แปลนบ้านสองชั้น

แปลนบ้านสองชั้น
แปลนบ้านสองชั้น

แปลนบ้านสองชั้น ทำแบบไหนดี

แปลนบ้านสองชั้น ทำแบบไหนดีวันนี้เราจะพาทุกๆคนไปชมแบบแปลนบ้านสวยๆกัน บอกเลยว่าเเต่หล่ะแบบมีความสวยงามที่เเตกต่างกันอย่างเเน่นอน

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น แปลนบ้านสองชั้น

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น แบบบ้านสองชั้นในสไตล์โมเดิร์น เป็นแบบบ้านที่พื้นที่ข้างบนมี ขนาดเท่าๆกับพื้นที่ด้านล่าง (ซึ่งต่างจากแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง ซึ่งจะมีพื้นที่ข้างบนราว ครึ่งนึงของพื้นที่ด้านล่าง) โดยแบบบ้านโมเดิร์นสอง ชั้นของทางบ้านป่าตาล โมเดอเรทนั้น นอกเหนือจากการวาง แบบในทรงล้ำสมัยแล้วยังพิจารณาถึง ฟังก์ชั่นการใช้แรงงานที่พอดี สามารถเปลี่ยนแปลง ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข ได้ตามความอยากได้ ของเจ้าของบ้าน Pool villas

โดยแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น ของพวกเรานั้นเป็นแบบ ก่อสร้างที่มี เนื้อหาครบถ้วนบริบูรณ์ ขายแบบบ้านพร้อมราย การอุปกรณ์ ซึ่งปัจจุบันนี้นั้นได้ถูกนำ ไปสร้างจริงตามจังหวัด ต่างๆทั้งประเทศ ท่านสามารถเลือก อ่านเนื้อหาแบบบ้านสองชั้นโมเดิร์น ในแต่ละแบบได้ข้าง ล่างเลยขอรับ Pool Villa

แบบบ้านในแผนการ นี้เน้นย้ำไปที่ความธรรมดาและ ก็ความโมเดิร์น มาพร้อมห้องรวมทั้งพื้นที่ ที่จะตอบสนองสิ่งที่จำ เป็นของสมาชิกในบ้านที่มากมาย ขายวิลล่าภูเก็ต ขนาดพอดีกับครอบครัวที่มีกันราว 4-5 คน นอกเหนือจากนั้นยังมา พร้อมเทคโนโลยีที่สามารถจะ ช่วยให้ออมการใช้พลังงาน ดังเช่นว่า ตัวบ้านที่แคบยาว 

แผนผังการวางห้องที่ ก่อให้เกิดการหมุนเวียนอากาศ จากข้างนอกเข้ามาในห้องต่างๆเจริญ รวมทั้งการ ใช้คุณประโยชน์จากแสงสว่าง ธรรมชาติข้างนอก Sale Villas Phuket (RU)

งานของ BIURO PROJEKTOWE MTM STYL บริษัทคนเขียนแบบ ในประเทศโปแลนด์ ได้รับการเสนอแนะ ถึงค่อนข้างจะหลายครั้งในไอเดีย บุคต่างๆของ homify ด้วยเพราะว่าบริษัท จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต จากยุโรปตะวันออกที่นี้มี แบบบ้านค่อนข้างจะมากมาย ทั้งยังบ้านข้างหลังใหญ่ หรือจะเป็นบ้านผู้เดียวขนาดกระชับ (มองแบบบ้านเดี่ยวขนาดกระชับพร้อมแบบแปลนบ้าน) ส่วนในคราวนี้ แแบบบ้านที่เอามา ฝากกัน เป็นแบบบ้านสองชั้น สีขาว-น้ำตาลสุด คลาสสิก วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

