โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

New hotel Phuket 2021
โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021 สวยน่าพักไม่เหมือนใคร

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021 คนใดกันแน่ที่กำลังหาสถานที่ดีๆบรรยากาศดีต่อดวงใจ คงจะหนีไม่พ้นสมุทรใช่ไหมล้าาา เอาละจ้ะ กางปฏิทิน กาวันหยุด แล้วตระเตรียมจองที่พักกันดีกว่า บอกคำเดียวว่าฟิน !

หากได้ไปเช็คอิน บ้านพัก จังหวัดภูเก็ต ไม่ชลิน ไกด์ 2021 แต่ละที่บอกเลยว่าดีต่อใจมากแม่ ! อีกทั้งบรรยากาศดี โรแมนติก งานนี้การันตีว่าได้ชาร์แบตเตอรี่ชีวิตกันอย่างเต็มเปี่ยม ! หิ้วบิกินี่ตัวเก่ง จัดเตรียมเมมกล้องถ่ายภาพให้พร้อม แล้วเริ่มเดินทางกันเลยจ๊ะ

เมื่อยล้าจากการทำงาน ปัญหาวุ่นวายต่างๆในเมือง ไปจ้ะ ! เก็บกระเป๋าลงใต้ ไปสมุทรกันเลยดีกว่า ~ บอกเลยว่าวันนี้ลิสต์ดีๆที่พวกเราเอามาฝากจำเป็นต้องชื่นชอบแฟนสมุทรแน่ๆจ้ะ กับ บ้านพักงาม จังหวัดภูเก็ต ริมหาด บรรยากาศสุดชิล ทิวทัศน์ตระการตา ดีต่อดวงใจสายถ่ายภาพสุดๆไม่ว่าจะแชะภาพมุมไหนของบ้านพักก็เก๋ไปหมด แถมยังอยู่ติดสมุทรไปอีก ตื่นรุ่งเช้ามาก็พบสมุทรสีครามผ่องใสเลยจ๊า ตามไปเช็คอินกันเล้ยยย บ้านสไตล์นอร์ดิก มินิมอล

จังหวัดภูเก็ต หนึ่งในเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก คนใดที่ต้องการไปจังหวัดภูเก็ตแล้วไม่มั่นใจว่าจะพักไหนดีและก็หนักใจว่าจังหวัดภูเก็ตเป็นเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากยอดนิยมแล้วจะมีผลให้ราคาค่าบ้านพักสูงตามไปด้วย

วันนี้ Trip.com ได้นำบ้านพักที่คุ้มราคาแล้วก็งาม เก๋ มานำเสนอให้ทุกคน ซึ่งแต่ละโฮเต็ลก็ล้วนมีกิจกรรมน่าดึงดูดทั้งหมด กล่าวได้ว่า งาม ครบ จบในที่เดียว จะมีที่ใดกันบ้าง มาดูกันเลย! พูลวิลล่า ภูเก็ต

จังหวัดภูเก็ต เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากยอดนิยม สำหรับคนที่อยากได้มาสัมผัสบรรยากาศของความเป็นสมุทรใต้ที่มีความครบรวมทั้งสะดวก ทั้งๆที่ท่องเที่ยว ริมหาดหาดทราย เกาะน้อยใหญ่ที่น้ำทะเลงามใสริมน้ำขาว จุดสำหรับเพื่อชมวิวทางทะเลที่งดงาม สถานที่ทางด้านวัฒนธรรมที่มีคุณค่า

ที่สำคัญ เมืองนี้ขึ้นชือในเรื่องของกินอร่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูอาหารท้องถิ่นเริ่มแรก แถมมีคาเฟ่ชิคเก๋มากมายก่ายกอง ทั้งผองนี้ทำให้ จังหวัดภูเก็ต เปลี่ยนเป็นเกาะสรวงสวรรค์สำหรับผู้เดินทาง ที่ต้องการท่องเที่ยวใต้ มองหาความรู้สึกออนเดอะบีชแบบเก๋ๆจะต้องมา เลือกแวะกันได้เลย กับ ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ต สมุทร จุดสำหรับชมวิว คาเฟ่ จัดให้ครบ

