!! PHUKET VILLA

การเดินทาง สำหรับชาร์แบตเตอรี่ ให้ตนเอง ภายหลังที่ล้ากับการ ใช้ชีวิตรีบเร่ง วุ่นวายครั้งใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว… วิลล่า

“VillaMoreeda” ขึ้นชื่อลือชา มากมายว่าทั่วรอบๆรีสอทร์ มีต้นไม้ ต้นน้อยมากมาย ทำให้รอบๆโดยทั่ว สงบร่มรื่น มีอากาศบริสุทธิ์ให้พวกเราได้ สูดจนกระทั่งชุ่มฉ่ำปอด โครงการบ้าน

อย่างที่ พวกเราๆรู้ๆกันอยู่ครับ ผมว่า VillaMoreeda เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ของผู้ดำเนินรายการ ชายหนุ่มจิตใจเบิกบาน “เสนาลิง” ตั้งอยู่ ติดลำภาชี ทำให้รอบๆบังกะโล มีธาราไหลผ่าน บ้านและสวน

โมรี หรือ นกยูง ผู้แทนของความสง่างาม แล้วก็ งามได้ถูกประยุกต์ ใช้เป็นเครื่องหมาย ของบ้านพักที่นี้ ในจุดเริ่มต้นมาจาก เด็กผู้หญิงเล็กๆคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแรงจูงใจ สำหรับการก่อสร้าง บ้านพักที่นี้ขึ้น ด้วยความรักลูกสาว ก็เลยได้นำชื่อคุณ มาตั้งเป็นชื่อรีสอร์ท ที่สื่อถึง ความรักแล้วก็ความใส่ใจ ล้วนๆ รวมทั้ง เวลานี้รังนกยูง ที่นี้ พร้อมแล้ว สำหรับทุกคนที่ ปรารถนาการพักผ่อนหย่อนใจ อย่างแท้จริงท่ามกลางต้นไม้ สีเขียว และก็สาย น้ำ ที่จะสร้างความซาบซึ้ง ไม่รู้ลืม

บังกะโล ที่นี้ ไม่ใหญ่มากนัก เนื่องจากว่าแรก เริ่มเดิมที่แล้วนั้น เสนาลิงอยาก ที่จะให้มันเป็นเพียง แค่ที่พักผ่อนของ ครอบครัว แค่นั้น แต่ว่าด้วยที่ เป็นคนมีสหายมากมาย รวมทั้ง ผู้คนจำนวนมาก ถูกใจตามมาท่องเที่ยว ทำให้ในขณะนี้ VillaMoreeda มีห้องให้พักถึง 14 ห้องแล้ว บ้านไม้สไตล์ญี่ปุ่น

ห้องเช่าแต่ละห้อง มีการตกแต่งแบบ เรียบง่าย แม้กระนั้นบอก ได้เลยว่าเนื้อหาทุกๆอย่างใน ห้องแม้ว่าจะดูเรียบง่าย แม้กระนั้นทำกลับให้ความรู้ ความเข้าใจสึก หรูหรา เครื่องเรือนส่วนมากของ ตรงนี้ล้วนเป็นไอเดีย ของผู้ครอบครอง โรงแรมทั้งปวง เน้นย้ำของที่สร้างมาจากไม้เป็นหลัก..

คุณลักษณะเด่น ของหอพักของตรงนี้ นั้นเป็นฝาผนังบ้าน แต่ละห้อง เล็กน้อยเป็นกระจกใสบานใหญ่ เพื่อคุณสามารถ สัมผัสกลิ่นของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด จนถึงทำ ให้มีความรู้สึกว่าตัวเรา ถูกโอบอุ้มด้วยชายป่าและก็สายธาร

วันหยุด นี้ท่องเที่ยวสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรีกัน แล้วไปพักรีสอร์ทวางแบบเก๋ ที่ “วิลล่า โมรีดา” นั่งจุ่มขาในธารน้ำเย็นชุ่มฉ่ำ! นอนห้องเช่าชิคๆที่แลเห็น ทิวทัศน์ธรรมชาติได้ แบบเต็มที่

