ทาวน์โฮมภูเก็ต

ทาวน์โฮมภูเก็ต
ทาวน์โฮมภูเก็ต

ทาวน์โฮมภูเก็ต สวยๆที่ไหนดี

ทาวน์โฮมภูเก็ต สวยๆที่ไหนดี วันนี้เราตะพาทุกคนไป ชมโครงการบ้านดีๆกัน ว่าเเต่จะเป็นที่ไหนไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่า บอกเลยว่าครบจบเเน่นอน

เริ่มหาข้อมูลเรื่องอสังหาฯ – วิชาความรู้พื้นฐานสำหรับคนต้องการมี ทาวน์โฮมภูเก็ต

การจะได้ครอบครองบ้านสักข้างหลังโดยยิ่งไปกว่านั้นบ้านข้างหลังแรก นอกจากเรื่องเงิน ก็ยังมีเหตุอื่นๆมาเกี่ยวอีกเยอะแยะที่จำเป็นที่จะต้องศึกษาเล่าเรียนข้อมูล ตั้งแต่วิชาความรู้พื้นฐานสำหรับเพื่อการเลือกซื้อบ้าน ทำเลที่ตั้ง งบประมาณ กระบวนการกู้ ตลอดจนปัญหาที่ตามมาภายหลังจากซื้อบ้าน เพื่อได้มาซึ่งบ้านข้างหลังแรกที่ดีรวมทั้งเหมาะสมกับตัวเองเยอะที่สุด Pool villas

บ้านหมายถึงที่อยู่ที่อาศัยซึ่งสามารถให้ความอบอุ่น ความปลอดภัย พร้อมด้วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตผู้อาศัยได้ โดยดังนี้เองคำว่า บ้าน Pool Villa ในที่นี้บางทีอาจหมายความรวมถึง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อาคารชุด ซึ่งเดี๋ยวนี้อสังหาริมทรัพย์พวกนี้นับว่าเป็นสิ่งก่อสร้างที่คนให้ความนิยมชมชอบรวมทั้งมีความต้องการสูง เนื่องจากว่าสามารถซื้อเพื่ออาศัยเองรวมทั้งเก็บไว้เป็นทรัพย์สินสำหรับการลงทุนได้ด้วย Sale Villas Phuket (RU) 

แต่ว่าดังนี้เองการจะได้เป็นเจ้าของเจ้าของหรือเป็นเจ้าของบ้านสักข้างหลังก็ไม่ใช่ง่ายเลย วันนี้ DDproperty ได้คัดเลือกเฉพาะบทความสำหรับผู้ที่จะซื้อบ้าน วิลล่าภูเก็ตป่าสัก มาให้ท่านได้เรียนรู้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นก่อนที่จะคุณจะซื้อบ้าน

รีวิวบ้านเดี่ยว รัศมี จเหม็นตุโชติ – วัชรพล บ้านแบบอย่างแต่งครบพร้อมอยู่ใกล้ทางด่วน ลดพิเศษแทบ 2 ล้านบาท

ทาวน์โฮมภูเก็ต

บ้านเดี่ยวข้างหลังใหญ่ ตำแหน่งเหมาะสมที่สุดโซนหน้าแผนการ ใกล้คลับเฮาส์แล้วก็ซุ้มรักษาความปลอดภัย ที่ได้มากขนาดนี้เนื่องจากนี่เป็นบ้านแบบอย่าง 3 หลังสุดด้านหลังของ ‘รัศมี จตุๆโชติ – วัชรพล’ พิเศษอีกทั้งเป็นส่วนลดเกือบจะ 2 ล้านบาท พร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยด้วยเหตุว่าตกแต่งครบทั้งยังเครื่องเรือนแล้วก็อุปกรณ์ไฟฟ้า จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

คนใดกำลังมองหาบ้านเดี่ยวฟังก์ชันครบ ทำเลดี ใกล้ทางด่วนสังสรรค์รัชด่านจตุๆโชติ วันนี้ Home Buyers Hot Deal จะพาไปดูบ้านแบบ Paradiz พื้นที่ใช้สอย 142 ตำรวจมัธยม ที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษ จากราคาเต็ม 8.5 ล้าน เหลือเพียงแค่ 6.59 ล้านบาทแค่นั้น Villas Phuket

