แบบบ้านสวนรีสอร์ท

Baan Suan Resort
แบบบ้านสวนรีสอร์ท

แบบบ้านสวนรีสอร์ท ที่สวยเเละน่าพักใกล้กรุงเทพ

แบบบ้านสวนรีสอร์ท ชีวิตสโลว์ไลฟ์ ที่ใครๆก็ต้องการสัมผัสเมื่อยามได้พัก ทริปเก็ทเตอร์ก็เหมือนกัน พวกเราก็เลยมารวบรวมบ้านพักที่จะพาคุณหลบลี้เมืองหลวงอันแสนวุ่นวาย ไปดำเนินชีวิตให้ช้าลงกันวันใดวันหนึ่งสองวัน PHUKET VILLA

รวมทั้งข้างล่างนี้ก็คือบ้านพักบ้านสวน ขอบลำคลอง บรรยากาศสุดสงบเงียบ แต่ละที่นั้นอยู่กึ่งกลางป่ากึ่งกลางสวนร่มรื่นสุดๆไม่ว่าจะเป็นบ้านพักสไตล์บ้านสวน แก่งกระจาน บ้านพักสไตล์บ้านสวน จังหวัดราชบุรี บ้านพักสไตล์บ้านสวน เกาะเกร็ด รวมทั้งบ้านพักสไตล์บ้านสวน อัมพวา ที่สำคัญพวกเราคัดสรรมาแบบใกล้กรุงเทพมหานครทั้งหมด อย่ามัวรีรอตามมามองกันดีกว่า! บ้าน

1. แบบบ้านสวนรีสอร์ท ออชาร์ดป่าละอู, แก่งกระจาน (Orchard Pa La-U)

แบบบ้านสวนรีสอร์ท

นอนหรูกึ่งกลางป่า ออชาร์ดป่าละอู แก่งกระจาน บ้านพักออกแนวเกาะบาหลีนิดๆย้ำการตกแต่งด้วยอุปกรณ์ธรรมชาติ ท่ามกลางป่าดงสีเขียวชอุ่ม รอบๆจะมีสวนผักรวมทั้งผลไม้อยู่ทั่วรอบๆรวมทั้งสวนทุเรียนป่าละอู ที่ในฤดูกาลจะได้ฟินกันแบบใหม่ๆไปเลย ตรงนี้ให้บริการที่พัก มีอีกทั้งข้างหลังเล็ก บ้านขนาดกึ่งกลาง สำหรับ 4 ท่านแล้วก็ข้างหลังใหญ่สำหรับ 8 ท่าน บ้านสวนธรรมชาติ

ข้างในตกแต่งด้วยฝาผนังปูนเปลือยผสมกับงานไม้ ให้ผ่อนคลายแล้วก็โปร่งเตียนสบาย สามารถแลเห็นทิวทัศน์สีเขียวๆด้านนอกได้ ที่สำคัญบ้านทุกข้างหลังจะมีอ่างจากุชชี่ ยิ่งไปกว่านี้รอบๆทั่วเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ยังมีมุมที่นั่งพักเยอะ ให้ได้ชิลล์กับบรรยากาศขอบลำคลองน้อยๆหรือคนใดกันแน่ต้องการบรรเทาแบบมีชีวิตชีวา ก็มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งให้บริการท่ามกลางบรรยากาศสุดร่มรื่นอย่างงี้

 • Location: 233 ม.2 ตำบลป่าเดง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
 • Price: ราคาเริ่ม 2,500 บาท/คืน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาโทรไต่ถามอีกรอบ)
 • Phone: 063 258 8536
 • Facebook: Orchard Pa La-U ออชาร์ดป่าละอู

2. สโลว์ สโลว์ บูทีค โฮม, จังหวัดราชบุรี (Slow Slow Boutique Home)

