บ้านหลังแรก ธอส

บ้านหลังแรก ธอส
บ้านหลังแรก ธอส

บ้านหลังแรก ธอส อัปเดตอัตราค่าดอกเบี้ยบ้าน 2564 ทุกแบงค์

บ้านหลังแรก ธอส อัตราค่าดอกเบี้ยบ้าน หรือสินเชื่อกู้ซื้อบ้านเป็นตัวกำหนดการคลายจ่ายค่าผ่อนส่งของการซื้อบ้านเดี่ยว บ้านคู่แฝด ทาวน์เฮ้าส์ และก็คอนโด สำหรับผู้ที่กระทำการกู้ซื้อบ้านผ่านแบงค์ ฉะนั้นคนไหนกันที่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะกู้ซื้อบ้านกับแบงค์ไหนดีก็หายห่วงได้ Pool villas

DDproperty ได้เก็บข้อมูลอัตราค่าดอกเบี้ยบ้าน อัปเดตรอบเดือน ก.ค. ปี 2564 จากนานัปการแบงค์ ได้แก่ ธนาคารเกษตรกรไทย ธนาคารไทยการค้า ธนาคารกรุงเทวดา ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารทหารไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา มาเทียบให้มองเห็นกันไปเลย Pool Villa

แบงค์ไหนให้สินเชื่อบ้านโดยคิดดอกเบี้ยบ้านต่ำสุด มีเงื่อนไขอะไรบ้าง เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการตรึกตรองเลือกสินเชื่อ สำหรับคนที่กำลังตกลงใจเลือกซื้อบ้าน หรือคอนโด ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น พร้อมตัวช่วยสำหรับการคำนวณผ่อนหนี้สินเชื่อบ้าน Sale Villas Phuket (RU)

เดือนกรกฎาคม 2564 แบงค์โดยมากมีอัตราค่าดอกเบี้ยเงินให้สินเชื่อบ้านเฉลี่ย 3 ปีแรกคงเดิมจากเดือน เดือนมิถุนายน ปี 2564 มีเพียงแค่สถาบันด้านการเงินบางพื้นที่ที่มีการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าดอกเบี้ยของสินค้าสินเชื่อกู้ซื้อบ้าน ซึ่งทาง DDproperty ก็ได้นำอัตราค่าดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกที่ต่ำที่สุดมาจัดลำดับ โดยมีอัตราค่าดอกเบี้ยบ้านของแบงค์ที่น่าดึงดูด ดังต่อไปนี้ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

4 อันดับแบงค์ที่มีอัตราค่าดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านเฉลี่ยน้อยที่สุด

1.ธนาคารอาคารสงเคราะห์  (G H Bank)

บ้านหลังแรก ธอส

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (G H Bank) มีผลิตภัณฑ์ที่น่าดึงดูดหมายถึงสินเชื่อบ้านคนละข้างหลัง ซึ่งเปิดให้ทำนิติกรรมเมื่อวันที่ 4 เดือนมกราคม 2564 รวมทั้งหมดวิธีการทำนิติกรรมข้างในวันที่ 30 เดือนธันวาคม 2564 โดยให้วงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาทต่อรายต่อหลักประกัน จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

รวมทั้งมีช่วงเวลาการยืมไม่น้อยกว่า 6 ปี และไม่เกิน 40 ปี โดยอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จำเป็นต้องไม่เกิน 70 ปี ละเว้น เจ้าหน้าที่รัฐตุลาการ อัยการ หรืออื่นๆที่แก่ปลดเกษียณมากยิ่งกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุผู้กู้เมื่อรวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จำเป็นต้องไม่เกิน 75 ปี โดยทางแบงค์สงวนสิทธิ์สำหรับในการระบุช่วงเวลาจบโครงงานก่อนที่จะครบกำหนด ถ้าหากแบงค์ให้สินเชื่อเต็มวงเงินของโครงงานแล้ว โดยมีอัตราค่าดอกเบี้ยเฉลี่ยต่ำสุด 3 ปีแรกอยู่ที่ 2.08% เพียงแค่นั้น Villas Phuket

