Perfect House Phuket

Perfect House Phuket
Perfect House Phuket

Perfect House Phuket บ้านที่ควรมีอะไรบ้าง

Perfect House Phuket บ้านน่าอยู่ คือ บ้านที่จัดแจงทางสภาพแวดล้อม ให้อำนวยต่อร่างกายดีทั้งกายและใจของสมาชิกในบ้าน รวมผู้มาเยี่ยมเยือนรวมทั้งชุมชนรอบๆ

ดังนี้สภาพแวดล้อมที่อำนวยต่อการมีร่างกายแข็งแรง รวมทั้งการจัดการด้านอนามัยสภาพแวดล้อมแล้วก็การผลิตสิ่งแวดล้อมในบ้าน เพื่อช่วยเหลือให้สมาชิกทุกท่าน มีวิถีการดำรงอยู่ทุกวันอย่างถูกสุขลักษณะ และก็แฮปปี้เมื่ออยู่บ้าน แล้วก็การปลูกสามัญสำนึกที่ดีต่อสังคมแล้วก็ชุมชน ครอบครัว คือ สถาบันสังคมที่มี ผัว เมีย และก็ลูกฯลฯ

ครอบครัวรวมทั้งญาติ คือ ความเกี่ยวข้องของกลุ่มชนทางสายเลือดและก็การสมรส วัฒนธรรมการจัดระบบครอบครัวแล้วก็ญาติของสังคมไทยจะชมรมโดยตรงต่อการกำหนดวิถีชีวิตของชุมชนหมู่บ้าน

“บ้านน่าอยู่ คู่ครอบครัวไทย” ทำเพื่อครอบครัวไทยใส่ใจจุดสำคัญของสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวเราสูงที่สุดก็คือ “บ้าน” ช่วยเหลือกันปรับแต่งสิ่งแวดล้อมในบ้าน และก็รอบๆบ้านให้ถูกตามหลักเขตสุขาภิบาล Phuket Realty

ปรับปรุงแก้ไขความประพฤติปฏิบัติอนามัยสภาพแวดล้อมของสมาชิกทุกท่านในบ้านและก็มีส่วนร่วมปรับปรุงชุมชน ซึ่งเป็นจุดกำเนิดที่ดีของการพัฒนาด้านอื่นๆในสังคมอย่างสม่ำเสมอ กระบวนการทำบ้านให้น่าอยู่เกิดผลดีหลายประการ

Perfect House Phuket รูปแบบของบ้านที่น่าอยู่

Perfect House Phuket
 • จากการเรียนรู้ของดร. เวอร์อิเนีย คัตเลอร์ เสนอไว้ว่าสิ่งที่ครอบครัวมุ่งมาดว่าจะได้รับจากที่อาศัยมีดังนี้
 • 1.1 ความสบาย หรูหราอุณหภูมิเหมาะสมไม่ร้อนกระทั่งเกินความจำเป็น มีแสงไฟพอเหมาะพอควรแล้วก็มีเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมกับการใช้คุณประโยชน์
 • 1.2 ความสบาย มีความสบายสำหรับการเดินไปเดินมา มีเครื่องใช้ไม้สอยของใช้ต่างๆสมควรและก็พอเพียงต่อการใช้แรงงาน
 • 1.3 ความเป็นสัดส่วน มีการจะการบริการต่างๆของสถานที่เป็นสัดส่วนและก็มีการแยกจากกัน เป็นต้นว่า ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องเช่าผ่อนส่วนตัว อื่นๆอีกมากมาย
 • 1.4 ความพอใจเฉพาะบุคคล เป็นหลักที่ให้สมาชิกปฏิบัติงานที่พึงพอใจเป็นพิเศษ ดังเช่น งานที่ทำในเวลาว่าง แล้วก็งานกิจกรรมของครอบครัว
 • 1.5 มิตรภาพ ห้องที่เป็นศูนย์รวมทำกิจกรรมต่างๆด้วยกัน อย่างเช่น ดูรายการทีวี อ่านหนังสือ ฟังวิทยุ เล่นเกม อื่นๆอีกมากมาย
 • 1.6 สุขภาพ บ้านที่ถูกสุขลักษณะจะก่อให้สมาชิกมีสุขภาพที่แข็งแรง อีกทั้งสุขภาพทางจิตแล้วก็สุขภาพด้านร่างกาย
 • 1.7 ความปลอดภัย ต้องมีการวางเป้าหมายจัดแจงเพื่อคุ้มครองป้องกันอุบัติเหตุ อุบัติภัยต่างๆอย่างเหมาะควร
 • 1.8 ความสวยสดงดงาม เน้นย้ำเรื่องความสะอาดรวมทั้งรักษาปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเครื่องมือด้านในภายให้ดีอยู่เป็นประจำ
 • 1.9 การประหยัด มีการจัดแจงเพื่อมีการอดออม ตัวอย่างเช่น ย่นเวลา แรงงาน และก็ลดการใช้พลังงาน
 • 1.10 ที่ตั้ง การเลือกทำเลที่ตั้ง สิ่งแวดล้อม การเดินทางสัมพันธ์ที่สบายไม่มีอันตรายและก็มีสภาพแวดล้อมที่ดี ได้แก่ ไม่มีกองขยะ หรือสลัม