รีวิว วิลล่า โมรีดา

villa moreeda

วิลล่า โมรีดา เป็นบ้านพักหนึ่งใน จังหวัดราชบุรี ใครกันแน่ที่จะเดินทางมาท่องเที่ยว เพื่อพักจากการตรึงเครียด ถ้าคุณกำลังหารีทิวทัศน์ วิลล่า โมรีดา หรือหารูปภาพ เนื้อหาของ วิลล่า โนรีดา เว็บได้เก็บรวบรวมภาพบ้านพักไว้เพื่อเป็นการตกลงใจให้แก่คุณเลือกรับดู ก่อนทำจองหรือบุ๊กกิ้งบ้านพัก จะได้ชอบใจดังที่คุณลูกค้าอยากได้ บ้านทรงไทยประยุกต์

บางคนหารีทิวทัศน์บ้านพัก วิลล่า โมรีดา ชอบทดลองค้นหาใน Pantip เนื่องจากว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคนไปพักมาแล้ว มาตั้งหัวข้อรีวิว แต่บางที่พักไม่มีผู้ใดตั้งหัวข้อ Pantip บางทีก็อาจจะต้องหารีวิวที่เว็บ Partner ของบ้านพักนั้นๆเว็บไซต์ผู้ให้บริการสำรองห้องเช่าทางออนไลน์ ถ้าหากผู้ใดกันอยากได้อ่านรีวิว มองรูปภาพบ้านพัก อ่านเนื้อหาบ้านพัก คลิกลิ้งด้านข้างล่างได้เลยคะ

รายละเอียดบ้านพัก วิลล่า โมรีดา

villamoreedaเอาใจสายธรรมชาติ

VillaMoreeda หรือ วิลล่า โนรีดา ตั้งอยู่ที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี อีกหนึ่งอำเภอยอดนิยมที่ถ้าเกิดคิดถึงจังหวัดราชบุรีควรต้องแวะมาตรงนี้ให้ได้ แล้วก็ที่สำคัญ VillaMoreeda ที่นี้เขาตั้งอยู่ใน The Scenery Vintage Farm อีกครั้ง ซึ่งข้างในก็รายล้อมไปด้วยสวนขนาดใหญ่แล้วก็กิจกรรมน่าดึงดูดมาก เป็นต้นว่า การแสดงน้องแกะ ขี่ม้า อื่นๆอีกมากมาย

  • ที่ตั้ง : 11/7 กลุ่ม 7 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดจังหวัดราชบุรี 70180
  • เบอร์โทรศัพท์ : 091 564 1699 (สำรองห้องเช่า) , 084 639 6999 (ซักถามทาง)
  • เฟสบุ๊ค : VillaMoreeda
  • เว็บ : http://www.villamoreeda.com

อันดับแรกพวกเราขอมาจุดโฟกัสกันที่ตัวเด่นของวันนี้ โรงแรมสไตล์โมเดิร์นชิคบนพื้นที่ขนาด 1ไร่ คนใดกันแน่มองหาสถานที่ที่สงบเงียบ มีความเป็นส่วนตัว รวมทั้งธรรมชาติงดงามก็เหมาะสมกับตรงนี้เลย เนื่องจากว่าภายในเขามีหอพักเพียงแต่ 14 ห้องเพียงแค่นั้น แล้วก็ทุกห้องตกแต่งอย่างงดงาม ย้ำการควบคุมโทนด้วยสีขาว

ความดีของหอพักทุกๆห้องเป็นเขาจะมากับกระจกบานใหญ่ ให้ท่านได้นอนดูทิวทัศน์ธรรมชาติบนที่พักผ่อนได้แบบสบายตารวมทั้งสนิทสนมสุดๆซึ่งทิวทัศน์ข้างหน้าก็คือป่าและก็แนวเขาเขียวชอุ่มนั่นเอง

ข้างในหอพักจะถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นย้ำโทนสีคลีนๆมีความไม่นิมอลและก็หรูหราในเวลาเดียวกัน เน้นย้ำการใช้เครื่องเรือนไม้ ตัวห้องแบ่งสรรแบ่งส่วนระหว่างห้องนอนและก็ส้วมได้อย่างพอดี ที่สำคัญด้านในห้องมีอ่างอาบน้ำไว้ให้ท่านได้นอนแช่ดูทิวทัศน์ธรรมชาติเพลิดเพลินๆด้วยนะ