นอกจากนี้ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (G H Bank) ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านฯลฯ ที่มีอัตราค่าดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีออกจะต่ำ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อที่ร่วมกับแนวนโยบายเมือง โครงงานหมู่บ้านจัดสรรที่แบงค์ระบุ ตลอดจน แผนการสำหรับคนวัยชรา แล้วก็สินเชื่อเพื่อชาวไทยในต่างแดน ฯลฯ วิลล่าภูเก็ต

ดังนี้สินค้าต่างๆจะมีช่วงเวลาสิ้นสุดสำหรับในการขอสินเชื่อดังที่แบงค์ระบุ โดยสามารถมองอัตราค่าดอกเบี้ยพื้นฐานของสินค้าต่างๆที่น่าดึงดูดถึงที่เหมาะ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (G H Bank) โครงการบ้าน ธอส 2564

2.แบงค์กรุงศรีอยุธยา (BAY)

บ้านหลังแรก ธอส

อัตราค่าดอกเบี้ยเฉลี่ยต่ำสุด 3 ปีแรกของ แบงค์กรุงศรีอยุธยา อยู่ที่ 2.55% สำหรับคอนโด ที่แพงตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป รวมทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านฝาแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม และก็คอนโด ที่ราคาแพงตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป สำหรับกลุ่มอาชีพพิเศษ (หมอ, สัตวแพทย์, หมอฟัน, เภสัชกร, ตุลาการ และก็นักบินการค้าขาย) แล้วก็ ลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ (สำหรับผู้มีเงินฝากรวมทั้ง/หรือเงินทุนกับแบงค์ 5 ล้านบาทขึ้นไป) POOL VILLA PHUKET

นอกนั้น แบงค์กรุงศรีอยุธยา ก็มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านสำหรับ “คู่เพื่อนพ้อง” ที่อยากดำเนินชีวิตด้วยกัน โดยมีความไม่เหมือนการจากกู้ร่วมแบบเดิมเป็นไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีความเชื่อมโยงทางญาติพี่น้องกับผู้กู้ แม้กระนั้นจะไตร่ตรองจากรายได้ ประสิทธิภาพสำหรับในการใช้คืน แล้วก็เครดิตของผู้กู้อีกทั้ง 2 ท่าน  ซื้อบ้านหลังแรก

รวมทั้งการวิเคราะห์เพื่อการันตีความเกี่ยวพัน รวมทั้งจะต้องเป็นการขอสินเชื่อเพื่อซื้อที่พักที่อาศัยใหม่จากโครงงานในกรุ๊ปบริษัทอสังหาริมทรัพย์ผู้ส่งเสริมซึ่งแบงค์ให้การส่งเสริมโดยราคาค้าขาย (ข้างหลังหักส่วนลดทั้งปวงแล้ว) ตั้งแต่ 4 ล้านบาทขึ้นไป ขายวิลล่าภูเก็ต

โดยสินค้าสินเชื่อที่กล่าวมาทั้งปวงมีวงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่ 100% ของราคาประเมินแล้วก็ราคาซื้อขายแลกเปลี่ยน รวมถึงสิทธิพิเศษจากแบงค์หมายถึงดอกคงเดิม 0.75% ต่อปี นาน 1 ปี ฟรีค่าประเมินหลักประกัน และก็ฟรีค่าจำท่วมเมื่อซื้อ MRTA / MLTA ตามข้อตกลงที่ระบุ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

3.แบงค์กรุงเทพ (BBL)

บ้านหลังแรกธอสดอกเบี้ย

แบงค์กรุงเทวดา (BBL) เป็นสถาบันด้านการเงินที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อกู้บ้าน คอนโด รวมทั้งหนทางของอัตราค่าดอกเบี้ยที่มากมายเยอะที่สุด โดยให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 70-100% ของค่าหลักประกัน รวมทั้งมีอัตราค่าดอกเบี้ยคงเดิมเฉลี่ย 3 ปีน้อยที่สุดอยู่ที่ 2.67% ซึ่งมีให้เลือกร่วมกัน 2 แบบอย่าง เป็น SALE VILLA

