Phuket trip

Phuket trip
Phuket trip

Phuket trip ไปที่ไหนดี

Phuket trip ไปที่ไหนดี วันนี้เราได้นำเอาทริปดีๆ มาให้ทุกๆ คนได้เลือกกันว่าจะไปที่ไหนกันดี ถ้าทุกๆ คนพร้อมเเล้วเราไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่า

ท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต 24 ชั่วโมง ไปไหน ทำอะไรดี พวกเรามีทริปดีๆมาบอก Phuket trip

แม้มีเวลาว่าง 24 ชั่วโมงเต็มๆ เพื่อดำรงชีวิตอยู่ใน “จังหวัดภูเก็ต” เกาะที่ใหญ่ที่สุด ในประเทศไทย แม้กระนั้นไม่รู้เรื่อง ว่าจะไปที่แห่งไหน รับประทานอะไร หรือไปเที่ยวรอบๆใดละก็ … ตามมาทางนี้เลย ด้วยเหตุว่าวันนี้ พวกเราจับเอาโปรแกรม ท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต 24 ชั่วโมง แบบอย่างนานา ประการสไตล์ มีทั้งยังท่องเที่ยวสมุทร ท่องเที่ยวในเมือง หรือระหกระเหินไป ตามสถานที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ต ฮอตได้รับ ความนิยมต่างๆ แบบไม่มีกั๊ก โดยขอเริ่มด้วยการ Pool villas

สวัสดีจ้าาาทุกคนวันนี้เรารีวิวพาไป แต๋ม&ตาร์ ขอพาทุกคนท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต แบบทริป 1 วัน ท่องเที่ยวบันเทิงใจ นอนสบาย จ่ายไม่แพงกันค่าา รับประกันว่าถูกใจวัยรุ่นแน่ๆ Pool Villa

การออกไป สัมผัสกับความสวยงาม ของทะเลบริเวณจังหวัดภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ที่ไม่สมควรพลาด ทั้งยังเลือกได้ว่าจะไปแบบครึ่งวันรวมทั้งเต็มวัน คนไหนสบายแบบ ไหนก็จัดโปรแกรมได้ตามอยากได้ โดยส่วนมากแล้วตามเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์หรือรีสอร์ตต่างๆจะมี แพ็กเกจพรีเซ็นท์ สามารถถามไถ่ได้เลย หรือจะซื้อทัวร์ จากบริษัททัวร์ ที่จัดโปรแกรม พาเที่ยวก็ได้ เช่นเดียวกัน ส่วนเกาะที่คนนิยมไป อาทิเช่น Sale Villas Phuket (RU)

เกาะราชา

Phuket trip

หรือที่เรียกกันว่า เกาะรายา มี “เกาะราชาใหญ่” แล้วก็ “เกาะราชาน้อย” รวมทั้งแต่ละเกาะมีริมหาด ขาวสะอาด รวมทั้งจุดมุดน้ำงามๆให้ได้ประทับใจ กับบรรยากาศที่สวยงามของทะเล วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

เกาะราชาใหญ่ : อยู่ห่างจากจังหวัดภูเก็ตราว 15 กิโล นักเดินทางนิยม ท่องเที่ยวแบบ One Day Trip บนเกาะมีทั้งปวง 5 อ่าว อย่างเช่น อ่าวตะวันตก หรืออ่าวปะตก, อ่าวประเทศไทย, อ่าวทือ, อ่าวหลา รวมทั้งอ่าวขอนแค เป็นเกาะที่มีชายหาดขาวสะอาด ตรงนี้นับว่าเป็นแหล่งมุดน้ำ ที่มีชื่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งรอบๆอ่าวประเทศไทย จำหน่ายขายบ้านภูเก็ตแล้วก็เว้นแต่ธรรมชาติ ที่งดงามแล้ว พื้นที่ส่วนหนึ่งของเกาะราชาใหญ่ ยังเป็นที่พักที่อาศัยของประชาชน โดยใช้ที่ดินเล็กน้อย สำหรับการเพาะปลูกสวนผลไม้ แล้วก็ทำสวน มะพร้าว รวมทั้งยังมีบ้านพักแล้วก็ ห้องอาหารไว้ บริการสำหรับ นักเดินทางด้วย Villas Phuket

เกาะราชาน้อย : อยู่ห่างจากเกาะราชาใหญ่ 11 กม. มีหินมากยิ่งกว่าชายทะเล ก็เลยทำให้เป็นที่ ชื่นชอบสำหรับนักเดินทาง ที่ต้องการมุดน้ำลึก ทั้งยังบรรยากาศ ยังสงบเงียบ ไม่มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับ ช่วยในด้านสำหรับอำนวยความ สะดวกอะไรก็แล้วแต่ และไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยว เดินทางมาเยี่ยมมากเท่าไรนัก เกาะเลยยังคงมีธรรมชาติ สมบูรณ์บริบูรณ์ น้ำทะเลสีฟ้าใส ชายหาดขาวละเอียดดังผงแป้ง และก็ทรัพยากร ใต้น้ำที่บริบูรณ์ วิลล่าภูเก็ต

