ภูเก็ต ที่พัก

Phuket Accommodation
ภูเก็ต ที่พัก

ภูเก็ต ที่พัก สวยราคาดีเห็นวิวทะเลเป็นส่วนตัว

ภูเก็ต ที่พัก จังหวัดภูเก็ต เมืองที่มีสมุทรงามแล้วก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลก ไม่ว่าจะชาวไทยหรือคนต่างชาติ ต่างก็เลือกจังหวัดภูเก็ตเป็นเยี่ยมในสถานที่ที่การพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง ให้ทริปวันหยุดของพวกเรานั้นเป็นทริปที่น่าประทับใจ PHUKET VILLA

วันนี้พวกเราได้เก็บรวบรวม บ้านพักจังหวัดภูเก็ต ทิวทัศน์งาม ที่พบแล้วจะต้องบอกเลยว่า นี่แหละ สรวงสวรรค์บนดิน ที่จำต้องไปสัมผัสสักหนึ่งครั้ง! แม้กระนั้นบอกเลยว่าสิทธิพิเศษนี้เฉพาะผู้ใช้เครื่องโทรศัพท์ Samsung รุ่น S Series หรือ Galaxy Note แค่นั้น รับไปเลยส่วนลดจองห้องเช่าถึง 2,000 บาท! แจกจริงอะไรจริง เพียงแต่จองผ่านแอพ Galaxy Gift แล้วเลือก My Privilege กล้วยๆรีบเลยจ๊า บ้าน

1. ภูเก็ต ที่พัก Kalima Resort & Spa (คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต)

ภูเก็ต ที่พัก

ตั้งอยู่ต่อจากรอบๆหาดทรายกะหลิมไปไม่ไกลนัก บรรยากาศมีความสงบ เหมาะกับผู้ที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวแต่ว่าทรงไว้ซึ่งธรรมชาติแล้วก็สมุทรที่ทำให้ท่านรู้สึกแจ่มใส ข้างในโฮเต็ลตกแต่งด้วยความธรรมดาที่ใช้แนวเรียงของแผ่นไม้เป็นกิมมิครับกับทิวทัศน์ฟ้าและก็ริมทะเล ที่พลาดมิได้เป็นบาร์กึ่งกลางน้ำ ที่ให้ท่านทั้งยังดริ้งค์ชิลชิลขอบสระหรือโพสท่างามเซลฟี้ขอบสระที่มีทิวทัศน์สมุทรอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง บ้านสวนธรรมชาติ

 • ที่ตั้ง : 338/1 ถนนหนทางพระบารมี ชายหาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 358 999
 • มองรูปภาพเพิ่มอีก : www.hotelsthailand.com/thailand/phuket/kalima-resort-spa-phuket.html

2. Nook Dee Kata Beach Hotel (นุก ดี บูติค รีสอร์ท กะตะ บีช บาย อันดาคูรา)

ภูเก็ต ที่พัก

“นุกดี” โฮเต็ลที่ตั้งอยู่บนเนิน สามารถแลเห็นมุมที่กว้างของสมุทร รอบๆลอบบี้ตกแต่งด้วยสไตล์แบบไทยๆแต่ว่าให้ความรู้ความเข้าใจสึกสวย ล้ำยุค ในแบบโอเพ่นเครื่องปรับอากาศเห็นทิวทัศน์ได้รอบด้าน แถมมีเพลงแนวลูกทุ่งเล่นเพลงเบาๆ

กับบรรยากาศกล่าวได้ว่าถึงจะมองตกแต่งสไตล์ไทยแต่ว่าก็แอบแฝงไว้ด้วยความโมเดิร์นทั้งยังอพาร์เม้นท์ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้ให้พักนั่งดูทิวทัศน์ถ่ายภาพงามๆนอกนั้นยังมีห้องอาหารไทยชื่อ “หร่อยดี” แล้วก็ “ยาดอง” ไว้ให้บริการอีกด้วยค่ะ

 • ที่ตั้ง : 126/9 ถนนหนทาง โคกตาลโตนด(กะตะ-ไสยวน)ชายหาดกะตะ กะรน อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต 83100
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 688 888
 • มองรูปภาพเพิ่มเติมอีก: www.hotelsthailand.com/thailand/phuket/nook-dee-boutique-resort-kata-beach-by-andacura.html

