บ้านพูลวิลล่า บางแสน

บ้านพูลวิลล่า บางแสน
บ้านพูลวิลล่า บางแสน

บ้านพูลวิลล่า บางแสน สวยเเละดี

บ้านพูลวิลล่า บางแสน สวยเเละดีวันนี้เราไปชมบ้านพักสวยๆกันบอกเลยว่าเเต่หล่ะหลัง มีความเเตกต่างกันเเต่ที่เหมือนกันคือความสวยงามนั้นเอง

บ้านพูลวิลล่า บางแสน แบบเหมาข้างหลัง มาพร้อมสระว่ายส่วนตัวสุดฟิน

อากาศร้อนๆอย่างงี้ จะมีที่แห่งไหนเหมาะสมไปกว่าสมุทร วันนี้ทริปเก็ทเตอร์พวกเราจะพาไปดูบ้านพักโซนบางแสนกับ บ้านพักบางแสน แบบเหมาข้างหลัง มาพร้อมสระว่ายส่วนตัวสุดฟิน Pool Villa บรรยากาศดี ทิวทัศน์งาม แถมเดินทางสบายไม่ไกลจากหาดทรายบางแสน เหมาะกับผู้ที่อยากได้มาพักแบบสงบ แล้วก็เป็นส่วนตัว จะมาพร้อมกับกรุ๊ปเพื่อนฝูงก็น่าสนุก หรือมาเป็นครอบครัวก็สบาย แม้กระนั้นจะมีที่แห่งไหนชื่นชอบเพื่อนฝูงๆกับบ้างตามมาดูกันเลย กับ บ้านพักบางแสน แบบเหมาข้างหลัง มาพร้อมสระว่ายส่วนตัวสุดฟิน Pool villas


บางแสนห่างจากจังหวัดกรุงเทพมหานคร ราว 75 กิโลเมตร ใช้เวลาเพียงแต่ 1 ชั่วโมงก็จะพบกับหาดทรายงามๆชายทะเลแล้วก็อาหารทะเลสดใหม่ ผู้ใดที่กำลังหาบ้านพักบางแสน ไม่ว่าจะเป็น เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ติดสมุทร บ้านพักที่มีสระว่ายน้ำ หรือที่พักสำหรับครอบครัว เพื่อนเกลอไว้จัดงานเลี้ยงหาดทราย หรือจัดประชุมสัมมนา หรือบ้านพักซึ่งสามารถทำครัวได้ พวกเราได้เก็บบ้านพักทั้งสิ้นมาเอาไว้ในเนื้อหานี้แล้ว มีตั้งแต่ว่าราคาไม่แพงหลักร้อยเป็น ต้นไปให้ทุกคนได้ไปพักแบบฟินๆท่ามกลาง ทิวภาพงามๆ Sale Villas Phuket (RU)

1. Hy Resort Hotel

บ้านพูลวิลล่า บางแสน

ให้ บังกะโล ที่พักแบบเหมาข้างหลังขนาดใหญ่ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีทั้งยังภายนอกแล้วก็ข้างในบ้าน การตกแต่งของบ้านมาในสไตล์คันทรี่ให้อารมณ์แบบต่างจังหวัดในแถบยุโรป ข้างในบ้านมีทั้งผอง 3 ชั้น มาพร้อมห้องนอนถึง 7 ห้อง ที่ตกแต่งมาอย่างเรียบง่ายรวมทั้งอบอุ่น เครื่องเรือนรวมทั้งสำอำนวยความสะดวก เตาที่ใช้ในการปิ้งย่าง บาร์บีคิว เครื่องมือต่างๆพร้อม เหมาะกับการมาพักแบบกรุ๊ปเพื่อนพ้องที่ต้องการมางานเลี้ยงแบบเป็นส่วนตัว หรือจะมาพักกันแบบครอบครัวใหญ่ก็สะดวกไม่แพ้กัน คนใดกันแน่มีแพลุกลนมาท่องเที่ยวบางแสน แล้วกำลังมองหาที่พักแบบเหมาข้างหลังตรงนี้นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างยิ่งจริงๆ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

Location: 2/13 ถนนสุขุมวิท เซลเซียส3 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
Phone: 064 251 0123, 081 101 5251
Price: ราคาเริ่ม 17,900 – 18,900 บาท/คืน **เข้าพักได้ 18 – 20 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยแปลงได้โปรดโทรถามไถ่อีกที) Villas Phuket
Facebook: Hy – Resort Hotel

2. ภูเขาเพลสส์ บางแสน, จังหวัดชลบุรี (Phu Places)

บ้านพูลวิลล่า บางแสน

ภูเขาเพลสส์ บางแสน ที่พักบรรยากาศดีใกล้ชายทะเล ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำสุดร่มรื่น ตัวบ้านพักมาในสไตล์โมเดิร์นล้ำยุคพื้นที่ถูกจัดแบ่งไว้อย่างยอดเยี่ยม POOL VILLA PHUKET โดยห้องนอนจะมี 3 ห้อง ห้องอาบน้ำ 2 ห้อง รวมทั้งหอพักผ่อน พื้นที่ระเบียงส่วนตัว บอกเลยว่าบรรยากาศข้างในบ้านดีเลิศๆทั้งยังการตกแต่ง และก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก ขาดการบริการก็น่าประทับใจรวมทั้งคุ้นเคยมากมายๆเหมาะกับการมาพักแบบกรุ๊ปเพื่อนพ้องและก็ครอบครัว นับว่าเป็นอีกหนึ่งบ้านพักแบบเหมาข้างหลังในบางแสนที่น่าดึงดูด วิลล่าภูเก็ต