  • แบบที่ 1 ใช้อัตราค่าดอกเบี้ยคงเดิม 2 ปีแรกที่ 1.75% รวมทั้ง 2.50% โดยปีที่ 3 ใช้อัตราค่าดอกเบี้ยลอยตัว MRR-2%
  • แบบที่ 2 ใช้อัตราค่าดอกเบี้ยลอยตัวทั้งยัง 3 ปี โดยปีแรกมีอัตราค่าดอกเบี้ยลอยตัวอยู่ที่ MRR-4.25% รวมทั้งปีที่ 2-3 มีอัตราค่าดอกเบี้ยลอยตัวอยู่ที่ MRR-2.50%

ดังนี้สินค้าทั้งยัง 2 แบบมีเงื่อนไขสำหรับเพื่อการขอสินเชื่อบ้านเป็นผู้กู้สินเชื่อควรเป็นกรุ๊ปวิชาชีพเฉพาะหมายถึงหมอ ตุลาการ อัยการ และก็นักบิน หรือ พนักงานประจำที่มีเงินเดือนมากยิ่งกว่า 200,000 บาท และก็จำต้องทำรับรองป้องกันวงเงินสินเชื่อ POOL VILLA PHUKET

*ดังนี้สินค้าสินเชื่อดังที่กล่าวถึงมาแล้วเป็นอัตราค่าดอกเบี้ยสําหรับคนที่ยื่นคําขอตั้งแต่ 1 เม.ย. – 30 ไม่.ย. 2564 เพียงแค่นั้น โดยอ้างอิงอัตราค่าดอกเบี้ย MRR ตามประกาศเก่าของแบงค์ พอๆกับ 5.75% ต่อปี PhuketVilla

4.แบงค์กรุงไทย (KTB)

บ้านหลังแรกธอสดอกเบี้ย

สำหรับ กรณีขอสินเชื่อบ้านใหม่ แบบทำรับรอง มีอัตราค่าดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกต่ำสุดอยู่ที่ 2.70% โดยจะมีอัตราค่าดอกเบี้ยคงเดิมปีแรกอยู่ที่ 0.75% ปีที่ 2 รวมทั้งปีที่ 3 MRR-2.55% lส่วน กรณีการขอสินเชื่อบ้านใหม่ แบบมิได้ทำรับรอง ของ แบงค์กรุงไทย มีอัตราค่าดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกต่ำสุดอยู่ที่ 2.78% ส่วน โดยอ้างอิงอัตราค่าดอกเบี้ยสินเชื่อเงินให้ MRR ตอนนี้ที่ 6.22% ขายบ้านภูเก็ต

ดังนี้เอง แบงค์กรุงไทย ยังมีอีกหนึ่งสินค้าที่น่าดึงดูดอย่าง สินเชื่อที่พักที่อาศัยสำหรับพนักงานภาครัฐ โดยทางแบงค์ใช้ อัตราค่าดอกเบี้ยเงินกู้ยืมอย่างน้อยที่แบงค์เรียกเก็บจากลูกค้ารายใหญ่ชั้นหนึ่งชนิดเงินกู้ยืมแบบระบุช่วงเวลา (MLR) เป็นตัวระบุดอก โดยมีอัตราค่าดอกเบี้ยเฉลี่ยต่ำสุดอยู่ที่ 3.83% บ้าน

*ดังนี้สิ่งที่น่าดึงดูดของสินค้าสินเชื่อที่พักอาศัยทั้งผองของ แบงค์กรุงไทยหมายถึงช่วงเวลาสำหรับการกู้สูงสุด 40 ปี

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.

หมวดหมู่
กันยายน 2023
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
หมวดหมู่