แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก

cheap modern house designs
แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก มีแบบไหนบ้าง

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก ความฝัน ของผู้คนจำนวน ไม่ใช้น้อย เป็นการมีบ้านสักข้างหลัง ให้ครอบครัวได้อยู่เป็นหลัก เป็นแหล่ง การมีบ้านเป็น ของตนเองย่อมเป็น ที่ไผ่ฝันของคน อีกหลายคน สำหรับคนไหน กำลังมองหา แบบบ้านชั้นเดี่ยว วันนี้ผม จะพาสหายๆไปดูไอเดีย แล้วก็แบบบ้าน แบบต่างให้ เพื่อนพ้องๆได้ดูกัน จะมีแบบไหน นั้นไปดูพร้อมเลย

คนไหน กันแน่กำลัง มองหาแบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น เพื่อตนเอง ครอบครัว หรืออาศัยยาม เกษียณอายุ หากมีที่ ดินอยู่รวมทั้งจัดเลย แม้กระนั้น ถ้าเกิดยังไม่มี ที่ดินก็จัดตาม กำลังสินทรัพย์ วันนี้ กระปุกดอทคอม ได้สะสมแบบบ้านชั้น เดี่ยวสไตล์โมเดิร์น

อาทิเช่น แบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูง แบบบ้านชั้นเดี่ยว โมเดิร์นมีระเบียง แบบบ้านชั้นเดี่ยว โมเดิร์นออม ฯลฯ เอาละ… ตามมาช้อปปิ้ง ไปพร้อมเลยจ้า

แม้จะก่อ สร้างบ้านสักข้างหลัง เอาแบบชอบใจ ทั้งคนพบเจอแล้วก็ คนพักอาศัย ในยุคนี้มีแบบ บ้านสไตล์หนึ่งที่ แอทมายด์เฮ้าส์ รับก่อสร้างบ้าน พวกเรา ต้องการจะชี้แนะ โน่นเป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern Style) ถือได้ว่าบ้าน ยอดนิยมอย่างยิ่ง ดูแลบ้าน

แถมยังมี มีแบบบ้านที่งาม ได้รับอิทธิพล มาจากสิ่งปลูกสร้าง จากสมัยเปลี่ยนแปลง อุตสาหกรรมของ ชาติตะวันตก บ้านสไตล์โมเดิร์นมี การนำเอาสิ่ง ของอุสาหกรรมมาใช้ โดยเฉพาะ อย่างยิ่งส่วนของเหล็ก กระจก เพื่อเป็น จุดแข็งของบ้าน

และก็ที่ สำคัญเลยยังมอบ ความสวย หรูหรา พร้อมความธรรมดา บ้านสไตล์ โมเดิร์นจำนวนมาก มักเป็นทรงเรขาคณิตเหลี่ยม เรียบโปร่งโล่งเตียน ไม่สลับซับซ้อน และก็ มีองค์ประกอบที่ ไม่ยุ่งยากนัก พร้อมเอกลักษณ์ ที่พินิจได้ง่ายจากรอบๆ หลังคาบ้าน แล้วก็หน้าต่าง กระจกใสบานใหญ่

สิงที่ จำเป็นต้อง พิจารณาถึง แน่ๆว่าบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ คนไม่ใช่น้อยใฝ่ฝัน และก็ชอบใจ เป็นอย่างมาก แถมยังมี การดีไซน์เรียบง่าย ไม่ยุ่งยาก แม้มีการนำ มาผลิตที่เมืองไทย คนเขียน แบบก็เลยมีการเอามา เปลี่ยนแปลง ให้เหมาะสมกับ สภาพภูมิอากาศ

และก็ชีวิต ความเป็นอยู่ ของคนประเทศไทย โดยมีการ ชูหลังคาให้สูง เพื่อคุ้มครอง ความร้อน ดีไซน์ปีกกันน้ำฝน ฯลฯ แม้คนใดกันกำลัง ปรารถนาปลูก เรือนสไตล์โมเดิร์น หรือ เรียนรู้หาข้อมูล วันนี้ พี่เข้มาพร้อมทั้ง จุดเด่นของบ้าน สไตล์โมเดิร์น เพื่อเป็นแถวทาง เมื่อก่อนอื่นจำเป็นจะต้องบอกก่อนเลยว่าแบบอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมีการดีไซน์มาเพื่อฝรั่ง ถ้ามีการเอามาก่อสร้างแน่ๆว่าจำเป็นจะต้องเจอกับปัญญาบ้านเล็กๆน้อยๆอย่างไม่ต้องสงสัย

บ้านสไตล์โมเดิร์นหมายถึงอะไร..?

