บ้านโมเดิร์นงบน้อย

บ้านโมเดิร์นงบน้อย

บ้านโมเดิร์นงบน้อย สร้างยังไงดี

บ้านโมเดิร์นงบน้อย สร้างยังไงดี วันนี้ดราจะพาทุกๆท่านไปรู้จักการสร้างบ้านโมเดิร์นแบบไหน ถึงจะประหยัดบอกเลยไม่ใช่เเค่ประหยัดเงิน เเต่ยังประหยัดพลังงานด้วย

เคล็ดวิธีก่อสร้าง บ้านโมเดิร์นงบน้อย

แบบบ้านโมเดิร์น เดี๋ยวนี้นับว่าเป็นแบบบ้าน ยอดนิยมอย่างยิ่ง เพราะบ้านสไตล์โมเดิร์น นอกเหนือจากการที่จะงดงามแล้ว ยังมีการนำเทคโนโลยีต่างๆมาดัดแปลง กับตัวบ้านด้วย Pool Villa แล้วก็ด้วยความนำสมัยของ บ้านโมเดิร์นนี้เอง ก็เลยทำให้การผลิตบ้านมี ทางเลือกสำหรับในการทำ ให้เป็นบ้านใชัพลังงานน้อยลงด้วย ลองมอง 3 แนวทางดีดีสำหรับการก่อสร้างบ้านโมเดิร์น ให้เปลี่ยนเป็นบ้านลดการ ใช้พลังงานเหมาะนี่ Pool villas

แบบบ้านชั้นเดี่ยว ข้างหลังนี้ได้ผลสำเร็จงานของ คุณเดชา คำอ่อน ป๋าคนเก่งที่มีความเห็นว่าบุตรสาว ทั้งคู่เริ่มโตขึ้นเรื่อยก็ เลยคิดแผนจะสร้างฐานราก วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ป้อมคงจะให้กับลูกๆโดยเริ่มด้วยการ ผลิตบ้านแบบมัธยัสถ์ ในบ้านนากัน จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อครอบครัวเล็กๆของเขา ได้อยู่ร่วมกันอย่างพร้อมหน้า แฮปปี้ แล้วก็แฮปปี้ Sale Villas Phuket (RU)

โดยบ้านข้างหลังนี้เป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่โดยประมาณ ด้านนอกเด่นด้วยสีเทา เข้มสลับสีเทาอ่อน ตัดขอบด้วยสีขาวนิดหน่อย ส่วนฝ้าเป็นสีขาวควันของบุหรี่ ตัวบ้านยกพื้นสูงพร้อมทำ เป็นระเบียงนั่งพักผ่อนรวมทั้งตู้ เก็บรองเท้าแบบบิวต์อินหน้าบ้าน ส่วนหลังค้าง เป็นทรงเพิงหมาแหงน จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

ความง่ายๆ เป็นเยี่ยมคอนเซ็ปสำหรับเพื่อ การก่อสร้างบ้านสำหรับ ผู้ที่รังเกียจอะไรที่มองพะรุงพะรัง รวมทั้งมากจนเกินความจำเป็น ในรูปร่างสี่เหลี่ยม ปกติรวมทั้งการเลือกใช้ สีสำคัญๆเพียงแต่ สีเดียวอย่างสีขาว วิลล่าภูเก็ต ก็ทำให้บ้านมองได้นาน ดูจำนวนกี่ครั้งก็บรรเทาสบายตา แต่ว่าหากจะให้ดีจำต้อง ผสมงานไม้เข้าไปด้วยจะช่วยเพิ่มลุคอบอุ่น ให้บ้านไม่มองกระด้าง มากเกินความจำเป็น เสมือนดังเช่นว่าแบบอย่างบ้าน สีขาวที่ใส่ฝาผนังระแนง ไม้ข้างหลังนี้ ที่คงจะตอบปัญหาคนถูกใจ บ้านออกแบบที่มอง น้อยแม้กระนั้นมากมาย ให้เก็บไปเป็นไอเดียสำหรับ ในการก่อสร้างบ้านกันนะครับ Villas Phuket

1. บ้านโมเดิร์นกับการวางแนวทางที่ช่วยใช้พลังงานน้อยลงเป็นเท่าตัว

บ้านโมเดิร์นงบน้อย

ก่อนที่จะก่อสร้างบ้าน ข้างหลังหนึ่งจะต้องมีการดีไซน์ เรื่องแนวทางการวางบ้าน ก็เลยเป็นเรื่องสำคัญเนื่องจาก ว่าเกี่ยวพันกับแนวทางลมและก็แสง สว่างจากธรรมชาติที่จะเข้า มามีความเกี่ยวข้องกับการ ใช้กำลังไฟฟ้าด้านในภาย ไม่ว่าจะคือเรื่องของไฟหรือแอร์ก็ตาม