1. บ้านสองชั้นจากแผนการ Aloe

แปลนบ้านสองชั้น

บ้านสองชั้นขนาด 135.11 ตารางเมตร เด่นด้วยหลังคาที่ ออกจะลาดชันรวมทั้งสีน้ำตาล ขาว ของตัวบ้านที่ตัดกัน อย่างงดงาม เป็นบ้านที่เหมาะสม กับครอบครัวขนาดกึ่งกลาง มีสมาชิกราวๆ 4 คน โดยหน้าบ้านหันออก ไปทางด้านทิศใต้ (จุดนี้ถ้าเกิดเอามาดัดแปลงกับบ้านพวกเรา ก็คงจะเหมาะสม ด้วยเหตุว่าจะก่อให้ลมพัด เข้าออกบ้านได้ดิบได้ดี) มีลานปูด้วยไม้ระแนง กำเนิดเป็นหลัก ที่นั่งเล่นหน้าบ้านหรือ จะใช้เป็นหลักที่ สารพัดประโยชน์ก็ได้ Villas Phuket

นอกจากห้อง ต่างๆที่ควรจะมีอยู่ในบ้าน ข้างหลังหนึ่งๆบ้าน ในแผนการ Aloe ยังมาพร้อมห้องใต้หลังคา ที่ใช้ได้จริงอีกด้วย หรือถ้าเกิดจะกล่าวให้ถูกเป็น ส่วนที่เป็นห้องใต้หลังคา ก็คือห้องบนชั้นสองทั้งหมดทั้งปวง อีกทั้งห้องนอนอีกทั้ง 3 ห้อง ห้องอาบน้ำ รวมทั้งห้องสารพัดประโยชน์อีก 2 ห้อง ได้รับการวางแบบ ให้มีต้นแบบเหมือนห้องใต้หลังคา ไม่มีฝ้าเพดานมากั้น ทำให้มีความรู้สึกได้ถึงความโปร่งโปร่งของห้อง วิลล่าภูเก็ต

ฝาผนังบ้านด้านล่าง จากแบบแปลนบ้านนี้พวกเรา จะมองเห็นถึงการวางตัวของ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต ห้องต่างๆอีกทั้งห้องรับแขก ครัว แล้วก็มุมรับประทานข้าวที่จัดแถวแบบ open plan ห้องสุขาด้านล่าง นอกนั้นยังมีห้องนอนเล็ก อยู่ด้านล่างห้องหนึ่ง รวมทั้งมีห้องที่เรียกว่า boiler room ซึ่งนิยมมีในบ้านที่

อยู่ในเขตหนาวอีกด้วย ชั้นสองของบ้านเป็นที่ตั้งห้องนอน 3 ห้อง ซึ่งมีขนาด ไล่เลี่ยกันระหว่าง 11-12 ตารางเมตร นอกเหนือจากนั้นยังมีห้องสุขา 1 ห้อง รวมทั้งห้องสารพัดประโยชน์อีก 2 ห้อง ขนาดพื้นที่ 7.9 ตารางเมตร และก็ 3.3 ตารางเมตร เป็นลำดับ POOL VILLA PHUKET

2. บ้านสองชั้นจากแผนการ Wilga

แปลนบ้านสองชั้น

บ้านงามหลังคาทรงมนิลา แบบอย่างคลาสสิก วางแบบโดยผสมความ เป็นบ้านยุคใหม่กับต้นแบบหลังคา แบบพื้นเมืองเอาไว้ร่วมกัน โดยบ้านในโครงงานนี้มี พื้นที่ใช้สอยราว 154 ตารางเมตร นับรวมเอาโรงรถข้าง บ้านเอาไว้ด้วย นอกเหนือจาก ห้องต่างๆที่อยู่ข้างบน ข้างหน้าห้องนอน หลักยังมีระเบียงเป็นของตนเอง ตกแต่งราวกันด้วยไม้ กับบานประตูหน้าต่าง ของบ้านที่ทำมาจากไม้ ในเวลาที่ตัวบ้านเป็น บ้านคอนกรีตเสริมแรง มุงหลังคาด้วยกระเบื้องเซรามิก สีน้ำตาลสวย SALE VILLA

ด้วยการนำเทคโนโลยี มาใช้ร่วมกับความงดงาม สำหรับเพื่อการดีไซน์ แบบบ้านทั้งยัง 4 สไตล์ของบริษัทนี้ ก็เลยล้วนเน้นไปที่การผลิตบ้านที่ สามารถจะช่วยมัธยัสถ์การ ใช้พลังงาน อย่างฝาผนังบ้านนี้ที่ข้างใน เป็นก้อนอิฐผสมฉนวนโพลีส ไตรีน ซึ่งเป็นฝาผนังคุ้มครองความร้อนรวม ทั้งความชุ่มชื้นด้านนอก ช่วยรักษาอุณหภูมิให้ตัวบ้าน อีกทั้งเป็นรุ่นที่มีการผสมสาร คุ้มครองป้องกันการลามไฟเพื่อให้เกิด ความปลอดภัยอีกด้วย POOL VILLA PHUKET

