บ้านแลกเงิน ธนชาต

Exchange Thanachart
บ้านแลกเงิน ธนชาต

บ้านแลกเงิน ธนชาต ข้อมูลที่ต้องรู้ก่อนที่จะทำการกู้ไปชมกัน

บ้านแลกเงิน ธนชาต นายสุความสำราญ อัมหิรัญ ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจสินเชื่อเคหะ แบงค์ธนชาต กล่าวมาว่า แบงค์ได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนชาตบ้านแลกเงิน เป็นการกู้ยืมโดยใช้บ้านที่ปราศจากภาระหน้าที่จำนำมาเป็นประกัน แต่ว่าความเป็นเจ้าของบ้านยังอยู่กับลูกค้า เพื่อตอบสนองในสิ่งที่ต้องการลูกค้า กลุ่มวัย 30-50 ปี เป็นคนที่อยู่ในวัยทำงานที่มีบทบาทงานการมั่นคง PHUKET VILLA

ที่มีความต้องการใช้เงินลงทุน เช่น เพิ่มเติมซ่อมบ้านให้เหมาะสมกับครอบครัวที่มีสมาชิกมากขึ้น อยากได้ซื้อห้องชุดเพื่อลงทุน อยากศึกษาต่อเพื่อเพิ่มช่องทางในชีวิต หรือขยายกิจการส่วนตัว โดยสินเชื่อลักษณะนี้นับว่าเป็นแหล่งสินเชื่อเงินที่ให้วงเงินกู้ที่สูงกว่าสินเชื่อบุคคล แม้กระนั้นมียอดผ่อนน้อยกว่า แล้วก็ดอกถูกกว่ามากมาย บ้าน

นายสุความสำราญ บอกว่า แบงค์มั่นใจว่าสินค้านี้จะได้รับการตอบกลับที่ดีจากลูกค้า โดยสินเชื่อธนชาตบ้านแลกเงิน ให้วงเงินเริ่ม 100,000 บาท สูงสุด 10,000,000 บาท โดยถ้าเกิดเลือกผ่อนหนี้ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป จะได้รับอัตราค่าดอกเบี้ยต่ำ เพียงแค่ล้านละ 6,000 บาทต่อเดือน นาน 6 เดือนแรกและก็ผ่อนได้นานสูงสุด 30 ปี คอนโด รีวิว

ทั้งเว้นเสียแต่ค่าจำท่วม แล้วก็ ค่าประเมินหลักประกัน โดยใช้หลักประกันได้อีกทั้งบ้านพร้อมที่ดิน ทาวน์เฮาส์ บ้านฝาแฝด ตึกการขาย โฮมที่ทำงาน ห้องชุด สามารถโปะเพื่อลดต้นลดดอกได้ตามธรรมดา รวมทั้งจ่ายเพื่อปิดบัญชีได้ภายหลังจาก 3 ปีนับจากวันลงนามโดยไม่จ่ายค่าปรับ

ต้องการแลกเปลี่ยนบ้านเป็นเงิน แม้กระนั้นยังไม่รู้เรื่องจะเลือกแบงค์ไหนดี มาที่ แบงค์ธนชาต (Thanachart Bank) มีสินเชื่อ ธนชาตบ้านแลกเงิน สินเชื่อสารพัดประโยชน์ ผ่อนสบาย เพียงแต่แสนละ 27 บาทต่อวัน ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แถมยังให้ช่วงเวลาผ่อนหนี้นานถึง 30 ปี วงเงินกู้มากถึง 10 ล้านบาท ทราบอย่างงี้แล้วจะคอยอะไร ปรารถนาแปลงบ้านเป็นเงิน จำต้องตรงนี้เลย แบงค์ธนชาต