แนวทางการวางบ้าน ก็เลยจำเป็นต้องมอง เรื่องความร้อนจากพระอาทิตย์ เป็นหลัก ธรรมดาพระอาทิตย์จะขึ้นทาง ทิศตะวันออกแล้วก็อ้อม ไปทางด้านทิศใต้ไป ถึงตกดินที่ทิศตะวันตก POOL VILLA PHUKET

ด้วยเหตุนั้น การผลิตบ้านที่สามารถช่วย ใช้พลังงานน้อยลงเจริญแล้ว ก็ให้ออกมาเป็นบ้านแบบโมเดิร์น ควรทำให้บ้านมีช่องลมรวมทั้งบานหน้าต่างที่ หันไปรับแสงสว่างทางทิศเหนือ แล้วก็สามารถป้องกันแสง แดดด้านทิศตะวันตกรวมทั้ง ทิศใต้ได้ ไม่สมควรวางแนวบ้านให้กีดกั้น ทางลมธรรมชาติ เนื่องจากจะก่อให้บ้าน อับความร้อน ขายวิลล่าภูเก็ต

ด้วยจุดเด่นของแบบ บ้านโมเดิร์นที่ย้ำความสวยสด งดงามด้วยดีไซน์ที่เน้นย้ำช่องลมหลายจุด รวมถึงสิ่งของที่เป็นบาน กระจกใหญ่ซึ่งสามารถรับแสงสว่าง ธรรมชาติแล้วก็กันความร้อนเจริญ ซึ่งโดยรวมอุปกรณ์เหล่านี้ สามารถช่วยทำให้บ้านใช้ พลังงานน้อยลงรวมทั้งแสดงความ เป็นบ้านโมเดิร์นได้ไปในตัว ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

แนวทางลมประจําฤดู เรื่องควรจะทราบก่อนซื้อบ้าน-ก่อสร้างบ้าน

2. บ้านโมเดิร์นกับการเลือกสิ่งของก่อสร้างบ้านเพื่อระบายความร้อน

บ้านโมเดิร์นงบน้อย

อุปกรณ์ที่ใช้เพื่อ สำหรับการก่อสร้างบ้านโมเดิร์น นั้นนับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก การเลือกสิ่งของสำหรับ การก่อสร้างบ้านก็เลยเป็นสิ่งสำคัญโดย ยิ่งไปกว่านั้นการระบายความร้อน ซึ่งจะเป็นเรื่องสำคัญในประเด็นนี้ เพราะการผลิตบ้านส่วนมาก ไม่ว่าจะเป็นบ้านแบบใดก็ตามชอบใช้ ฝาผนังก่ออิฐหรือคอนกรีต เสริมเหล็กที่เป็นสิ่งของ ที่มีมวลสารมากมายใช้ เวลาระบายความร้อน นานอีกทั้งการรับเข้ารวมทั้งการคลายออก SALE VILLA

ช่องทางของ การจะช่วยใช้พลังงาน น้อยลงให้กับบ้านได้ ก็คือเลือกใช้อุปกรณ์ ที่ระบายความร้อนช้าสำหรับ การสร้างฝาผนังรอบๆที่มีการใช้งาน ช่วงเวลากลางวัน โดยกลางวันห้องจะเย็นสบาย จากการระบายความร้อนช้า แม้กระนั้นเพียงพอ ตกเย็นห้องจะสะสมความร้อนรวม ทั้งใช้เวลาระบายความร้อนนาน POOL VILLA PHUKET

ด้วยเหตุนี้ ห้องที่ใช้งานค่ำคืน เป็นต้นว่า ห้องนอน จำเป็นต้องเลือกใช้ก้อนอิฐมวล ค่อยหรือฝาผนังค่อย สำหรับเพื่อการประกอบห้องเป็นหลัก เพื่อที่ยามค่ำคืนห้อง จะได้เย็นสบายจากการ ระบายความร้อนได้เร็ว PHUKET VILLA

นอกเหนือจากนั้นปัญหา สำคัญๆของแบบบ้านโมเดิร์นเป็น ทรงหลังคาที่เฉือนเรียบ แน่ๆว่าการทำทรง หลังคาแบบงี้จะออมงบประมาณ กว่าหลังคาซ้อนชั้นหรือ ที่มุงกระเบื้องเป็นจั่ว ตามแบบบ้านทั่วๆไป แต่ว่าเนื่องจากว่า เมืองไทยเป็นประเทศ เมืองที่มีอากาศร้อน จุดด้วยของบ้านโมเดิร์น ที่มีหลังคาแบบเฉือนเรียบ ก็เลยทำให้ตัวบ้านข้างบน ได้รับความร้อนมากยิ่งกว่า หลังคาแบบจั่ว ขายบ้านภูเก็ต