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก
  • Modern ในภาษาอังกฤษ มีความหมายว่า ใหม่หรือนำสมัย ก็เลยซึ่งก็คือ การออกแบบในรูปแบบใหม่ๆสำหรับสมัยนั้น วิธีการของความงามตามแบบอย่างโมเดิร์นเป็นทรงซึ่งสามารถสนองตอบคุณประโยชน์ใช้สอยได้สูงสุด บ้านโมเดิร์นมี คุณลักษณะเด่นสำหรับในการใช้ทรงเรขาคณิต ดังเช่นว่า สี่เหลี่ยมหรือเส้นโค้งที่เกิดขึ้นมาจากส่วนของวงกลม สำหรับแนวความคิดหลักของการออกแบบโมเดิร์นเป็นการเลือกใช้ทรง องค์ประกอบและก็สิ่งของซึ่งสามารถสนองตอบการใช้แรงงานได้ดิบได้ดี หรืออีกอย่างหนึ่งเป็นทรงของตึกถูกระบุจากลักษณะของการนำไปใช้งาน ไม่มีการประดับประดาส่วนเกิน เคารพนับถือในธรรมชาติของอุปกรณ์และก็องค์ประกอบ เป็นต้นว่า การโชว์เสา คาน หรือส่วนขององค์ประกอบตึกอย่างไม่มีปิดปัง ไม่ว่าจะเป็น เหล็ก คอนกรีต กระจก หรือไม้ โดยถือได้ว่าความสวยประเภทหนึ่ง แนวทางสำคัญของการออกแบบบ้านโมเดิร์นอีกประการหนึ่งเป็นความสบายสบายสำหรับเพื่อการพักอาศัย ไม่มีปัญหาตามมาวันหลัง ดังเช่น การออกแบบบ้านไม่มีชายคายื่นจากตัวบ้านโดยรู้ผิดว่าเป็นรูปแบบของบ้านรูป แบบโมเดิร์นแม้กระนั้นมีปัญหาน้ำฝนสาดหรือรั่วเข้ามาทางประตูรวมทั้งหน้าต่าง ฉะนั้นหลักของการออกแบบบ้านโมเดิร์นหมายถึงการเคารพในรูปร่างธรรมชาติของอุปกรณ์ ไม่มีการตกแต่งปิดปังให้สิ้นเปลืองและก็ต้องพักอาศัยอย่างสะดวกสบาย
  • ส่วนประกอบบ้านก็ไม่สลับซับซ้อนมากมาย
  • พื้นเมืองที่ไม่ต้องมีการปูกระเบื้อง
  • การผลิตฝาผนังแบบปูนเปลือยที่ไม่จำเป็นที่ต้องลงสี
  • ออมกว่า ด้วยเหตุว่าเน้นย้ำความธรรมดา ไม่ให้รายละเอียดมากมาย
  • บ้านสไตล์โมเดิร์นย้ำความโปร่งสบายเตียน มีการดีไซน์พื้นที่เตียนโล่ง เพื่อการใช้สอย ไม่นิยมก่อฝาผนังกันมากจนเกินไป
  • มีการจัดวางเครื่องเรือนเป็นระเบียบเรียบร้อย เรียบง่าย ไม่เยอะแยะ
  • วางแบบเรียบหรู นำสมัย รักษาง่าย
  • บ้านสไตล์โมเดิร์นมีการออมงบประมาณ
  • พื้นเพดานบ้านสไตล์โมเดิร์นไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีการทำเพดานฝ้า

1. แบบบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ส้วม แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก

บ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์น ราคาย่อมเยา ขนาด 76 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 2 ส้วม ห้องรับแขก ครัว มีสวนหน้าบ้าน พร้อมที่จอดรถ นอกเหนือจากที่จะมีดีไซน์ งาม ล้ำยุคแล้ว แม้ว่าจะมีพื้นที่จำกัดแม้กระนั้นก็ครบถ้วนไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก

เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก แถมด้านในยังมองสว่าง กว้างใหญ่ รวมทั้งสดใส ด้วยการตกแต่งที่เน้นย้ำสีขาวเป็นหลัก รวมทั้งมีหน้าต่างกับประตูกระจกบานสไลด์ในทุกห้อง ช่วยมัธยัสถ์พื้นที่ และเป็นการเปิดช่องให้แสงสว่างส่องได้ทั่วทุกมุมห้อง

2. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์ไทยโมเดิร์น มีระเบียงไม้หน้าบ้าน

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูกสวยมีสไตล์เหมาะกับครอบครัวเล็ก

แบบบ้านโมเดิร์นที่มีกลิ่นความเป็นเอกราชยปรับใช้ เหมาะสมมากสำหรับผู้ที่ถูกใจธรรชาติ เพราะเหตุว่าการตกแต่งเน้นย้ำสีเอิร์ธโทนและก็ไม้เป็นสิ่งของหลัก ข้างในมี 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับแขก แล้วก็ห้องสำหรับรับประทานอาหาร

แล้วก็แม้ว่าจะมีขนาด 8.5×12 เมตร และก็พื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 102 ตารางเมตร แม้กระนั้นก็มิได้มองแออัดคับแคบหรืออึดอัด เนื่องจากว่าจัดศูนย์กลางแบบ Open Plan ไม่มีฝาผนังกันระหว่างห้อง แม้กระนั้นก็ยังมองเป็นสัดส่วน ทั้งยังสามารถแลเห็นด้านนอกได้จากทุกมุมห้องอีกด้วย

3. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ ทำเลที่ตั้งชายน้ำลมเย็นสบาย

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูกสวยมีสไตล์เหมาะกับครอบครัวเล็ก

คนใดกันแน่มีที่ดินชายน้ำสามารถดูตัวอย่างบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์นข้างหลังนี้จ้ะ มี 2 ห้องนอน 2 สุขา 1 ครัว มีห้องแต่งตัวแล้วก็ห้องรับแขก ข้างในบ้านมีแต่งฝาผนังด้วยก้อนอิฐมอญ

มีหน้าต่างบานใหญ่มองออกไปมองเห็นสวนหย่อมเล็กๆด้านนอกบ้าน รวมทั้งที่เก๋เป็นทิวทัศน์ชายน้ำนั่งรับลมเย็นได้ทั้งวัน ยิ่งค่ำคืนบรรยากาศสุดโรแมนติก มานั่งกินข้าวนอกบ้านท่ามกลางแสงเทียนมองสิค่ะ ฟินเว่อร์

4. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 36 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 สุขา รวมทั้งห้องรับแขก

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูกสวยมีสไตล์เหมาะกับครอบครัวเล็ก

เอาอกเอาใจหนุ่มโสดที่ใฝ่ฝันต้องการมีบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์น ยกตัวอย่างแบบบ้านข้างหลังนี้พื้นที่ 36 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ และก็ห้องรับแขก สร้างด้วยงบประมาณ 400,000 บาท ข้างในบ้านลงสีขาวมองสวยสะอาด แล้วก็เพดานสูงยิ่งช่วยทำให้ห้องมองโปร่ง

ห้องรับแขกแต่งด้วยรูปที่ความจำ ที่เก๋เป็นด้านในห้องอาบน้ำปลูกต้นไม้ รวมทั้งเจาะฝ้าให้มีแสงสว่างลอดเข้ามา ส่วนฝ้าใช้เป็นระแนงไม้กันความชุ่มชื้น แล้วก็ทำให้ห้องมองอบอุ่นสไตล์ออนเซ็น

*ก็จบไปแล้วนะสำหรับแบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น ถ้าหากถูกใจก็สามารถนำแบบ มาทดลองสร้างมองได้เลย สำหรับวันนี้ก็ลาไปก่อน พบกันใหม่บทความหน้านะทุกๆคน อย่าลืมติดตามกันนะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
กันยายน 2022
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  
หมวดหมู่