3. ภูเก็ต ที่พัก Crest Resort & Pool Villas (เครสท์ อพาร์เม้นท์ แอนด์ พูลวิลลา)

ภูเก็ต ที่พัก

“เครสท์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ พูลวิลลา” โรงแรมหรูที่ใหม่ ใกล้ชายหาดป่าตอง เรียกว่ามีดีไซน์ที่หรูเด็ดขาด รู้สึกชิค มิได้หรูหราแม้กระนั้นซ่อนเร้นไว้ด้วยความโมเดิร์นในโทนสีฟ้า สีน้ำเงิน เขียว อันสะท้อนถึงน้ำทะเลมรกต ที่เมืองจังหวัดภูเก็ต

รีสอร์ทที่นี้พวกเราขอชี้แนะสำหรับผู้ที่ชอบใจทิวทัศน์ สระว่ายน้ำ รวมทั้งวางแบบเก๋ๆรวมทั้งคนวัยมันส์ที่รักในการเซลฟี้ ด้วยเหตุว่ามีหลายมุมให้ท่านได้ถ่ายภาพ มันดีต่อใจมากจริงๆนอกเหนือจากสระขนาดตระการตาแล้ว ทิวทัศน์สมุทรรวมทั้งดาดฟ้าที่มีต้นหญ้าสีเขียวไว้ให้ท่านนั่งแฮงเอ้าท์รวมทั้งถ่ายภาพ

 • ที่ตั้ง : 95 ถนนหนทางหมื่นเงิน หาดทรายตรีจังหวัดตรัง ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต 83150
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 310 088
 • มองรูปภาพเพิ่ม : www.hotelsthailand.com/thailand/phuket/crest-resort-pool-villas.html

4. Sri Panwa Phuket (ศรีพันวา)

ภูเก็ตที่พักเห็นวิวทะเล

สัมผัสกับการพักผ่อนหย่อนใจในสไตล์ Luxury ที่จะทำพวกเรารู้สึกบรรเทาท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทิวทัศน์สมุทรแบบพาโนรามา ศรีพันวา รีสอร์ทสุดหรูสไตล์พูลวิลล่าทรอคอยปิคอลร่วมยุค ตั้งอยู่บนหาดทรายส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวาของเกาะจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลโดยประมาณ 40–60 เมตร เป็นอีกหนึ่งโฮเต็ลที่ทิวทัศน์งามที่สุดในโลกอีกด้วย

วิลล่าทุกข้างหลังของศรีพันวาซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้แล้วก็บรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ทั้งสามารถเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้รอบๆแบบ 300 องศา ด้านในที่ที่นี้อบอวลไปด้วยความงามที่ธรรมชาติได้สรรสร้าง ไม่ว่าจะเป็นหมู่เกาะน้อยใหญ่ ดวงตะวันที่กำลังขึ้นหรือตกดินล้วนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในแต่ละวันในศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต

 • ที่ตั้ง : 88 กลุ่ม 8 ถนนหนทางศักดิ์เดชะ จังหวัดภูเก็ต 83000
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 371 000
 • มองรูปภาพเพิ่ม :www.hotelsthailand.com/thailand/phuket/sri-panwa.html

5. ภูเก็ต ที่พัก Foto Hotel (โฟโต้ โฮเทล)

ภูเก็ตที่พักเห็นวิวทะเล

โฟโต้ โฮเทล โฮเต็ลสมาชิกใหม่ ตั้งอยู่บนเนินหาดทรายกะตะ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต สามารถเห็นทิวทัศน์สมุทรได้มากถึง 180 องศา ทันที่ได้เข้ามาในตัวล็อบบี้รีสอร์ทโฟโต้จะสัมผัสได้ถึงคอนเซปต์การตกแต่งที่แจ่มแจ้ง มีเอกลักษณ์ โดยได้แรงผลักดัน

มาจากรูปภาพ ขาว-ดำ บอกเล่าเรื่องราวต่างๆของเมืองจังหวัดภูเก็ตผ่านด้วยกล้องถ่ายภาพฟิล์มถ่ายรูปอะที่นาล็อก ซึ่งสะท้อนความคลาสสิค ออกมาผ่านโทนสีที่ใช้และก็การตกแต่ง คนใดกันบ้านพักพักโฮเต็ลที่นี้ พวกเราเสนอแนะให้ทดลองทาน “กาแฟฮกโหหลี” เป็นกาแฟคั่วบด เริ่มแรกของคนจังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีให้บริการที่รีสอร์ทที่นี้ด้วยนะจ๊ะ