การจะมีผลให้หลังคาบ้าน โมเดิร์นอย่างนี้นั้น สามารถช่วยลดการใช้ พลังงานจากความร้อนได้ก็คือ การตำหนิดตั้ง ฉนวนความร้อน ตัวกันความร้อน หรือหลังคาเมทัลชิค ซึ่งบางทีก็อาจจะจำ เป็นต้องเพิ่มงบประมาณ การผลิตมากยิ่งกว่าหลังคาแบบจั่ว แม้กระนั้นในระยะยาวจะ สามารถช่วยใช้ไฟฟ้า น้อยลงได้

3. บ้านโมเดิร์นกับฉนวนความร้อนจากพื้นที่สีเขียว รวมทั้งแอ่งน้ำ

บ้านโมเดิร์นงบน้อย

จากจุดเด่นของการ ออกแบบตกแต่งออก แบบอีกทั้ง 2 ข้อข้างต้น ไม่ว่าจะเป็นบานกระจกใหญ่ รวมทั้งหลังคาแบบเฉือนเรียบซึ่งสามารถก่อสร้าง บ้านให้ออกมาโมเดิร์นสุดๆแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยหลักที่ห้ามให้ขาด เลยเด็ดขาดก็คือ พื้นที่ข้างนอก ไอเดียแต่งบ้านด้วยหญ้าเทียม

แม้การดีไซน์ข้างนอกรวม ทั้งข้างในจะมองล้ำสมัยแล้ว รอบๆด้านนอกของตัวบ้าน ก็สำคัญไม่แพ้กัน นอกเหนือจากการ ที่จะช่วยอัปเกรดให้ บ้านงามล้ำสมัยมีความเป็น โมเดิร์นขึ้นแล้ว ยังสามารถช่วยใช้พลังงาน น้อยลงได้โดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปลูกพืชพันธุ์บริเวณบ้าน ที่ช่วยทำให้อากาศรอบบ้านบริสุทธิ์ แล้วก็ยังได้รับความเย็น จากต้นไม้ด้วย บ้าน

โดยต้นไม้ส่วนมาก จะช่วยเก็บความร้อนและ ก็ระบายออกมาเป็นละอองน้ำ ผ่านทางใบทำให้อากาศ บริเวณต้นไม้เย็นลง รวมถึงการปลูกต้นหญ้า ซึ่งเป็นราวกับการปูฉนวนกัน ความร้อนให้กับพื้นดิน ก็จะช่วยสะท้อนแสง สร้างความร่มเย็นและ ก็ยังสามารถคุ้มครองป้องกันฝุ่นละออง ในฤดูร้อนได้ ยิ่งปลูกต้นไม้มากแค่ไหนก็ ช่วยทำให้เขตแดนบ้าน เย็นขึ้นแค่นั้น บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

แม้คนไหนกัน ที่มีงบประมาณมากมายหน่อย ก็สามารถตกแต่ง ด้านนอกให้โมเดิร์นขาเข้า ไปอีกด้วยการผลิตบ่อน้ำพุ อ่างเลี้ยงบ่อ หรือ สระว่ายน้ำเอาไว้ภายในรอบๆบ้านได้ เพราะว่านอกเหนือ จากจะเติมแต่งบ้านให้ เป็นบ้านโมเดิร์นแล้ว ยังช่วยลดอุณหภูมิอากาศความร้อน จากการระเหยของน้ำได้ ซึ่งเป็นตัวช่วยการประหยัด ข้างหลังงานอย่างยอดเยี่ยม โดยในตอนนี้บ้านสไตล์โมเดิร์นก็นิยม ทำสวนโมเดิร์น และก็ทำสระว่ายน้ำขนาด ไม่ใหญ่กันเยอะขึ้นแล้ว

ท้ายที่สุดคนไหนกันแน่ ที่มีการวางแผนก่อสร้าง บ้านโมเดิร์น แม้กระนั้นอยากฟังก์ชัน การประหยัดพลังงานของ ตัวบ้านพ่วงเข้าไปด้วย ก็สามารถนำแนวทาง กลุ่มนี้ไปปรับใช้กับ การผลิตบ้านโมเดิร์นได้ ซึ่งนอกเหนือจากการ ที่จะทำให้บ้านสวย นำสมัยแล้ว ยังสามารถช่วยลด การใช้พลังงานในระยะยาว ได้อย่างดีเยี่ยม แต่ว่าสำหรับคนไหนที่มี งบประมาณจำกัดไม่ต้อง การที่จะอยากก่อสร้างบ้านที่ จำต้องควบคุมงบประมาณเอง ก็สามารถมองหาหมู่บ้านจัดสรรสไตล์โมเดิร์นดี ดีสักข้างหลังพอดีนี่ หรือทดลองดู แบบแปลนบ้านฟรีถึงที่ เหมาะกรมโยธาธิการ และก็แปลนเมือง

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.

หมวดหมู่
ธันวาคม 2022
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  
หมวดหมู่