แบบบ้านหรู

luxury house
แบบบ้านหรู

แบบบ้านหรู มีความ luxury สวยงามเรียบหรู

แบบบ้านหรู เพราะว่าตลอดทั้งปีที่ล่วงเลยไป มีแบบบ้านงามๆปังๆให้ได้ดูกันมากมายก่ายกอง ด้วยเหตุนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมเลยฉวยโอกาสเก็บแบบบ้านงามที่ปีที่เคยลงในเว็บพวกเรามาฝากกัน PHUKET VILLA

เดี๋ยวนี้แบบบ้านหรือจำพวกของที่อยู่ที่อาศัยมีให้เลือกอย่างมากมายตามความพร้อมเพรียง สิ่งที่ต้องการและก็สิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้อาศัย เช่น บ้านชั้นเดี่ยว ทาวน์โฮม อาคารชุดไปจนกระทั่งบ้านเดี่ยว วิลล่า

ซึ่งมีทั้งยังการปลูกสร้างเอง การว่าจ้างบริษัทรับออกแบบบ้าน และก็ยังรวมทั้งการเลือกจากแผนการผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านเดี่ยวนั้นนิยมดีไซน์รวมทั้งตกแต่งในลักษณะที่โออ่า กระจ่างในเรื่องแบบบ้านหรูหรา มีพื้นที่การใช้สอยที่พร้อมและราคาแพงหรือเงินลงทุนที่สูงมากมายด้วยเหมือนกัน ขายบ้าน

โดยมีครบอีกทั้งแบบบ้านชั้นเดี่ยว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านขนาดเล็ก แบบบ้านขนาดใหญ่ แบบบ้านไม้ แบบบ้านปูน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แล้วก็แบบบ้านสไตล์ทคอยปิคอลเลย งานนี้ใครกันแน่กำลังมองหาบ้านงามๆหรือไอเดียก่อสร้างบ้านเด็ดๆอยู่ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด บ้านใหม่

แบบบ้านสไตล์หรูหมายถึงสำหรับนิยามของคำว่าบ้านหรูนั้น เป็นการตกเพียงแค่งที่พักอาศัยให้ออกมางามในแบบอย่างโออ่า มีขนาดใหญ่ มองน่าดึงดูด มีการใส่เรื่องราวโดยเฉพาะอย่างยิ่งสถาปัตยกรรมที่งามหรือเป็นเอกลักษณ์ สมบูรณ์ไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก รองรับการอาศัยได้ไม่น้อยเลยทีเดียวแล้วก็มักมีพื้นที่ขนาดใหญ่ในทำเลที่ตั้งที่เด่น ซึ่งถ้าจำแนกประเภทออกเป็นเป็นข้อๆให้มองเห็นความไม่เหมือน ทาง Homify ขอแบ่งได้เป็น 3 ด้านอย่างเด่น ยกตัวอย่างเช่น สไตล์ modern luxury

  • 1.เลือกใช้วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างและก็ของตกตแงๆที่มีคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นงานหินอ่อน เสาสลัก งานไม้แท้ เซรามิกเกรดดี และก็เครื่องเรือนนำเข้าจากต่างแดน ในด้านสไตล์ของสไตล์มีทั้งยังแบบ อิงลิช คอทเทจ , เวสเทิร์น โมเดิร์น ฯลฯ
  • 2.พื้นที่ใช้สอยที่กว้างรวมทั้งมุมห้องที่ครบถ้วน แบบบ้านหรูเน้นการปลูกสร้างบ้านในพื้นที่ที่ออกจะกว้าง เพื่อสร้างที่อยู่ที่อาศัยให้มีขนาดใหญ่ ในการตกตแงๆข้างในจะละเอียดแล้วก็ประณีตบรรจง ยิ่งยุคนี้เป็นสมัยของโลกาภิวัฒน์ การนำเอาเทคโนโลยีมาใช้เพื่อการพักอาศัย อาทิเช่น กล้องวงจรปิด ระบบการเข้าบ้านด้วยการแสกกลางน จะพบเห็นและก็มากขึ้นเรื่อยๆในแบบบ้านหรู ในด้านของความครบครันนอกเหนือจากมุมห้องที่จำเป็นจะต้อง จะมีการเสริมสระว่ายน้ำ พื้นที่บริหารร่างกาย พื้นที่สีเขียว เพื่อการพักอาศัยมองสบาย
  • 3.มีทำเลที่ตั้งที่ดี ส่วนมากสำหรับแบบ้านหรูจะมีทำเลที่ตั้งที่ดินที่เหนือกว่า อยู่ใกล้องค์ประกอบเบื้องต้น และก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกชนิด ห้าง สถานศึกษา โรงหมอ มองกระปรี้กระเปร่าอีกทั้งลานหยุด ถนนหนทางปากทางเข้า แล้วก็การปลูกสร้างอยู่ในทำเลที่ตั้งที่เป็นต่อยังเพิ่มค่าของบ้านให้มองหรูหรา