 • ที่ตั้ง : 218/9 ถนนหนทางกะตะ-ใสยวน ตำบลกะตะ อำเภอเมือง 83100
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 680 900
 • มองรูปภาพเพิ่มอีก : www.hotelsthailand.com/thailand/phuket/foto-hotel.html

6. The Mangrove Panwa Beach (แมนโกรฟ พันวา จังหวัดภูเก็ต)

ภูเก็ตที่พักเห็นวิวทะเล

“แมนโกรฟ พันวา จังหวัดภูเก็ต” เป็นบังกะโลที่ใกล้กับพื้นที่ของป่าโกงกางและก็ริมหาดชายทะเล ล้อมด้วยสีเขียวชอุ่มของต้นไม้ข้างในบ้านพัก เรียกว่าคุณจะสัมผัสได้ทั้งยังกลิ่นสมุทรจังหวัดภูเก็ต รวมทั้งความเที่ยงธรรมชาติได้อย่างพอดี

ด้วยการตกแต่งของบ้านพักใช้ไม้เป็นหลัก แต่ว่ายังคงไว้ ซึ่งความธรรมดาแบบลอฟท์ มองสะอาดตา สบายตา กลมกลื่นกับธรรมชาติรอบข้างได้อย่างยอดเยี่ยม ยิ่งหากช่วงเวลาเย็นเสนอแนะให้ดูดวงอาทิตย์ตกดินริมหาด แถมเป็นจุดที่ดูทิวทัศน์มองเห็น “พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี” พุทธรูปขนาดใหญ่ที่อยู่บนเนินได้อย่างแจ่มแจ้ง

 • ที่ตั้ง : 39/6 กลุ่ม 6 ถนนหนทางอ่าวยน-เขาขาด, ตำบลวิชิต, อำเภอเมือง, จังหวัดภูเก็ต 83000
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 315 351
 • มองรูปภาพเพิ่มเติมอีก : www.hotelsthailand.com/thailand/phuket/the-mangrove-panwa-phuket-resort.html

7. Serenity Resort & Residences (เซเรนิตี้ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ เรสซิเด้นท์)

ภูเก็ตที่พักเห็นวิวทะเล

เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจสุนทรียภาพ เสรีภาพแล้วก็ความสำราญ ความสบายอย่างแท้จริง เพราะว่าแม้คุณอยากดูทิวทัศน์สมุทรอันดามัน แบบส่วนตัว และก็มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อมก็จะต้องเป็นที่ สิเรนิตี้ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ เรสสิเดนซ์ ที่นี้อย่างแน่แท้

เพราะเหตุว่าขนาดของห้องและก็ราคาเรียกว่าคุ้ม แม้เฉลี่ยราคาที่จำเป็นต้องจ่ายไปกับขนาดห้องที่คุณได้รับดังที่คุณอยากได้ คุ้มรวมทั้งดีต่อดวงใจ พูดได้ว่าความสบายทั้งหมดทุกอย่างจากที่คุณปรารถนามีที่ที่นี้และก็ยังมีทิวทัศน์ห้วงสมุทรแล้วก็เกาะใกล้เคียงที่งาม จนถึงน่าอัศจรรย์ใจ

 • ที่ตั้ง : 14 มัธยม5 ถนนดีเลิศ ตำบลราไวย์ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 371 900
 • มองรูปภาพเสริมเติม: www.hotelsthailand.com/thailand/phuket/serenity-resort-residences-phuket.html

*เป็นไงบ้างสำหรับ 7 บ้านพักในจังหวัดภูเก็ตที่พวกเรา ได้เอามาให้ทุกๆท่านได้เลือกดูกัน หวังว่าจะชอบกันนะ บเอ็งก่อนเลยว่าเเต่หล่ับ้านพักมีความสวยงามเเละมีสไตล์ที่เเตกแตกต่างกัน ด้วยเหตุว่าถ้าอย่างนั้นเลือกบ้านพักที่เป็นคุณ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
ธันวาคม 2022
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  
หมวดหมู่