เนื้อหาสินค้า บ้านแลกเงิน ธนชาต

บ้านแลกเงิน ธนชาต

ต้องการแลกเปลี่ยนบ้านเป็นเงิน แต่ว่ายังไม่เคยทราบจะเลือกแบงค์ไหนดี มาที่ แบงค์ธนชาต (Thanachart Bank) มีสินเชื่อ ธนชาตบ้านแลกเงิน สินเชื่อสารพัดประโยชน์ ผ่อนสบาย เพียงแค่แสนละ 27 บาทต่อวัน ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แถมยังให้ช่วงเวลาผ่อนส่งนานถึง 30 ปี วงเงินกู้มากถึง 10 ล้านบาท ทราบอย่างงี้แล้วจะรอคอยอะไร อยากได้เปลี่ยนแปลงบ้านเป็นเงิน จะต้องตรงนี้เลย แบงค์ธนชาต

พึงพอใจสมัครสินเชื่อ ธนชาตบ้านแลกเงิน ผู้สมัครต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีค่าแรงขั้นต่ำ 10,000 บาท/เดือน สมัครได้ทั้งยังพนักงานประจำ ผู้ประกอบธุรกิจ หรือ อาชีพอิสระ สามารถอ่านรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ได้จากตารางข้างล่าง

ผ่อนสบายๆเริ่มแสนละ 27 บาท/วัน แปลงบ้านเป็นเงินสด พร้อมใช้สารพัดประโยชน์ ตามสิ่งที่จำเป็นของคุณ
สินเชื่อธนชาตบ้านแลกเงิน สินเชื่อสารพัดประโยชน์ที่เหมาะสมกับคนที่มีที่อยู่ที่อาศัยที่ปราศจากจำนำ โดยนำที่อยู่ที่อาศัยมาเป็นประกันเพื่อกลายเป็นวงเงินพร้อมใช้ ให้ท่านรับเงินสด บ้านก็ยังมีอยู่ ทั้งยังยังผ่อนสบายๆกับอัตราค่าดอกเบี้ยต่ำ แล้วก็ช่วงเวลาผ่อนนานสูงสุดถึง 30 ปี

 • ผ่อนนานถึง 30 ปี
 • ดอกต่ำ ผ่อนส่งแบบลดต้นลดดอก
 • วงเงินกู้สูงสุด 10 ล้านบาท

วงเงินกู้

แบงค์ให้วงเงินเริ่ม 100,000 บาท แต่ว่าไม่เกิน 10,000,000 บาท
กรณีลูกค้าไถ่คืนมาจากสถาบันการเงินอื่น (Refinance) ให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกินเงินกู้ยืมจากสถาบันการเงินเดิม หรือ ไม่เกิน 80% ของราคาประเมินหลักประกัน

อัตราค่าดอกเบี้ย

กรณีผู้กู้มีชื่ออยู่ในใบสำมะโนครัวที่ใช้เป็นประกันตั้งแต่ 6 ข้างขึ้นไป คิด MLR ต่อปี ตลอดอายุคำสัญญา
กรณีผู้กู้มีชื่ออยู่ในทะเบียนสำมะโนครัวที่ใช้เป็นประกันน้อยกว่า 6 เดือน หรือเปล่ามีชื่ออยู่ในใบสำมะโนครัว คิด MLR+1% ต่อปี ตลอดอายุข้อตกลง

สิทธิประโยชน์

สินเชื่อธนชาตบ้านแลกเงินหมายถึงสินเชื่อสารพัดประโยชน์ที่เหมาะสมกับคนที่มีที่พักอาศัยที่ปราศจากจำนำ โดยนำที่พักที่อาศัยมาเป็นประกันเพื่อกลายเป็นวงเงินพร้อมใช้ หลักประกันที่พักที่อาศัยซึ่งสามารถใช้ยื่นเพื่อพินิจสินเชื่อธนชาตบ้านแลกเงิน ยกตัวอย่างเช่น บ้านพร้อมที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ บ้านคู่แฝด ตึกการซื้อขาย โฮมสถานที่ทำงาน ห้องชุด

วงเงินเริ่ม 100,000 บาท แต่ว่าไม่เกิน 10,000,000 บาท หรือ กรณีลูกค้าไถ่คืนมาจากสถาบันการเงินอื่น (Refinance) ให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกินเงินกู้ยืมจากสถาบันการเงินเดิม หรือ ไม่เกิน 80% ของราคาประเมินหลักประกัน ช่วงเวลาผ่อนนานสูงสุด 30 ปี