ขายบ้านเดี่ยว 3 ห้องนอนในหาน

PerfectHousePhuket perfectlife

วิลล่า 3 ห้องนอนสำหรับขายในอำเภอบางแร้น เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของคอลเลกชันของวิลล่าบูติคหกข้างหลังตั้งอยู่บนเนินที่สงบเงียบใน Saiyuan ย่านที่อยู่อาศัยของ Nai Harn ในจังหวัดภูเก็ต วิลล่าได้รับการออกแบบตามมาตรฐานยุโรป ผลที่เกิดเป็นวิลล่าที่สวยสดงดงามที่มีคุณภาพสูงสุดทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่าการรักษาและก็ความยุ่งยากของคุณจะลดลง

แนวความคิดของโครงงานเน้นไปที่แนวความคิดหลักสองประการเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวรวมทั้งการอนุรักษ์และรักษาพลังงาน ระบบไฮดคอยลิคแล้วก็ระบบกระแสไฟฟ้าได้รับการออกแบบแล้วก็ทดลองโดยช่างที่มีความชำนาญคนยุโรปโดยใช้ส่วนประกอบที่นำเข้าจากยุโรปรวมทั้งมีคุณภาพสูงสุด Phuket Buy House

จากอพาร์เม้นท์ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงแต่ 5 นาทีจากชายหาดในหานแล้วก็ท่าเรือสังสรรค์ในจังหวัดภูเก็ต ทุกสายไฟฟ้าของโครงงานอยู่ใต้ดิน วิลล่ามีทั้งสิ้น 3 ห้องนอน 4 สุขาครัวยุโรปแบบเปิดเตียนโล่งลานขนาดใหญ่สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 7 หรือ 8.5 เมตรห้องเก็บของขนาดใหญ่รวมทั้งมีเครื่องเรือนครบถ้วน

วิลล่ามีพื้นที่ใช้สอย 332 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอย 256 ตารางเมตร แล้วก็พื้นที่ใช้สอย 178 ตารางเมตร ราคาวิลล่า 16,400,000 บาท ถ้าเกิดอยากนัดพบหรือถ้าหากมีปัญหาใดๆก็ตามโปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อพวกเราที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล info@phuketcondo.net

เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก
จำพวกของประกาศ สำหรับขาย
จำพวกอสังหาริมทรัพย์ วิลล่า
ห้อง 3
ห้องน้ำ 4
พื้นที่ใช้สอย 329m²
ขนาดพื้นที่ใช้สอย 260m²
เลขชั้น 2
พื้นที่ที่ดิน 324 m² / 81 Sq.W.
ปีที่ก่อสร้าง 2016
อินเตอร์เน็ต
เคเบิ้ลวิดีโอ
ที่จอดรถ
แอร์
ตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้าด้านในฝาผนัง
ครัวพร้อมวัสดุอุปกรณ์
ห้องครัวแบบผสม
ระเบียง
กระแสไฟฟ้า
ระเบียงดาดฟ้า
น้ำ
นอกชานเรือน
ยาม
สระว่ายน้ำ
สวน
เตาปิ้ง
ตำแหน่ง 210 Soi Saiyuan 6, Tambon Rawai, Amphoe Mueang Phuket, Chang Wat Phuket 83100, Thailand
Amphoe Mueang Phuket, Chang Wat Phuket