บ้านด้านล่างเป็น รอบๆของพื้นที่ส่วนกลาง ทั้งยังห้องรับแขก ครัว ห้องอาบน้ำ ยิ่งไปกว่านี้ยังมี ห้องที่ตระเตรียมไว้สำหรับ เป็นหอพักแขกหรือจะใช้ เป็นห้องทำงาน สตูดิโอได้ด้วย ชั้นสองของบ้าน เป็นห้องนอน 3 ห้อง โดยมีห้องนอนรวมขนาด 17.8 ตารางเมตรพร้อมระเบียงส่วนตัวภายนอก ส่วนห้องนอนย่อยอีกสองห้อง 

มีขนาด 8.8 ตารางเมตร รวมทั้ง 12.4 ตารางเมตร ยิ่งกว่านั้นยัง มีห้องแต่งตัวและก็ห้องสุขาขนาดกว้างใหญ่ สามารถตั้งอีกทั้งอ่างอาบน้ำ แล้วก็ตู้อาบน้ำไว้ได้ในห้องสุขา PHUKET VILLA

สำหรับห้องแต่งตัว แล้วก็ห้องน้ำบนชั้นสองนี้ มีทางเข้าออกเป็นของตนเอง มิได้เชื่อมต่อกับ ห้องนอนห้องไหนโดยยิ่งไปกว่านั้น ก็เลยสามารถใช้งานได้สบายเพิ่มขึ้น บ้าน

3. บ้านสองชั้นจากโครงงาน Sopran

แปลนบ้านสองชั้นสวย

บ้านข้างหลังงามกับ พื้นที่ใช้สอยขนาด 119.16 ตารางเมตร เป็นบ้านทรงจั่วที่ สะดุดตาด้วยหลังคาสูง ลาดชันราว 40 องศา ข้างนอกบ้านตกแต่งด้วยสีขาว ตัดด้วยสีของไม้ที่ใช้ ตกแต่งฝาผนังและก็เชิงหลังคา ทำให้มองเรียบโก้แล้วก็ โมเดิร์นไปพร้อมเพียงกัน สิ่งที่เป็นเสน่ห์ของบ้านข้างหลังนี้ อย่างหนึ่งได้แก่การใช้ไม้มาตกแต่ง ไอเดียแต่งบ้านด้วยหญ้าเทียม

บ้านในจุดที่พอดี แม้ว่าจะมีการใช้กระจกอยู่ด้วย แม้กระนั้นก็ยังให้บรรยากาศอบอุ่น บรรเทา ที่เกิดขึ้นจากการใช้ ไม้มาเป็นองค์ประกอบ เหมือนกับข้างในบ้าน หากแม้นิดหน่อย เป็นต้นว่า พื้น จะเป็นวัสดุสังเคราะห์ แต่ว่าก็เลือกสิ่งของ แทนไม้มาใช้ได้อย่างงดงาม ขายบ้านภูเก็ต

ห้องรับแขก ครัว และก็มุมทานข้าวที่ตั้งอยู่ในชั้นยอด ของบ้านออกจะกว้างใหญ่ ช่วงเวลาที่ข้างๆก็มีโรงรถทำเป็นพื้นที่ ปิดมิดชิดแยกไปรูปทรง แบบแปลนบ้านชั้นสองบอก ให้เห็นถึงห้องต่างๆที่อยู่ข้างบน ทั้งยังห้องนอน ส้วม รวมทั้งยังมีพื้นที่ สารพัดประโยชน์ซึ่งตั้งอยู่เหนือโรงรถ สามารถปรับใช้เป็นห้องรับแขก ข้างบน ห้องทำงานหรือสตูดิโอส่วนตัว ตระเตรียมไว้ให้อีกด้วย ซื้อบ้านกรมบังคับคดี

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.

หมวดหมู่
ธันวาคม 2022
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  
หมวดหมู่