เกาะเฮ

Phuket trip

อยู่ห่างจากชายหาดราไวย์เพียงราว 5 กม.แค่นั้น หากนั่งเรือสปีดโบ๊ท ก็ใช้เวลาเพียงแต่ 10-20 นาที เป็นเกาะเล็ก เกาะน้อยๆอยู่ทางตอนใต้ของเกาะจังหวัดภูเก็ต มีความสวยไม่แพ้เกาะอื่นๆ ในสมุทรอันดามัน ด้วยมีชายหาดขาวละเอียดเนียนนุ่ม น้ำทะเลจะเป็นสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ใส เหมือนกับกระจก  POOL VILLA PHUKET

มีแนวปะการังที่ บริบูรณ์รวมทั้งสวยมากมายๆ ตรงนี้ก็เลยมีสมญานามว่า Coral Island บนเกาะมีบ้านพักไว้รอง รับนักเดินทาง แม้กระนั้นเนื่องจาก ว่าอยู่ไม่ไกลจากเกาะจังหวัดภูเก็ต นักเดินทางก็เลยนิยมมา ท่องเที่ยวแบบตอน เช้าไป-เย็นกลับ ขายวิลล่าภูเก็ต

เกาะไม้ท่อน Phuket trip

Phuket trip

เกาะเล็กเกาะน้อยๆ ที่เผยโฉมสู่สายตาผู้คนด้านนอก เพียงแค่ไม่นาน แม้กระนั้นความสวยงาม กลับกลายที่พูดถึง เกาะที่นี้มีรีสอร์ตเพียงแต่ที่เดียว ไม่มีร้าน ห้องอาหาร ผับ บาร์ หรือบ้านพักอื่นๆ มารบกวนธรรมชาติ นอกเหนือจากการมุดน้ำมองต้นปะการัง บริเวณเกาะแล้ว บนเกาะก็ยังมีทางเล่าเรียน ธรรมชาติให้ ได้เดินลัดขึ้น ไปยังจุดสำหรับเพื่อชมวิว เพื่อดูทิวภาพอันงามของ ทะเลบริเวณเกาะ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

หมู่เกาะสิมิลัน

Phukettripสวย

สถานที่เที่ยว สุดฮอตของเมืองไทย ผู้คนมากมายจากทั่ว ทั้งโลกเดินทางไปเยี่ยมเสมอ อยู่ในการควบคุมดูแล ของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ ตำบลเกาะพระทอง อำเภอระอุกำหนดรี จังหวัดพังงา แม้กระนั้นจากจังหวัดภูเก็ต ก็สามารถนั่งเรือท่องเที่ยวได้ โดยมีทั้งสิ้น 9 เกาะ เรียงลำดับจากเหนือมาใต้ อาทิเช่น เกาะหูยง เกาะขว้างยัง เกาะขว้างเยาะ เกาะเมี่ยง (มี 2 ติดตามกัน) เกาะขว้างยู เกาะกะโหลก (เกาะบอน) SALE VILLA

เกาะสิมิลัน รวมทั้งเกาะบางู ตรงนี้ว่ากันว่ามีความเป็น ยอดเยี่ยมในด้านความสวยของ ต้นปะการังใต้ทะเล สำหรับไฮไลต์ของหมู่เกาะสิมิลัน หมายถึงกองหินเรือใบ ซึ่งตั้งอยู่รอบๆเกาะสิมิลันหรือเกาะแปด โดยในจุดนี้จะมี ทั้งยังจุดมุดน้ำตื้น มุดน้ำลึก รวมทั้งจุดสำหรับเพื่อชมวิวมุมสูงได้ ดังนี้ อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะสิมิลันเปิด ให้นักเดินทางเข้าท่องเที่ยว ดูเมื่อวันที่ 15 ต.ค. – 15 เดือน wichit phuket พฤษภาคม ของทุกปี POOL VILLA PHUKET

หมู่เกาะสุรินทร์

Phukettripสวย

หมู่เกาะกึ่งกลางสมุทรอันดามัน ตั้งอยู่ใน พื้นที่อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะจังหวัดสุรินทร์ ในเขตตำบลลุกระ อำเภอระอุกำหนดรี จังหวัด PHUKET VILLA พังงา ประกอบไปด้วย 5 เกาะเป็นเกาะจังหวัดสุรินทร์เหนือ 

เกาะจังหวัดสุรินทร์ใต้ เกาะรี เกาะไข่ รวมทั้งเกาะกึ่งกลาง ตรงนี้เด่นในเรื่องความสวยสด งดงามของน้ำทะเลที่ จะเป็นสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ใส แล้วก็ยังมีต้นปะการัง ที่บริบูรณ์กระจายตัวอยู่บริเวณ นานาประการจุด ทั้งยังรอบๆ เกาะจังหวัดสุรินทร์ใต้ยังเป็น ที่ตั้งของชุมชนชาว มอแกนด้วย โดยไฮไลต์ไม่สมควรพลาดเป็น ขายบ้านภูเก็ต

ที่เกาะจังหวัดสุรินทร์เหนือ รวมทั้งเกาะจังหวัดสุรินทร์ใต้ เนื่องจากว่าเป็นเกาะที่อยู่ชิดกันโดยมี ร่องน้ำกั้นกึ่งกลาง มีอ่าวกระจัดกระจายอยู่รอบเกาะ เหมาะสมจะเล่นน้ำชิลๆดังนี้ อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะจังหวัดสุรินทร์เปิด ให้นักเดินทางเข้า ท่องเที่ยวดูเมื่อวันที่ 15 ต.ค. – 15 เดือนพฤษภาคม ของทุกปี บ้าน

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.

หมวดหมู่
ธันวาคม 2023
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
หมวดหมู่