คุณลักษณะของผู้กู้

บ้านแลกเงิน ธนชาต
 • บุคคลปกติที่มีชนชาติไทย
 • อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
 • มีรายได้ไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 10,000 บาท/เดือน กรณีเป็นพนักงานประจำ หรือ มีรายได้ไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 15,000 บาท/เดือน กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจการค้า/ผู้ประกอบวิชาชีพอิสระ
 • อายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี ถ้าเกิดไม่ถึง 1 ปี ใช้เอกสารหรือใบรับรองจากที่ดำเนินงานเดิมมามีความหมายว่าแก่งานมาแล้ว ไม่น้อยกว่า 1 ปี
 • กรณีมีผู้กู้ร่วม ผู้กู้ร่วมควรจะมีส่วนร่วมสำหรับในการผ่อนหนี้หนี้สิน และก็จะต้องเป็นบุคคลในครอบครัวเดียวกัน
 • ช่วงเวลาการคลายจ่าย : ผ่อนส่งสูงสุดไม่เกิน 30 ปี โดยระบุอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ผ่อนหนี้ ตามแต่กรณี ดังต่อไปนี้
 • อาชีพพนักงานประจำ อายุรวมไม่เกิน 60 ปี
 • เจ้าของกิจการ / ผู้ประกอบอาชีพอิสระ / ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญกิ้งก้านต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้น อายุรวมไม่เกิน 65 ปี
 • อาชีพตุลาการ / อัยการ หรือ คนที่ซื้อสัญญาประกันป้องกันวงเงินกู้ (MRTA) เต็มอายุคำสัญญาแล้วก็อย่างต่ำกึ่งหนึ่งของวงเงินกู้ อายุรวมไม่เกิน 70 ปี

ข้อแม้รายการเกื้อหนุนแนวทางการขายธนชาตบ้านแลกเงิน 0% 3 เดือน

บ้านแลกเงินธนชาตข้อมูลการกู้

รายการช่วยเหลือแนวทางการขายเฉพาะลูกค้าที่ยื่นเอกสารการสมัครธนชาตบ้านแลกเงินระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 31 ธันวาคม 2561 รวมทั้งจำท่วมข้างในวันที่ 31 เดือนมกราคม 2562
อัตราค่าดอกเบี้ยพิเศษ 0% 3 เดือนแรก ภายหลังจากเดือนที่ 4 เป็นต้นไปอัตราค่าดอกเบี้ยจะถูกคำนวณในอัตราธรรมดา MLR 6.65% (ประกาศใน19 พฤษภาคม60)
แบงค์ขอสงวนสิทธิ์สำหรับการเปลี่ยนอัตราค่าดอกเบี้ย แล้วก็หลักเกณฑ์และก็ข้อแม้โดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้า
แบงค์ฯขอสงวนสิทธิ์ความเคลื่อนไหวกฎระเบียบ และก็ข้อแม้หรือยกเลิกรายการช่วยเหลือแนวทางการขาย โดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้า
หลักเกณฑ์ ข้อจำกัดและก็ช่วงเวลา เป็นไปตามที่แบงค์ฯระบุ ในกรณีที่มีข้อแย้งอะไรก็ตามดุลยพินิจและก็คำพิพากษาของแบงค์ฯนับว่าเป็นที่สุด
ติดต่อรู้ถามเพิ่มเติมอีก โทร 1770 หรือ www.Thanachart.co.th

*การลงทุนมีการเสี่ยงนักลงทุนควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าข้อมูลให้ดีก่อนจะมีการตกลงใจลงทุนด้วยเหตุว่าอาจจะมีการเกิดผลพวงได้ในอนาคตเมื่อเชื่อมั่นเเล้วก็ค่อยตกลงใจลงทุน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
ธันวาคม 2022
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  
หมวดหมู่