เว้นเสียแต่ความสวยสดงดงามขึ้นชื่อลือนามในเรื่องของเกาะแล้วก็สมุทรที่สวยสดงดงามแล้ว จังหวัดภูเก็ตหมายถึงเมืองที่มีประวัติศาสตร์รวมทั้งความเจริญอันนาน โดยหนึ่งในรอยอดีตกาลอันก้าวหน้าของจังหวัดภูเก็ตหมายถึงบริเวณเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ตที่เต็มไปด้วยตึกสไตล์ชิโนโปรเหม็นตุกีสตลอดสองฝั่งถนนหนทาง

จนกระทั่งเป็นเอกลักษณ์ที่สะดุดตา อาคารเก่าพวกนี้กระจัดกระจายอยู่ทั่วเมือง สามารถเดินดูถ่ายรูปได้ นอกเหนือจากนั้นยังมีห้องอาหารอร่อย ค๊อฟฟี่ช็อปเก๋ ร้านขายของขายสินค้าของที่ระลึก ให้ท่องเที่ยว ช้อป รับประทานไปอย่างเพลิดเพลินใจ เมื่อมาถึงจังหวัดภูเก็ต การได้มาเดินดูเมืองเก่าก็เลยเป็นกิจกรรมท่องเที่ยวที่ไม่สมควรพลาด

Rock Beach Swing อีกหนึ่งจุดถ่ายรูปชายทะเลที่ใหม่ปัจจุบัน ที่มีมุมให้ถ่ายรูปล้นหลาม ทั้งยังรังนกสไตล์เกาะบาหลี แปลชิงช้า โซฟา แปลขอบริมทะเล และก็โซฟาไม้แบบวิจิตรตระการตา รวมทั้งมุมไฮไลท์บันไดสรวงสวรรค์สีขาวชายหาด ไม่ต้องไปไกลถึงเกาะบาหลีเพียงแค่มาจังหวัดภูเก็ตก็ได้ภาพคูลๆแต่งตัวให้แซ่บมาครีเอทท่างามกันได้เลย

ชายหาดนุ้ย หาดทรายเล็กๆที่กบดานอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ระหว่างจุดสำหรับชมวิวหาดทรายกะรนแล้วก็ชายหาดในหาน นอกเหนือจากที่จะมีน้ำสมุทรสีฟ้าใส ริมน้ำขาวละเอียดได้รับความนิยมของนักเดินทางคนต่างประเทศแล้ว ยังมีจุดเช็คอินให้ถ่ายรูป อีกทั้ง รังนกเกาะบาหลี ชิงช้าเกาะบาหลี หลายจุด ตรงหน้าเห็นทิวทัศน์สมุทรของหาดทรายนุ้ย กล่าวได้ว่าเดินหามุมถ่ายรูปกันจนถึงอิ่ม

1. Como Point Yamu โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

ที่แรกที่พวกเราจะพาไปเช็คอิน ซึ่งก็คือ วัวโม พ้อยท์ ยามู ที่บอกเลยว่าผู้ใดไปก็จำต้องกดเลิฟรัวๆเนื่องจากว่ามีทิวทัศน์สมุทรที่งามหรูแบบ 360 องศาอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ ไอเดียบ้านงบน้อย

พวกเราสามารถเห็นสมุทรได้จากทุกมุมของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ มีห้องเช่าที่หรูหรา กว้างใหญ่ ตกแต่งได้อย่างมีเอกลักษณ์ด้วยเฟอร์นิเเจอร์ผ้าครามย้อมมือ แถมยังมีบริการที่ดียอด ! ซัมเมอร์นี้ไม่ต้องคิดเยอะแยะจ้ะ เขียนพิกัดให้ไว !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/JPJitvNWKYswg8339
 • ที่อยู่ : 225 กลุ่ม 7 อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
 • โทร : 0-7636-0100
 • เว็บ : https://www.facebook.com/comopointyamu/

2. Keemala

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

บ้านพักถัดมาก็ปังไม่แพ้กันจ้ะ ตรงนี้เป็น กีมาลา เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ประสมประสานความหรูหราเลิศเลอแล้วก็ธรรมชาติได้อย่างพอดีจ้ะ มาในลักษณะของพูลวิลล่า ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์สุดๆปิดล้อมไปด้วยป่าที่สมบูรณ์บริบูรณ์ มากับสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกอย่างพร้อม ! ครั้งนึงจำเป็นต้องให้รางวัลตนเองด้วยการไปพักที่ชิลๆแบบงี้ อย่าคอยช้า ไปจ้ะ ! จองเล้ยยย