แบบบ้านสวนรีสอร์ท

ที่พักบรรยากาศสโลว์ไลฟ์ กึ่งกลางสวนมะพร้าว Slow Slow Boutique Home แต่เดิมที่ที่นี้ทำขึ้นเพื่อเป็นหลักที่พักผ่อนหย่อนใจส่วนตัวรวมทั้งเพื่อนฝูงๆที่มาเยี่ยมเยือน ทั้งยังเป็นสตูดิโองานดีไซน์ของตัวผู้ครอบครองเอง ถัดมามีความคิดต้องการแบ่งปันพื้นที่พักสุดสงบเงียบนี้ให้คนอื่นๆได้สัมผัสบ้าง Slow Slow Boutique Home ก็เลยเป็นอีกทั้งโฮมสเตย์แล้วก็พงไพรเวทบังกะโลที่เน้นย้ำความเป็นส่วนตัว แบบบ้านสวนโมเดิร์น

สำหรับผู้ที่ต้องการหนีนครหลวงมาพัก ในส่วนของที่พักมีปริมาณ 2 ข้างหลัง ด้านในตกแต่งได้อย่างสวย มีการแทรกงานไม้อยู่ทั่วห้อง สร้างบรรยากาศบรรเทา ระหว่างวันก็สามารถขี่จักรยานไปตามถนนหนทางเลาะลำคลอง ไปจนกระทั่งตลาดได้ แม้ผู้ใดต้องการไปดำรงชีวิตแบบสโลว์ๆมองวันใดวันหนึ่งสองวัน Slow Slow Boutique Home เป็นอีกหนึ่งแห่งที่สามารถตอบปัญหาได้ดิบได้ดีที่สุด แม้กระนั้นจะต้องจองก่อนล่วงหน้าอย่างต่ำ 24 ชั่วโมงนะจ๊ะ

 • Location: ตรอกวัดยางสวย 57 ตำบลวัดยางสวย อำเภอปากท่อ จังหวัดจังหวัดราชบุรี
 • Price: ราคาเริ่ม 1,450 บาท/คืน **รวมอาหารมื้อเช้าแล้วก็ของกินเล่น (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาปรานีโทรถามอีกรอบ)
 • Phone: 086 347 2056
 • Facebook: Slow Slow Boutique Home

3. แบบบ้านสวนรีสอร์ท บ้านคุณย่า โฮมสเตย์, เกาะเกร็ด (Baanya Homestay)

แบบบ้านสวนรีสอร์ทสวยน่าพักผ่อน

บ้านคุณย่าโฮมสเตย์ เกาะเกร็ด บ้านไม้ข้างหลังใหญ่ชายน้ำสุดชิลล์ เป็นลักษณะบ้านไม้ข้างหลังเก่าตกแต่งสไตล์วินเทจสุดคลาสสิค ด้านในให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น เสมือนได้พักในบ้านคุณย่าจริงๆแต่ละมุมถูกวางแบบมาอย่างสวย

โดยจะมีหอพักทั้งยังแบบ ห้องเครื่องปรับอากาศ ห้องเครื่องปรับอากาศชายน้ำ พร้อมระเบียงส่วนตัว แล้วก็ห้องเครื่องปรับอากาศสำหรับพัก 3-4 คน ข้างๆของบ้านมีสระบัวให้นั่งพักผ่อน และก็ยังมีศาลาที่ยื่นออกไปกึ่งกลางน้ำน่าไปนั่งนานๆถ้าผู้ใดกันต้องการท่องเที่ยวรอบเกาะบ้านคุณย่าก็มีรถจักรยานให้ยืมปั่นแบบชิลล์ๆอีกด้วย

 • Location: 28 หมู่ที่ 2 ตำบลเกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดจังหวัดนนทบุรี
 • Phone: ราคาเริ่ม 700 บาท/คืน **รวมข้าวเช้า (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาปรานีโทรไต่ถามอีกรอบ)
 • Phone: 065 424 9051
 • Facebook: Baanya Homestay บ้านคุณย่า โฮมสเตย์ บ้านพัก ห้องเช่า เกาะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

4. ธารีตา อพาร์เม้นท์ แอท อัมพวา, อัมพวา (Thareeta Resort at Amphawa)