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น Lago Naiharn

PerfectHousePhuket perfectlife

ขายอพาร์ทเมนท์ Lago Naiharn โครงงานตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ยอดเยี่ยมของชายหาดในหานห่างจากทะเลสาบในหานเพียงแต่ 80 เมตร ห่างจากหาดทรายในหานอันสวยซึ่งใช้เวลาเดินเพียงแค่ 10 นาที นอกนั้นท่านยังสามารถเดินทางไปยังหาดทรายในหานโดยรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ด้านในสามนาที การก่อสร้างบนไซต์นี้จัดการสำเร็จในมีนาคม 2015

การพัฒนามีสามตึกแต่ละคนมีสี่ชั้น มีทั้งผอง 72 ห้องในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์นี้ ตึกแต่ละข้างหลังมีลิฟท์ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 1 วันกล้องวงจรปิดปากทางเข้าคีย์การ์ดระบบรักษาความปลอดภัยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 52 เมตร จากุซซี่ขอบสระสระว่ายน้ำสำหรับเด็กสมาพันธ์สำหรับเด็กฟิตเนสเซ็นเตอร์สวนงามแล้วก็ที่จอดรถกว้างใหญ่

แผนการ Lago ที่นี้มีสไตล์ล้ำสมัยพร้อมหอพักขนาดกว้างใหญ่สว่างล้อมไปด้วยสวนงามเขียวชอุ่ม ห้องเช่าทุกห้องได้รับการตกแต่งด้วยโฉบเฉี่ยววางแบบร่วมยุคแอร์รวมทั้งครัวขนาดเล็ก

เพลินใจไปกับประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ในห้องรับแขกของคุณรวมทั้งใช้เวลาในมุมมองป่าอันเขียวชอุ่มจากระเบียงของคุณ ข้างหน้าของโรงแรมมีทะเลสาบที่งดงามและก็ทิวทัศน์เทือกเขาสูง 180 องศา

คอนโดอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สบายสำหรับการเดินไปยังห้องอาหารหลายชนิด มีบางอย่างสำหรับทุกคนที่กำลังจะได้รับความพอใจจากของกินไทยในเขตแดนไปจนกระทั่งห้องอาหารที่เป็นมิตรของประเทศฝรั่งเศสรัสเซียอิตาลีรวมทั้งมังสวิรัติ นอกจากนั้นยังตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สบายด้วยบริการนวดแผนไทยรวมทั้งสวิสร้านค้าสบายซื้อร้านขายยาและก็ฯลฯ

2 ห้องนอน + 2 สุขา ฟรีโฮลด์ ชั้น 4 115 ตารางเมตร หน่วยนี้เขยื้อนพร้อมแล้ว เอกสารทั้งหมดทั้งปวงจะเสร็จสิ้นและก็พร้อมที่จะสมัครสมาชิกโดยผู้ครอบครองรายใหม่เมื่อได้รับเงินแล้ว ราคาเสนอขาย 5.7 ล้านบาท

ถ้าอยากนัดหรือแม้มีปัญหาอะไรก็ตามโปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อพวกเราที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล info@phuketcondo.net พวกเราพร้อมแล้วที่คอยให้ท่านนั่งในบ้านใหม่!

อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก
จำพวกของประกาศ สำหรับขาย
จำพวกอสังหาริมทรัพย์ คอนโด
ห้อง 2
ห้องน้ำ 2
ขนาดพื้นที่ใช้สอย 57m²
เลขชั้น 4
ตกแต่งพร้อมอยู่ ใช่
แอร์
ที่จอดรถ
เคเบิ้ลวิดีโอ
อินเตอร์เน็ต
ตกแต่งครบ
ยาม
ยิม
สระว่ายน้ำ
ที่ตั้ง Q8J6+3Q Rawai, Mueang Phuket District, Phuket, Thailand
Amphoe Mueang Phuket, Chang Wat Phuket

*ก็จบไปเเล้วในการ รีวิวบ้านน่าอยู่ ก็หวังว่าจะชอบกันนะ ถ้าหากถูกใจหรือพึงพอใจบ้าน ก็สามารถติดต่อไปยังเจ้าของบ้าน ตามเบอร์ติดต่อด้านบนได้เลยจ๊ะทุกๆคน เจอะกันใหม่บทความหน้า วันนี้ลาไปก่อน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
ธันวาคม 2022
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  
หมวดหมู่