 • พิกัด : https://g.page/Keemala?share
 • ที่อยู่ : 10/88 กลุ่ม 6 ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
 • โทร : 0-7635-8777
 • เว็บ : https://www.facebook.com/keemala/

3. The Slate โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

โรงแรมเปิดใหม่ภูเก็ต2021สวยมีสไตล์หรูหราน่าพัก

เดอะ ซเลท รีสอร์ทสุดเก๋ที่จังหวัดภูเก็ต ที่ได้รับแรงจูงใจสำหรับเพื่อการตกแต่งจากเหมืองแร่ดีบุกหนเคยเจริญรุ่งเรืองในอดีตกาล ออกมาผ่านงานศิลปะที่สะท้อนวิถีชีวิตของชาวจังหวัดภูเก็ตจ้ะ

บอกเลยว่าใครกันแน่ก็จำต้องหลงใหลห้องไฮไลท์ของตรงนี้ เพราะว่าเป็นพูลวิลล่าที่มีห้องสปา ห้องอบไอน้ำ กับบัตเลอร์ส่วนตัวที่รอให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง กล่าวได้ว่าตรงนี้เค้าบริการได้ซาบซึ้งใจจริงๆจ้ะ เหมาะสมกับการมาพักร้อน บรรเทาสุดๆ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/tcAHfnyYLnUgtC3y8
 • ที่อยู่ : 116 กลุ่ม 1 อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
 • โทร : 0-7632-7006
 • เว็บ : https://www.facebook.com/TheSlatePhuket/

4. Trisara Resort

โรงแรมเปิดใหม่ภูเก็ต2021สวยมีสไตล์หรูหราน่าพัก

ไปชิลกันต่อที่ ตรีสรา บ้านพักสุดคลาสสิก เป้าหมายของคนอีกหลายคนเลยล่ะจ้ะ คำว่า ตรีสรา แสดงว่า สวนในสรวงสวรรค์ชั้นที่ 3 ซึ่งบอกเลยว่าเป็นคำที่ชี้แจงความเป็นตรงนี้ได้ดิบได้ดีจริงๆตัวพูลวิลล่าถูกตกแต่งอย่างงดงามในสไตล์ไทยคลาสสิก ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถเล่นน้ำไป ดูทิวทัศน์พระอาทิตย์ลับฟ้าไป หืมมม ฟินอคุณย่าบอกคนใดเลยล่ะค่าล

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/edJ3gmhNvZJuCJRe6
 • ที่อยู่ : 60/1 กลุ่มที่ 6 ถนนศรีไพเราะ ตำบลเชิงสมุทร อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
 • โทร : 0-7631-0100
 • เว็บ : https://www.facebook.com/trisararesort/

5. Anantara Mai Khao Phuket Villas

โรงแรมเปิดใหม่ภูเก็ต2021สวยมีสไตล์หรูหราน่าพัก

สำหรับคนไหนที่ปรารถนาไปพักแบบสวีทๆล่ะก็ พวกเราขอเสนอแนะตรงนี้เลยนะ อนันยี่ห้อ วิลล่า ติดหาดสงบเงียบ คนรักที่อยากความโรแมนติกจำต้องกดไลค์รัวๆจ้ะ วิลล่าตรงนี้จะตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมยุค เน้นย้ำความโปร่ง โปร่ง สบาย พร้อมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วนที่สุด ! กล่าวได้ว่าหรูหราสุนัขเห่าจริงๆจ่ะแม่ รับประกันไม่มีผิดหวัง !

 • พิกัด : https://g.page/anantara-mai-khao-phuket-villas?share
 • ที่อยู่ : 888 กลุ่มที่ 3 ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
 • โทร : 0-7633-6100
 • เว็บ : https://www.facebook.com/AnantaraMaiKhaoPhuket/

*ก็จบไปแล้วสำหรับ การรีวิว ที่พักในเเต่หล่ะที่ บอกเลยว่าเเต่หล่ะที่ มีความสวยงามเเละมีสไตล์ที่เเตกต่างกัน สำหรับวันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่นะทุกๆ คน เจอกันใหม่บทความหน้า บายๆ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
มิถุนายน 2023
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  
หมวดหมู่