บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ
บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ดีๆมีที่ไหนบ้าง

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ดีๆมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันว่ามีโครงการไหนบ้างที่น่าสนใจ ที่สำคัญมีสระว่ายน้ำทุกโครงการเเละครบครันเเน่นอน ว่าเเล้วเราไปชมกันเลย

โครงงานบ้านสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือ บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

โดยปกติพื้น ที่ศูนย์กลางของแผน การแบ่งสรรชอบมี สระว่ายน้ำใช่มั้ยขา พวกเราพบว่าในบางครั้งพื้นที่ รอบๆนี้ก็ยังไม่เป็นส่วนตัวเท่าใด พวกเราก็เลยเก็บบ้านสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำใน ตัวทุกยูนิต ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆต้องการ ว่ายตอนไหนก็ได้ เพิ่มความบรรเทา พอใจ เหมือนมาพักที่โรงแรมเลย Pool villas

ชื่อว่าคนไม่ใช่น้อย มีความต้องการต้องการจะมี บ้านของตนเอง แล้วก็มันจะดีขึ้น อีกถ้าหากมีสระว่ายน้ำมาด้วย แม้กระนั้นน้อยนักที่พวกเรา จะมองเห็นแผนการ อสังหาริมทรัพย์ที่จะมี บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ให้เราเลือกซื้อ และก็ในเนื้อหานี้นิวบ์ จะพาเพื่อนพ้องๆไปรู้จักแผนการ บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

ว่ามีที่ใดน่าดึงดูดบ้าง เพื่อเป็นการชี้เป้าให้ทุกคนเข้าถึง แหล่งได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ทั้งยังถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ที่มีบ้านอยู่แล้ว แต่ว่ามีพื้นที่กว้างใหญ่ มีแพลนลานต้องการจะสร้างสระว่ายน้ำ แม้กระนั้นมีข้อมูลประจำตัวน้อย ซึ่งนิวบ์ก็ได้เก็บเกี่ยวกับ แนวทางการทำสระว่ายน้ำ มาให้เพื่อนฝูงๆได้อ่านกันด้วย Pool Villa

สิ่งที่สร้างมายาคติ ตั้งแต่เด็กจนถึงโต ที่พวกเราสามารถมอง เห็นได้ตามสื่อต่างๆว่าถ้าบ้านหลัง ไหนมีสระว่ายน้ำในตัว บ้านนั้นจะเป็นบ้านที่มีฐานะดี ซึ่งไม่แปลกที่คนอีกจำนวนไม่น้อย จะคิดแบบนั้น นอกเหนือจากที่จะบอกถึง ไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการว่าย ยังเป็นสิ่งซึ่ง สามารถแต่งแต้มตกแต่ง ให้บ้านมีความน่าดึงดูดใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ  บ้านโมเดิร์นงบน้อย

ดังนี้นิวบ์จะมาสรุปให้สหายๆฟังว่าการ มีบ้านพร้อมสระว่ายน้ำนั้น มันดีอย่างไรบ้าง โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้ Sale Villas Phuket (RU)

สิ่งที่นิวบ์ได้กล่าว ไปนั้นเป็นบ้านพร้อม สระว่ายน้ำที่มี 2 Segment ร่วมกันเป็น SUPER LUXURY CLASS รวมทั้ง LUXURY CLASS เป็นบ้านพร้อม สระว่ายน้ำที่ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก แผนการหลายโครงงานปลดปล่อย อยู่เดี๋ยวนี้ แน่ๆว่าบ้านที่มีสระในระดับ ที่ลดน้อยลงมาอาจมีบ้าง แม้กระนั้นจะเป็น แผนการเก่าหรือไม่ก็ เป็นบ้านพร้อมสระว่ายน้ำ มือสองเสียมากกว่า จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

1. ควาริทซ์ พระราม 9

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

Quaritz นิยามใหม่ของบ้านหรูสไตล์ Vertical Modern Architectureบ้านที่ความภาคภูมิ ที่พร้อมเติบโตไปกับ Passion ของสมาชิกทุกท่านในครอบครัวตอบรับชีวิตที่เป็นคุณ Villas Phuket  ในแบบอย่าง Private Community ที่สุดของความเป็นส่วนตัวเพียงแต่ 8 ครอบครัวมั่นอกมั่นใจด้วยระบบควบคุมการเข้า – ออก Automatic Access Card Control เพื่อให้มีความปลอดภัยสูงสุด* วิลล่าภูเก็ต

เนื้อหาแผนการ

ชื่อโครงงาน : ควาริทซ์ พระราม 9
ผู้ครอบครองโครงงาน : บริษัท เอ็ม บี เค เรียลเอสเตท จำกัด
ที่ตั้งแผนการ : ถนนพระราม 9 ตำบลสวนหลวง เขตสวนหลวง จังหวัดกรุงเทพ
ราคาเริ่ม : 86 ล้านบาท (ถามไถ่โครงงานอีกที)