Location: 9 ถนนบางแสน สายสอง (ซอกซอย 16) อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
Phone: 038 387 900, 091 704 7602
Price: ราคาเริ่ม 4,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยแปลงขอความกรุณาโทรถามอีกที) POOL VILLA PHUKET
Facebook: Phuplaces Bangsaen ภูเขาเพลสส์บางแสน

3. บ้านพูลวิลล่า บางแสน , จังหวัดชลบุรี (Baan Pool Villa)

บ้านพูลวิลล่า บางแสน

บ้านพูลวิลล่า ที่พักแบบพูลวิลล่าที่มีอยู่หลายที่ทั้งยัง SALE VILLA บางแสน, พัทยา, สัตหีบ ซึ่งวันนี้พวกเราจะพาไปดูที่พักโซนบางแสน เป็นบ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องเช่าแบ่งเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา มาพร้อมห้องรับแขก แล้วก็โซนพักทั้งยังอินดอร์ และก็เอ้าท์ดอร์ ตัวบ้านตกแต่งมาอย่างยอดเยี่ยมทั้งยังด้านในรวมทั้งด้านนอก ให้อารมณ์เสมือนหมู่บ้านจัดสรรชั้นแนวหน้าเลยก็ว่าได้ เหมาะกับการมาพักแบบครอบครัว เพราะเหตุว่าทั้งยังสงบแล้วก็เป็นส่วนตัวมากมายๆหรือจะมาพร้อมกับกรุ๊ปสหายก็ชิลล์ไม่แพ้กัน ขายวิลล่าภูเก็ต

Location: 69/81 ตำบลอ่างหิน อำเภอเมืองจังหวัดชลบุรี จังหวัดชลบุรี แต่งบ้านทาวน์โฮม
Phone: 096 938 4994
Price: ราคาเริ่ม 3,900 – 5,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยแปลงขอความกรุณาโทรถามไถ่อีกที) ซื้อวิลล่า ภูเก็ต
Facebook: Baan Pool Villa-บ้านพูลวิลล่า บางแสน พัทยา สัตหีบ

4. รอยัล สามมุข วิลล่า, จังหวัดชลบุรี (Royal Sammuk Villa)

บ้านพูลวิลล่าบางแสนวงบ

รอยัล สามมุข วิลล่า ที่พักระดับชั้นนำที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดทรายบางแสน สามารถเดินทางไปมาสบายที่นี้ เป็นบ้านพักขนาดใหญ่บรรยากาศดี ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำสุดส่วนตัว และก็หอพักระดับพรีเมี่ยม การตกแต่งเป็นแบบเรียบง่ายสไตล์ไทยโมเดิร์น โทนสีที่ใช้เป็นโทนอุ่นเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจ พื้นที่ต่างๆถูกแบ่งสรรไว้อย่างยอดเยี่ยมโดยย้ำการใช้แรงงานเป็นหลัก เหมาะกับการมาพักแบบครอบครัวและก็กรุ๊ปเพื่อนฝูง ที่อยากความเป็นส่วนตัว นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับการมาพักในโซนบางแสน PhuketVilla

Location: 62/6 เดอะรอยัลสามมุข, ถนนบางแสน – อ่างหินผา อำเภอแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
Phone: 081 615 0999
Price: ราคาเริ่ม 3,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยแปลงขอความกรุณาปรานีโทรถามอีกรอบ) ซื้อบ้านกรมบังคับคดี
Facebook: The Royalsammuk Villa

5. สายน้ำ บังกะโล, จังหวัดชลบุรี (Saitan Resort)

บ้านพูลวิลล่าบางแสนสวย

ลำธาร อพาร์เม้นท์ บ้านพักบรรยากาศดีริมหาดที่นี้เป็นบ้านพักสุดชิลล์ ที่พร้อมตอนรับทุกคนให้มาพักอย่างเต็มเปี่ยม ตัวบ้านพักเป็นบ้าน 1 ชั้นที่โอบล้อมสระว่ายน้ำ บ้าน ข้างในห้องเช่าครบถ้วนไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกจำนวนมาก สำหรับคนไหนกันที่ปรารถนาบรรยากาศติดสมุทร ตรงนี้ก็มีที่พักสีเขียว และก็บ้านดูสมุทรเปิดให้บริการ บอกเลยว่าบรรยากาศดีไม่แพ้กัน แต่ว่าทั้งสิ้นนี้ ก็นับว่าเป็นที่พักที่เหมาะสมกับการมาเป็นหมู่คณะ เป็นอีกหนึ่งบ้านพักบางแสนที่ทิวทัศน์งามมากมายๆคนไหนถูกใจบรรยากาศชายหาดจำเป็นต้องมาสักหนึ่งครั้ง! ขายบ้านภูเก็ต

Location: 274/83 มัธยม2 ตำบลบางพระ อำเภอเมืองจังหวัดชลบุรี จังหวัดชลบุรี
Price: ราคาเริ่ม 3,500 – 14,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยแปลงได้โปรดโทรถามไถ่อีกรอบ)
Phone: 038 776 309
Facebook: ลำธารโรงแรม

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.

หมวดหมู่
ธันวาคม 2022
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  
หมวดหมู่