แบบบ้านหรูแม้ว่าจะมองอุปโลกขึ้นมาในเรื่องของราคาที่สูง แม้กระนั้นสิ่งที่ตามมาหรือผลที่เกิดเป็นการพักอาศัยที่บริบูรณ์ ทั้งยังในด้านของความสวยสดงดงาม ความครบครัน ความสบายสบายแล้วก็ความปลอดภัย

1. แบบบ้านหรู ชั้นเดี่ยวสไตล์ minimal Tropical Style

แบบบ้านหรู

บ้านข้างหลังนี้สำเร็จงานของ OTATO Architect ตั้งมั่นสร้างเป็นบ้านริมหนองมะพร้าวให้ท่านตา ตั้งอยู่ขอบหนองสลิด อำเภอดำเนินสบาย ที่ดิมล้อมรอบไปด้วยสวนมะพร้าว เบือนหน้าเข้าถนนหนทาง หันหลังเข้าหนอง แถมมีหิ่งห้อยเป็นเพื่อนค่ำคืน

โดยเขาดีไซน์อย่างใส่ใจ ปรับใช้ให้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว 1 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ พื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร วางแบบสไตล์มินิมอล-ทรอปิคอล เพื่อสะท้อนความธรรมดารวมทั้งเป็นธรรมชาติ สะดุดตาด้วยธีมสีขาวสะอาดตา คลีนๆโปร่งๆพอดี น่าอยู่ ใช้เวลาสำหรับในการทำไปทั้งสิ้น 4 เดือน กับงบประมาณ 660,000 บาท ที่สำคัญมีระเบียงนั่งพักผ่อนรับลมแล้วก็ทางเท้าลงไปชายน้ำข้างหลังบ้านด้วย

2. แบบบ้านไม้ใต้ถุนสูง

แบบบ้านหรู

คนไหนกันถูกใจบ้านไม้ใต้ถุนสูง กลิ่นบ้านนอก ออกแบบล้ำยุค จำต้องชื่นชอบ “บ้าน ทำ-มะ-ดา” ผลงานการออกแบบของ STUDIO MITI แน่ๆ เนื่องจากว่าบ้านข้างหลังนี้งามเรียบง่ายตั้งอยู่ท่ามกลางท้องไร่ที่นาใน จังหวัดจังหวัดปทุมธานี บรรยากาศรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวและก็หนองขนาดเล็ก

ส่วนตัวบ้านด้านล่างทำเป็นปูน พร้อมชูใต้ถุนสูงไว้นั่งพักผ่อนพัก ข้างบนทำเป็นไม้ เรียงงามตามแนวดิ่ง ทำให้บ้านสูงโปร่ง พร้อมเสริมด้วยกระจกใหญ่แล้วก็ของอำนวยความสะดวกครบ จนถึงพูดได้ว่าเป็นบ้านปกติที่ไม่ธรรมดา ข้างนอกมองต่างจังหวัดแม้กระนั้นข้างในแอบซ่อนความล้ำยุค ให้ลูกเล่นดีเลิศราวกับรีสอร์ต มองเห็นแล้วอยากได้สักข้างหลังเลย

3. แบบบ้านทรงกล่องสีขาว

แบบบ้านหรู

แบบบ้านทรงกล่องงามเก๋ข้างหลังนี้ เป็นของ คุณ Orawan Wannarit สาวจังหวัดเชียงใหม่ที่ทุ่มเทกำลังกายรวมทั้งกำลังใจเพื่อก่อสร้างบ้านในฝันข้างหลังแรกอย่างสุดพลัง โดยคุณเลือกแบบรวมทั้งของเองทั้งผอง จนได้เป็นบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ส้วม 1 ห้องโถง 1 ครัว และก็ 1 ที่จอดรถ ที่งาม ล้ำสมัย ขนาดพอดี พื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร ตัวบ้านยกพื้นสูงนิดหน่อย

มีมุมนั่งพักผ่อนพักข้างหน้า มีช่องปลูกต้นไม้ผิดตา รวมทั้งมีกระจกบ้านใหญ่เพิ่มมิติ ส่วนข้างในเตียนโปร่งสบาย แสงสว่างส่องเข้ามาได้เต็มกำลัง เต็มไปด้วยความราบเรียบหรู ดูดี สีขาวสะอาดตา โดยใช้งบประมาณไม่รวมแต่งไปราว 1,700,000 บาท