2. วัน แอทคราวเลียร์ พนาลัยเวท เรสสิเดนซ์ พหลโยธิน

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

ทาวน์โฮมรวมทั้งบ้านฝาแฝดโครงงาน วัน แอทครั้งเลียร์ พงเวท เรสสิเดนซ์ พหลโยธิน ดีไซน์ด้วยแนวความคิด Innovative Living พร้อมระบบ Smart Home Innovation แบบครบวงจร มีลิฟต์ และก็ที่จอดรถชั้นที่อยู่ใต้ดินในบ้านทุกข้างหลัง ยิ่งกว่านั้นยังมีพื้นที่สีเขียวศูนย์กลางขนาดใหญ่กว่า 520 ตำรวจมัธยม POOL VILLA PHUKET พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกยูนิต เพิ่มความบรรเทา คลายความเมื่อยล้าล้าระหว่างวัน โดยแผนการนี้ มีเพียงแต่ 13 ยูนิตเพียงแค่นั้น รวมทั้งมีพื้นที่ใช้สอย 346 – 600 ตำรวจมัธยม

เนื้อหาโครงงาน

ชื่อโครงงาน : วัน แอทหนเลียร์ ไพรศรีเวท เรสสิเดนซ์ พหลโยธิน
ผู้ครอบครองแผนการ : บริษัท แกรนด์ ทรีนีตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ขายวิลล่าภูเก็ต
ที่ตั้งแผนการ : เซลเซียสพหลโยธิน 34 (เสนานิคม 2) ตำบลเสนานิคม เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร
ราคาเริ่ม : 17.9 ล้านบาท (ถามโครงงานอีกรอบ)

3. อัลตำหนิจูด มาสเตอปรี่ สุขุมวิท

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำสวย

พูลวิลล่าพร้อมสระส่วนตัว อัลตำหนิจูด มาสเตอปรี่ สุขุมวิท แผนการบ้านเดี่ยวในเขตอุดมสุข ใกล้รถไฟฟ้า 3 สายรวมทั้งทางด่วน มีการดีไซน์ธรรมชาติไว้ทุกมุมข้างในวิลล่า SALE VILLA เพิ่มความบรรเทาให้กับลูกบ้าน พร้อมฟังก์ชันด้านในซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามการใช้แรงงาน ช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

เนื้อหาแผนการ

ชื่อโครงงาน : อัลตำหนิจูด มาสเตอปรี่ สุขุมวิท
ผู้ครอบครองโครงงาน : บริษัท อัลติเตียนจูด โฮม จำกัด
ที่ตั้งแผนการ : เซลเซียสอุดมสุข 34 ถนนอุดมสุข ตำบลบางนา เขตบางนา จ.กรุงเทพฯ POOL VILLA PHUKET
ราคาเริ่ม : 24.9 ล้านบาท (ถามไถ่โครงงานอีกที)

4. วีว่า พรีว่า เอกมัย-รามอินทรา

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำสวย

วีว่า พรีว่า เอกมัย-รามอินทรา บ้านเดี่ยว 3 ชั้น 644 ตำรวจมัธยม บนพื้นที่แกนกลางเมือง สัมผัสชีวิตใกล้ธรรมชาติ สไตล์นิว โมเดิร์น ลักชัวปรี่ PHUKET VILLA ที่ดีไซน์ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะ สะท้อนความโก้หรูด้วยอุปกรณ์มาตรฐานระดับพรีเมียม และก็เทคโนโลยีรุ่นใหม่ พรั่งพร้อมด้วยความเหนือระดับในทุกๆด้านแล้วก็ทุกรายละเอียด พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวบนทำเลที่ตั้งที่เหมาะสมที่สุด เพียงแต่ 7 ข้างหลังเพียงแค่นั้น ขายบ้านภูเก็ต

เนื้อหาแผนการ

ชื่อโครงงาน : วีว่า พรีว่า เอกมัย-รามอินทรา
ผู้ครอบครองแผนการ : บริษัท ทุ่งนารายณ์พร็อพเพอตี้ จำกัด ทาวน์โฮมภูเก็ต
ที่ตั้งโครงงาน : เซลเซียสรามคำแหง 21 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ตำบลพลับพลาที่ประทับ เขตวังทองหลาง จังหวัดกรุงเทพ บ้าน
ราคาเริ่ม : 62 ล้านบาท (ถามโครงงานอีกรอบ)

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.

หมวดหมู่
ธันวาคม 2023
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
หมวดหมู่