แบบบ้านสวนรีสอร์ทสวยน่าพักผ่อน

ธารีตา บ้านพักขอบลำคลอง อัมพวา บรรยากาศสุดส่วนตัว มีหอพักหลากแบบ หลายสไตล์ที่จะมาสร้างสีสันให้กับวันพักของคุณ โดยหอพักจะแบ่งไปตามสีสัน ได้แก่ บ้านสีชมพู สีเหลือง สีเขียว สีส้ม แล้วก็สีฟ้า แต่ละแบบจะกระจายตัวอยู่ทั่วรอบๆทั้งยังกึ่งกลางสวนและก็ขอบลำคลอง

ยังมีบ้านปูนเหลือง ปูนม่วง ปูนเขียว แล้วก็อีกหลายสี รวมทั้งโซน Private Villa เป็นบ้านอิฐอีกทั้ง 5 ข้างหลัง ที่ตั้งอยู่กึ่งกลางน้ำบรรยากาศร่มรื่นสุดๆถ้าเกิดคนไหนกันอยากความเงียบรวมทั้งเป็นส่วนตัวเสนอแนะโซนนี้เลย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีมุมพักขอบลำคลองที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนได้ตลอดวันอย่างยิ่งจริงๆ

 • Location: 158 กลุ่ม4 ตำบลบางขันแตก อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดสมุทรสงคราม
 • Price: ราคาเริ่ม 1,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาโทรซักถามอีกที)
 • Phone: 081 329 0580
 • Facebook: Thareeta Resort at Amphawa อัมพวา

5. บ้านของพ่อกับแม่, จังหวัดราชบุรี (Phor Kub Mae Homestay)

แบบบ้านสวนรีสอร์ทสวยน่าพักผ่อน

บ้านของคุณพ่อกับคุณแม่ ชื่อน่ารักน่าเอ็นดูๆรวมทั้งตรงตัวของโฮมสเตย์กึ่งกลางสวนมะพร้าว จังหวัดราชบุรีที่นี้ เต็มไปด้วยเรื่องราวน่ารักน่าเอ็นดูๆตรงนี้มีสาเหตุมาจากความชื่นชอบส่วนตัวของครอบครัวนี้ ก็เลยได้เริ่มช่วยเหลือกันคนละไม้ละมือ ใช้เครื่องเรือนของเก่าแก่ รวมทั้งตกแต่งโดยใช้สิ่งของที่มีในแคว้น พื้นที่ที่นี้ก็เลยมีบรรยากาศที่อบอุ่นเสมอเหมือนได้ไปพักบ้านเพื่อนพ้อง มีมุมนั่งพักผ่อน ขี่จักรยานดูสวน

พายเรือในลำคลอง เหมาะสมแก่การไปดำรงชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์สุดๆห้องเช่าสุดสวยมีให้เลือกเพียงแต่ 3 ห้อง เป็นห้องนกกระจิบ ห้องจิ๊บจิ๊บ รวมทั้งห้องนกกระจาบ เป็นบ้านไม้ที่ตกแต่งเน้นย้ำใช้การจับคู่โทนสี แล้วก็ยังมีที่พักที่ปลีกตัวออกไปกึ่งกลางสวนอีก 1 ข้างหลัง เป็นลักษณะบ้านคอนเทนเนอร์ตกแต่งสไตล์เรโทร สำหรับกรุ๊ปเพื่อนพ้องหรือครอบครัว

 • Location: 104 กลุ่ม 9 ตำบลขุนป้องกัน อำเภอดำเนินสบาย จังหวัดจังหวัดราชบุรี
 • Price: ราคาเริ่ม 1,300 บาท/คืน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวโปรดโทรถามไถ่อีกที)
 • Phone: 081 402 3811
 • Facebook: บ้านของคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ : Phor Kub Mae Homestay

*เป็นอย่างไรกันบ้างที่พักเเต่หล่ะที่ มีความสวยวามเเละสไตล์แตกต่างกันเลบใช่ไหมหล่ะ แต่ยังคงความเป็นบ้านสวนไว้ถ้าชอบก็สามารถติดต่อสอบถามที่พักกัยทางเจ้าของได้เลย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

หมวดหมู่
ธันวาคม 2022
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  
หมวดหมู่