4. แบบบ้านสไตล์ modern Tropical Style

แบบบ้านหรูluxury สวยมีคลาส

TANN House เป็นบ้านสองชั้นสไตล์ modern Tropical Style ผลงานการออกแบบของ AOMO Architecture นักออกแบบไทยมากมายความสามารถ ผู้แต่งตั้งบ้านหรูให้ออกมาตรงตามใจผู้ครอบครองเป๊ะ โดยดีไซน์ย้ำความงดงามเรียบเจ๋งเก๋ โชว์ความพิเศษของสีขาวสบายตา ซึ่งรับกับสีของอุปกรณ์ต่างๆตัวอย่างเช่น อะลูมิเนียมแล้วก็ไม้ได้อย่างดีเยี่ยม พื้นที่ใช้สอยด้านในกว้างใหญ่

ฟังก์ชันการใช้แรงงานนำสมัย ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ของชาวเมือง ที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัวแต่ว่าก็แลเห็นทิวทัศน์ได้อย่างเห็นได้ชัด ช่วยทำให้สัมผัสวิถีสนิทสนมธรรมชาติ นับว่าเป็นบ้านที่ดีเลิศแล้วก็น่าอยู่มากมายทีเดียว

5. แบบบ้านหรู สองชั้นขนาดใหญ่

แบบบ้านหรูluxury สวยมีคลาส

แบบบ้านสองชั้นขนาดใหญ่ข้างหลังนี้ มาจากรีวิวการผลิตบ้านขนาด 300 ตารางเมตร บนที่ดินไม่ 1 ไร่ในจังหวัดชลบุรี ของ คุณ สมาชิกเลขลำดับ 1756080 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม โดยเขาเล่าว่าใช้เวลาสร้างไปทั้งสิ้น 1 ปี 2 เดือน ตั้งแต่ปี 2560-2561 ใช้ช่างและก็คนงานทั้งผอง 6 คน กับงบประมาณเฉพาะบุคคลบ้าน 3,200,000 บาท

ซึ่งด้วยความเอาใจใส่และก็ละเอียดทุกจุด ก็ทำให้ผลออกมางามมากมาย ทุกๆอย่างมองพอดี เป๊ะปัง มีความล้ำยุคแต่ว่าก็อบอุ่น ด้านในตกแต่งน่าอยู่ ข้างนอกใหญ่มหึมาหรูหรา แถมรอบบ้านปูสนามมาเลย์สีเขียวเต็มพื้นที่ ช่วยทำให้ดูดี มีมิติขึ้นมาอีกด้วย

6. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์ modern

แบบบ้านหรูluxury สวยมีคลาส

อีกหนึ่งแบบบ้านที่งามพอดีจนถึงจำเป็นต้องยกนิ้วให้ ดังเช่น แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์ modern ของ 048 Architect studio ที่ดีไซน์มาอย่างประดิษฐ์ ตั้งมั่นให้เป็นบ้านทรงสี่เหลี่ยมล้ำยุค 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ห้องรับแขก รวมทั้ง 1 ครัว

พื้นที่ใช้สอยด้านใน 76 ตารางเมตร มาพร้อมระเบียงไม้ระแนง สวนหน้าบ้าน และก็ที่จอดรถ 1 คัน ส่วนการตกแต่งเน้นย้ำสีขาว-ดำแล้วก็งานไม้เป็นหลัก แม้กระนั้นก็แอบแทรกสอดหินอ่อนเข้ามาน้อย ทำให้บรรยากาศสว่างไสว กว้างใหญ่ สบายตา แม้กระนั้นก็อบอุ่นรวมทั้งหรูหราไปในเวลาเดียวกัน โดยทั้งผองนี้ราคาแพงค่าก่อสร้างอยู่ที่ราว 800,000-900,000 บาทจ้ะ

*โอ้โห งามเป๊ะพอดีกันทั้งหมด มองเห็นแล้วอยากได้สักข้างหลังเลย !! ตกลงว่าถ้าหากขณะนี้กำลังมองหาแบบบ้านหรือไอเดียก่อสร้างบ้านงามๆให้ตนเองแล้วก็ครอบครัวอยู่ จากแบบบ้านทั้งยัง 6 ข้างหลัง 6 สไตล์นี้จะเป็นแรงจูงใจดีๆให้กับทุกคนได้นะคะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
กันยายน 2023
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
หมวดหมู่