Fact Sheet
ชื่อแผนการ : รัศมี จตุๆโชติ-วัชรพล
บริษัท : บริษัท พฤกษ์ เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้ง : ซอกซอยจตุๆโชติ 6 ตำบลออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ
ปริมาณ : 165 ยูนิต
แบบอย่างโครงงาน : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น วิลล่าภูเก็ต
เครื่องอำนวยความสะดวก : คลับเฮาส์, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, สวนสาธารณะ, สนามเด็กเล่น
ระบบรักษาความปลอดภัย : เข้า – ออกระบบ Auto Access Card, กล้องวงจรปิด รปภ.ตลอด 24 ชั่วโมง
ราคา : แบบบ้าน Primo พื้นที่ใช้สอย 167 ตำรวจมัธยม 7.59 ล้าน บ้านใหม่ภูเก็ต
แบบบ้าน Paradiz พื้นที่ใช้สอย 142 ตำรวจมัธยม 6.59 ล้าน
แบบบ้าน Prezzo พื้นที่ใช้สอย 120 ตำรวจมัธยม 5.99 ล้าน
โทรศัพท์ : 1739
เว็บ : www.pruksa.com

บ้าน Paradiz ข้างหลังนี้ตั้งอยู่ในตรอกหน้าสุดของโครงงาน ซึ่งเป็นตรอกเดียวกับที่ทำการขาย โดยเป็นยูนิตที่ 3 ตั้งแต่แมื่อถนนหนทางเมน อยู่ใกล้กับอีกทั้ง ซุ้มรักษาความปลอดภัย คลับเฮาส์ และก็สวนสาธารณะของโครงงาน หน้าแผนการ รัศมี จเหม็นตุโชติ – วัชรพล มีซุ้มรักษาความปลอดภัยขนาดใหญ่ พร้อมระบบเข้า – ออก แบบ Auto Access Card พร้อมกล้องถ่ายภาพ CCTV แล้วก็ POOL VILLA PHUKET

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ดูแลกันตลอด 24 ชั่วโมงต่อจากซุ้มปากทางเข้าด้านขวาจะเป็นคลับเฮาส์ซึ่งมีความสูง 2 ชั้น ด้านล่างเป็นแบบ Semi Outdoor มีที่นั่งพักและก็สระว่ายน้ำ พร้อมห้องน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแยกชายหญิง สระว่ายน้ำของแผนการมีขนาดใหญ่ แยกเป็นสระเด็กแล้วก็คนแก่ รายล้อมด้วยต้นไม้ ขายวิลล่าภูเก็ต ให้ความร่มเย็น ส่วนบนชั้น 2 ของคลับเฮาส์จะเป็นฟิตเนส ซึ่งเปิดรับทิวทัศน์สระว่ายน้ำให้ได้บริหารร่างกายอย่างสบายตา ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

Location

ทาวน์โฮมภูเก็ต

สสร จเหม็นตุโชติ – วัชรพล อยู่ใกล้กับทางด่วนสังสรรค์รัชด่านจตุๆโชติ ใช้เวลาสำหรับในการขับขี่รถเพียงแค่ราว 5 นาที สบายต่อการเดินทางเข้าเมืองไปดำเนินงานในโซน New CBD หรือไปยังศูนย์รวมไลฟ์สไตล์บริเวณเลาะทางด่วนรามอินทรา ที่มีอีกทั้ง Fashion Island The Promenade และก็ Central Festival Eastville ในขณะที่โซนใกล้บ้านบริเวณเขตสุขาภิบาล 5 สายไหม วัชรพล ก็มีทั้งยังคอมมูนิตี้มอลล์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ตลาด คาเฟ่ โรงหมอ รวมทั้งโรงเรียนดีๆอยู่ครบถ้วน SALE VILLA

บ้านเดี่ยว Paradiz พื้นที่ใช้สอย 142 ตำรวจมัธยม แพงสุทธิอยู่ที่ 6.59 ล้านบาท พร้อมข้อแนะนำ:

ฟรี ค่าโอนกรรมสิทธิ์
ฟรี ค่าศูนย์กลาง 3 ปี
ฟรี ค่ามิเตอร์น้ำไฟ
นอกจากนี้ยังมีบ้านแบบอย่างอีก 2 ข้างหลังกำลังลดปิดโครงงานอยู่เหมือนกัน ขายบ้านภูเก็ต

บ้านเดี่ยว Primo พื้นที่ใช้สอย 167 ตำรวจมัธยม จาก 10 ล้าน ลดเหลือ 7.59 ล้านบาท
บ้านเดี่ยว Prezzo พื้นที่ใช้สอย 120 ตำรวจมัธยม จาก 6.65 ล้าน ลดเหลือ 5.99 ล้านบาท

Conclusion

ทาวน์โฮมภูเก็ตสวย

Design & Function บ้าน Paradiz เป็นบ้านแบบอย่างไซส์กึ่งกลางของแผนการ มีฟังก์ชันใช้สอยพอดีกำลังพอดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านล่างที่ Living Area Dining Area แล้วก็ห้องครัว เปิดเตียนเชื่อมต่อกัน ทำให้บ้านมองกว้าง ช่วงเวลาที่ชั้น 2 นอกเหนือ POOL VILLA PHUKET จาก Master Bedroom แล้ว ห้องนอน 2 ก็มีระเบียง ส่วนห้องนอนที่ 3 แม้ว่าจะมีขนาดเล็กที่สุดแต่ว่าก็ยังอยู่มุมบ้าน ทำให้ได้หน้าได้ตาต่างถึง 2 แนวทาง โดยรวมแล้วฟังก์ชันต่างๆในบ้านก็เลยมองใหญ่ กว้างใหญ่ เหมาะสมกับครอบครัวที่มีสมาชิกคนไม่ใช่น้อย

Facility จุดเด่นของการซื้อบ้านแบบอย่างเป็น บ้านแบบอย่างจะตั้งอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดของแผนการ โดยบ้าน Paradiz ข้างหลังที่พวกเรามองกันไป (รวมทั้งอีก 2 ข้างหลัง) ตั้งอยู่ใกล้กับทั้งยังซุ้มรักษาความปลอดภัย คลับเฮาส์ รวมทั้งสระว่ายน้ำ นอกจากนี้เพียงแต่เดินเพียงแค่ไม่กี่ก้าวก็ถึงสวนสาธารณะขนาดใหญ่กึ่งกลางแผนการ บ้านโปรโมชันทั้งยัง 3 ข้างหลังนี้ก็เลยนับว่ารู้เรื่องสะดวกเป็นพิเศษ เป็นอีกจุดที่น่าพิจารณาสำหรับคนใดกันที่กำลังพึงพอใจ PHUKET VILLA

Price & Promotion บ้านอีกทั้ง 3 มีการตกแต่งที่บริบูรณ์พร้อมอยู่ทั้งยัง เครื่องเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ผ้าม่าน และก็วอลล์เปเปอร์ ซึ่งช่วยลดความยุ่งยากสำหรับเพื่อการจัดตั้งแบบหมดห่วงเมื่อเทียบกับการซื้อบ้านไม่ ที่สำคัญเป็นราคา ซึ่งลดจากธรรมดาอีกแทบ 2 ล้าน ถ้าเกิดพินิจพิเคราะห์เรื่องขนาดที่ดินและก็ทำเลที่ตั้งด้วยแล้ว เกือบจะพูดได้ว่าฟรีเครื่องเรือนอีกทั้งข้างหลังอย่างยิ่งจริงๆ โดยเหตุนี้ใครกันแน่กำลังมองหาบ้านที่พร้อมให้หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ แสงสว่าง จเหม็นตุโชติ – วัชรพล เป็นอีกแผนการที่น่าทดลองเข้าไปเยี่ยมชมกันมองนะครับ บ้าน

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.

หมวดหมู่
กันยายน 2023
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
หมวดหมู่