รวมทั้งซิกข์เนพบร์อีกอย่างของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่นี้เป็นเขาตั้งอยู่ขอบลำภาชี มีลำน้ำไหลผ่านอพาร์เม้นท์ ยิ่งเสริมให้ตรงนี้บรรยากาศดีเยี่ยมๆเหมาะกับผู้ใดที่ต้องการหลีกลี้ความยุ่งเหยิงสุดๆรอบๆริวลำน้ำทางบังกะโลก็ได้จัดแจงเตียงผ้าใบไว้รอบริการสำหรับใครกันแน่ที่ต้องการจะไปนั่งพักผ่อนแถวนั้นด้วยนะ

นอกเหนือจากนี้ด้านในบังกะโลยังมีหลายๆโซนไว้รอบริการด้วย ได้แก่ ร้านอาหาร A la carte รวมทั้ง บุฟเฟ่ต์ หรือจะหอสมุด สปา ร้านรวงขายสินค้าของที่ระลึก มาตรงนี้แล้วไม่มีความจำเป็นที่ต้องออกไปที่แหน่งใดเลยล่ะ

สุดท้ายผู้คนจำนวนมากบางครั้งก็อาจจะยังไม่เคยรู้ว่าโรงแรมที่นี้เป็นของผู้ดำเนินรายการมีชื่อเสียง ‘เสนาลิง’ ที่จัดตั้งขึ้นตรงนี้เพื่อเป็นที่พักผ่อนผ่อนคลายสำหรับครอบครัว แม้กระนั้นแล้วหลังจากนั้นก็ปรับปรุงออกมาเป็นอพาร์เม้นท์ที่นี้แบบขณะนี้นั่นเอง

คุณกำลังหาราค้างของ วิลล่า โมรีดา – จังหวัดราชบุรี ใช่ไหม ?? คุณมาเหมาะสมแล้ว พวกเรามีเว็บจองที่พักซึ่งอาจจะส่งผลให้คุณได้ในราคาพิเศษ ดีลพิเศษต่างๆซึ่งแต่ละเวลา แต่ละคนราคาจะต่างกันออกไป พวกเราขอเสนอแนะให้แด่ท่านตรวจสอบราคาบ้านพักก่อนจอง ซึ่งเว็บไซต์ที่พวกเราชี้แนะมีการแจกรหัสส่วนลดด้วย กดที่ข้างล่างเพื่อตรวจสอบราคาพิเศษรวมทั้งรหัสส่วนลดเลย

ขอบคุณมากที่เยี่ยมชมเว็บไซต์บล็อกของพวกเรา หวังว่าท่านจะถูกใจบ้านพัก วิลล่า โมรีดา จังหวัดราชบุรี หวังว่าท่านจะได้รับผลดีไม่มากมายก็น้อยกับเว็บไซต์ของพวกเรา ขอให้เดินทางไม่เป็นอันตราย สุขสบายสำหรับเพื่อการท่องเที่ยว ดำเนินงาน รวมทั้งอย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยในที่ชุมชน แล้วก็ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายกันด้วย 🙂

การเดินทางไป villa moreeda

villamoreedaเอาใจสายธรรมชาติ

ห่างออกไปทางทิศตะวันตกของเมืองหลวงเพียงแต่ 2 ชั่วโมง วิลล่า โมรีดา โฮเต็ลเล็กๆบนพื้นที่ 1 ไร่ เคียงสายน้ำลำภาชี ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ตึกสไตล์โมเดิ้นชิคที่ซ่อนเร้นไปด้วยความอบอุ่นพร้อมให้บริการแก่นักเดินทางทั้งหลายแหล่ เพื่อหลบมาพักเพิ่มพลังชีวิต หนีจากความอลหม่านแล้วก็จอแจของสังคมมือง

*ก็จบไปแล้วสำหรับในการรีวิวบ้านพักนะ ถ้าเกิดถูกใจหรือรู้สึกพึงพอใจ ก็สามารถติดถัดไปทาง เจ้าของที่พักหรือ เบอร์ติดต่อด้านบนได้เลย สำหรับวันนี้ขออำลาไปก่อนเจอะกันใหม่บทความหน้านะ ทุกๆคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
ธันวาคม 2023
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
หมวดหมู่